Trần Ngọc Ánh Visa thành công du học Canada
Visa Canada

Du học Canada – Kỷ lục visa Canada SDS xét 1 ngày

Lại thêm 1 visa SDS thành công chỉ sau 2 ngày lấy dấu vân tay. Kết quả khó tin nhưng đầy thuyết phục với học sinh của Du Học Green Visa.

Đó là câu chuyện visa thành công của bạn Trần Ngọc Ánh, một cô nàng chấp nhận bỏ lại nhiều cơ hội tại Việt Nam để tiếp tục con đường học tập ở xứ sở lá phong Canada.

Hãy để Green Visa kể 1 chút xíu về Ánh! 

Bạn từng theo học trường Greenwich Singapore phân hiệu Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, Ánh được nhận vào làm tại hãng hàng không Air Korean. Một thời gian làm việc tại môi trường quốc tế và tích lũy được kinh nghiệm, cùng với bản lĩnh của mình bạn quyết định start-up. Một cửa hàng kinh doanh thời trang bắt đầu hình thành từ đó. Cửa hàng thời trang của bạn dần phát triển và có nhiều cơ hội hơn. Tuy nhiên, Ánh vẫn gác lại để tiếp tục con đường học tập của mình.

Ánh tìm đến Du Học Green Visa với đã quyết tâm đạt được visa Canada. Chúng tôi đã cùng bạn trò chuyện đã định hướng làm hồ sơ diện SDS. Cô gái của chúng tôi chấp nhận ôn luyện lại tiếng Anh và cuối cùng đạt IELTS 6.5.

Nhìn chung, hồ sơ của Ánh có tiếng Anh, có background ổn, từng học tập tại nước ngoài nhưng lại rủi ro về định hướng học tập. Vì bạn đã chọn học 2 khóa Postgraduate 2 chuyên ngành khác nhau: International Business Management và Finance nên gánh nặng tài chính khá cao. Ngoài ra, hồ sơ cần phải được giải trình logic lý do: Vì sao lại chọn 2 ngành và 2 khóa học khác nhau.

May mắn là hồ sơ của Ánh đã được Green Visa giải trình tốt và được Lãnh sự quán đồng ý cấp visa chỉ trong 1 ngày làm việc. Ánh lấy dấu vân tay vào thứ 6 ngày 6.9, trừ đi thứ 7 – chủ nhật thì thứ 2 ngày 9.9 bạn đã được yêu cầu nộp passport để dán visa. Visa chính thức đến tay bạn chỉ 1 tuần sau đó. Tổng cộng thời gian để cầm visa chính thức chỉ trong 8 ngày.

Chia sẻ ngắn từ Ánh:

“Em thật sự không tin là mình có được visa nhanh đến thế. Vì hiện tại Canada đang xét rất khó, em lên mạng thì thấy hồ sơ rớt nhiều nên cũng lo lắng. Có lẽ em may mắn nên tìm được Green Visa. Công ty mặc dù chưa nổi tiếng bằng những công ty khác nhưng các anh chị làm việc rất chuyên nghiệp, hiểu biết sâu nên hướng dẫn tận tình đến từng việc nhỏ nhất. Anh chỉ đã giúp định hướng ngành học, chọn lọc giấy tờ phù hợp rồi đưa vào hồ sơ. Do em lựa chọn 2 ngành mà anh chỉ còn phải điều chỉnh SOP của em nữa. Bản thân em cảm ơn anh chị rất nhiều, không có anh chị giúp đỡ chưa chắc em đã đạt được thành công này.

Em biết đến Green Visa từ team Du học Ngân Hà Xanh. Team này đã có nhiều bài viết kiến thức bổ ích, mọi người cứ lên website chính thức của công ty là sẽ rõ.”

Du học Green Visa thật lòng cảm kích vì những lời chia sẻ của bạn Ánh. Thành công có được trong hôm nay là nỗ lực của tất cả mọi người. Thực sự, Ánh đã chịu khó lắng nghe và làm theo mọi hướng dẫn của Green Visa.

Cuối cùng, cô gái nhỏ của chúng tôi đã có thể lên đường sang Canada tiếp tục trau dồi thêm rồi các bạn ạ!

Liên hệ hotline 0901 885 300 để được tư vấn chi tiết hồ sơ du học Canada năm 2020.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *