TSBE Work Ready Vietnam
Định hướng Úc

Chương trình “Sẵn sàng làm việc” – Thêm 1 lý do để du học University of Tasmania, Úc

Bạn đã biết gì chưa? University of Tasmania vừa ra mắt Chương trình đặc biệt “Sẵn sàng làm việc” bổ trợ nhiều kỹ năng cho sinh viên quốc tế từ 2020. 

Cùng Du học Green Visa tìm hiểu điểm thú vị của chương trình này nhé!

Thông tin chương trình

Chương trình Sẵn sàng làm việc độc đáo của Đại học Tasmania được thiết kế để giúp bạn tăng khả năng có việc làm ngay tại bang Tasmania, nhờ đó bạn sẽ có thu nhập ngay khi còn đang theo học, được phát triển các kỹ năng sẵn sàng làm việc và thêm tự tin ngay từ khi bắt đầu chương trình học.

  • Thời gian chương trình: 10 tuần
  • Đối tượng: Sinh viên Việt Nam bắt đầu nhập học kỳ 1 hoặc Khóa Cấp tốc Giai đoạn 1 năm học 2020
  • Các ngành học được tham gia chương trình: Kinh doanh, Kinh tế học ở Hobart hay Launceston

Lợi ích khi tham gia chương trình

Đây chắc chắn là một chương trình mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Vì không chỉ được hướng dẫn các kỹ năng xin việc mà University of Tasmania còn tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi còn đi học.

Cụ thể sinh viên sẽ được:

  • Phân công vào công việc thực tế được trả lương (khoảng 1 ngày/tuần trong 10 tuần) tại các bộ phận kinh doanh, bộ phận tuyển sinh quốc tế, Marketing của các Khoa tại University of Tasmania. Hoặc sẽ được làm việc tại các đối tác liên kết với trường.
  • Học khóa đào tạo pha chế tại quầy rượu/ hoặc chứng chỉ về Nhà hàng – khách sạn miễn phí để giúp sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng vào ngành công nghệ du lịch, khách sạn đang bùng nổ tại hòn đảo xinh đẹp Tasmania.

** Lưu ý: ngành Culinary Art/ Cooking/ Bartender đang là nhóm ngành tiềm năng tại Úc

  •  Tham gia các buổi hội thảo chuyên trước và sau kỳ thực tập. Nội dung chủ yếu về
  •  Lộ trình nghề nghiệp
  • Các kỹ năng tìm kiếm việc làm cơ bản
  •  Sự khác biệt về văn hóa làm việc tại Úc.

Chương trình “Sẵn sàng làm việc” sẽ tự động được áp dụng cho các bạn đăng ký chương trình bậc Đại học tại Khoa Kinh tế tại University of Tasmania. Tuy nhiên số lượng có hạn nên các bạn sinh viên cần accept offer và đóng tiền học phí sớm. University of Tasmania sẽ nhận cho đến khi hết chỉ tiêu.

Thêm 5 điểm cộng ấn tượng về University of Tasmania

1. Nhiều chuyên ngành, nhiều lựa chọn

 Trường Đại học tổng hợp có nhiều chuyên ngành với hơn 100 chương trình ĐH và 150 chương trình Sau ĐH để sinh viên lựa chọn.

2. Tập trung ứng dụng thực tế

 Môi trường giáo dục năng động, tập trung vào kỹ năng và ứng dụng thực tế.

3. Hỗ trợ sinh viên hết mình

Trường có đến hơn 900 giải thưởng và học bổng hỗ trợ sinh viên. Tại trường, bạn cũng sẽ được tham gia nhiều CLB về học thuật, thể thao, giải trí… Tất cả đều được enjoy hết mình với sự hỗ trợ hết mình từ nhà trường.

4. Học bổng nhiều, giá trị cao

Hiện tại University of Tasmania đang có học bổng đầu vào 25% cho tất cả ngành học. Riêng khoa Kinh tế còn có mức học hấp dẫn 50% -100% để sinh viên phấn đấu.

 5. Ngôi trường Đại học lâu đời và duy nhất tại Đảo Tasmania

Tasmania là một hòn đảo xinh đẹp đang rất hấp dẫn du học sinh. Hấp dẫn không chỉ nhờ vẻ đẹp thiên nhiên mà còn bởi những thay đổi tiềm năng trong chính sách việc làm và định cư. Từ 2020, SV quốc tế tốt nghiệp tại Tasmania sẽ được phép ở lại Úc làm việc 3 năm (nhiều hơn các bang khác 1 năm).

Tiềm năng của đảo Tasmania cũng chính là tiềm năng của University of Tasmania. Đây chính là trường ĐH duy nhất và có lịch sử lâu đời thứ 4 tại Úc với 129 năm lịch sử.

Vui lòng liên hệ hotline 0901 885 300 để được tư vấn chi tiết.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *