Bạn xin visa miễn chứng minh tài chính CES/SDS Canada nhưng bị thiếu điểm IELTS? Du học tiếng Anh ở Philippines chính là thứ bạn cần xem xét.

Nội dung bài viết
– Điều kiện IELTS yêu cầu của SDS, CES
– Các khoá luyện thi IELTS của các trường Philippines
– Minh chứng


1. Điều kiện IELTS để xin được visa du học Canada miễn chứng minh tài chính

Chính phủ Canada có nhiều chính sách mở cửa chào đón các du học sinh đến học tập. Hai trong số đó là visa du học miễn chứng minh tài chính CES Canada và SDS Canada.
Học sinh khi đăng kí xin visa loại này, tuy không cần chứng minh tài chính của ba mẹ, nhưng cần có một điểm số IELTS nhất định. Mục đích của việc này để chính phủ thấy được học sinh này có năng lực hoà nhập tốt với cuộc sống du học ở Canada.

Yêu cầu IELTS:
– Visa CES: Đạt tối thiểu 5.0 IELTS, trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.
– Visa SDS: ILETS 6.0 cho tất cả các kĩ năng.

Như vậy, nếu bạn thuộc nhóm đang có ý định xin visa du học Canada dạng miễn chứng minh tài chính nhưng không đủ năng lực IELTS, thì học tiếng Anh ở Philippines sẽ là giải pháp tối ưu cả về chi phí và tính hiệu quả so với khi học ở những quốc gia khác.

2. Học tiếng Anh ở Philippines với các khoá luyện IELTS

Có hai loại khoá học luyện thi IELTS ở các trường anh ngữ Philippines:
– Khoá IELTS thông thường.
– Khoá IELTS đảm bảo.
Như tên gọi đã nói lên tính chất của 2 loại khoá học này. Với khoá đảm bảo, học phí cao hơn và chương trình học sẽ dày hơn để đảm bảo học viên đạt được điểm như mong muốn. Một số trường cam kết sẽ hoàn tiền học phí nếu học viên không đạt được ban điểm IELS mong muốn.

3. Minh chứng hiệu quả của học tiếng Anh ở Philippines để tiếp tục du học Canada

Tờ Wall Street Journal đã có một video phóng sự về việc học sinh Hàn Quốc thực sự nghiêm túc với việc du học tiếng Anh ở Philippines. Phần lớn học sinh đều có dự định sau khi học xong tiếng Anh ở Philippines sẽ tiếp tục du học tại các nước như Canada, Úc, Mỹ.

Đọc bài Chi phí học tiếng Anh tại Philippines để biết chi tiết nhé!