North Island College
Học bổng Canada

Học bổng từ North Island College Canada

Học bổng khuyến khích cho những sinh viên có điểm số IELTS cao khi nhập học tại North Island College trong thời gian sắp đến

THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC BỔNG 

Học bổng IELTS

Chương trình Undergraduate 

 • IELTS 6.5 – $500 CAD 
 • IELTS 7.0 – $1,000 CAD
 • IELTS 7.5 – $1,500 CAD 

Chương trình Postgraduate 

 • IELTS 7.0 – $500 CAD 
 • IELTS 7.5 – $1,000 CAD 
 • IELTS 8.0 – $1,500 CAD 

*** Lưu ý: Trường chỉ xét điểm IELTS cho lần đầu nhập học trong năm 2019 – 2020, không xét điểm học tập GPA. 

Cần biết thêm thông tin vui lòng đăng ký tại đây 

>>> Tìm hiểu thêm về trường North Island College Canada 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TẠI NORTH ISLAND COLLEGE 

 • Học phí NIC chỉ $13,000 CAD/năm, sinh viên có thể tiết kiệm khoảng $10,000 CAD/năm nếu học năm 1 tại NIC rồi sau đó chuyển tiếp lên năm 2 các ĐH khác.
 • Đảm bảo được chuyển tiếp vào các trường ĐH lớn: UVic, VIU, UNBC, Royal Road…
 • Khí hậu, môi trường sống của vùng đất Comox Valley đều lý tưởng cho cuộc sống xa nhà, nhiệt độ cao nhất 30°C – thấp nhất trung bình 5°C
 • Chương trình Co-op thực tập hưởng lương 4 tháng, từ 180 – 360 giờ. Hiện tại mức lương trung bình tại British Columbia là $11,35/giờ
 • Môi trường học tập tại NIC thân thiện, được trải nghiệm nhiều hoạt động: lễ hội âm nhạc, bãi biển, trượt tuyết…

** Đặc biệt, học chương trình Du lịch – Nhà hàng khách sạn thì sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ưu tiên định cư tại tỉnh bang BC theo chương trình BC PNP (Entry level and Semi-skilled).

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *