0902 06 26 26  | 199/24 Đường 3/2, P.11, Q.10, Tp.HCM  | info@greenvisa.vn

Đi tìm cơ hội du học Canada – Tư vấn trực tiếp từ Cao đẳng Fanshawe

Cần phải công nhận, Canada đang là điểm đến ‘vàng’ du học trong nhiều năm trở lại đây. Nhiều phụ huynh và học sinh đều muốn tìm kiếm cơ hội từ những chính sách định cư và cơ hội việc làm từ Chính phủ Canada. Nhưng, Canada liệu có thực sự mở cửa với tất cả mọi người?

Câu trả lời là: Không

Tuy không mong muốn, nhưng thành thật là không phải ai cũng được lựa chọn để đến Canada. Bởi nếu bạn không nghiêm túc tìm hiểu, không kỹ lưỡng chuẩn bị hồ sơ, không thể chứng minh tài chính hay không biết đi du học để làm gì… thì Lãnh sự quán Canada sẽ nói ‘Không’ với bạn.

Mà bạn, từ lúc khởi đầu đến khi nhận được tấm visa trên tay, bạn cũng sẽ đối mặt với rất nhiều vấn đề: chọn trường học, ngành học, chuẩn bị hồ sơ, chứng minh tài chính, thi IELTS để đáp ứng diện SDS… Bạn chắc chắn cần bạn đồng hành để giải đáp cho mình!

Vậy, đây là thông tin dành cho bạn:

Buổi tư vấn trực tiếp với Mr. Jay Park – Cao đẳng Fanshawe – Ontario, Canada.

Thời gian: 18:30 – 20:00 Thứ năm, 14.3.2019

Địa điểm: 199/24 đường Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10, TP.HCM

** Lưu ý: Tất cả câu hỏi, thắc mắc của bạn sẽ được thầy Park giải đáp trực tiếp trong buổi gặp mặt. Hơn thế nữa, những thay đổi mới nhất về chính sách nhập cư, cơ hội việc làm, thủ tục visa cũng sẽ được cập nhật ngay đến bạn.

Hãy mang đến những câu hỏi của mình, chúng tôi sẽ giải đáp và giúp bạn định hướng du học Canada.

Đăng ký bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0902 06 26 26

Video giới thiệu về Fanshawe College

Close Menu
0902062626