Lã Tiến Nam Visa Thành Công Singapore

Singapore – Xin visa Singapore thành công cho hồ sơ từng rớt Mỹ, Úc

Xin chúc mừng bạn Lã Tiến Nam vừa có visa du học Singapore tại Curtin University cơ sở Singapore. Đây là một trong những hồ sơ gấp cận Tết nguyên đán. May mắn đầu tháng 2 đã kịp ra visa để bạn nhập học đúng hạn khóa Diploma of Commerce tại Curtin University. 

KHÔNG TỪ BỎ GIẤC MƠ DU HỌC

Hồ sơ của Nam từng rớt Mỹ, Úc trước khi đến với Green Visa. Bạn cho biết thời điểm làm hồ sơ còn thiếu thông tin, dẫn đến thiếu sót và bị Lãnh sự quán từ chối cấp visa. Dù lúc đấy rất nản nhưng Nam vẫn không muốn từ bỏ giấc mơ du học. 

Bạn quyết định đăng ký vào RMIT Việt Nam. Sau 1 năm học tiếng Anh thì Nam muốn được sớm sang Úc, thay vì học 2 năm tại RMIT rồi mới đi trao đổi. Tuy nhiên, Green Visa đánh giá hồ sơ của Nam vẫn chưa được cải thiện so với lần nộp đầu tiên. Nếu lần này vẫn tiếp tục nộp Úc lần 2 sẽ rất mạo hiểm, có thể khép lại cánh cửa du học Úc vĩnh viễn. 

Chúng tôi đã định hướng Nam đi theo một con đường khác: học 1 năm ở trường Đại học Curtin University tại Singapore. Curtin University là một trong 2 trường Đại học nổi tiếng nhất của Úc có cơ sở tại Singapore. Trường có chương trình 1+3 linh hoạt, cho phép sinh viên tại Singapore được chuyển tiếp qua Úc để hoàn thành chương trình Đại học còn lại. 

 Không ngạc nhiên khi Nam đã gật đầu với lộ trình này chỉ sau một buổi tư vấn. 

>> Visa thành công: Chuyển tiếp từ Curtin Singapore sang Curtin Úc 

5 LÝ DO SINGAPORE TRỞ THÀNH BƯỚC ĐỆM DU HỌC HOÀN HẢO 

Thứ nhất, Singapore có điều kiện nhập học thấp hơn quốc gia khác

Yêu cầu thông thường là điểm học tập trên trung bình 5.0, có khả năng nghe nói tiếng Anh, chấp nhận hồ sơ chưa có IELTS. Các bạn sẽ được đào tạo tiếng Anh trong các khóa học ngắn hạn khi vừa đến trường nên hãy hoàn toàn yên tâm.

Thứ hai, Singapore có nhiều trường học liên kết quốc tế

Thế mạnh của những trường học tại Singapore là đều liên kết các trường Đại học danh tiếng tại Úc. Singapore đang có 3 trường học của Úc: James Cook University, Curtin University và Kaplan. Ngoài ra, Học viện PSB cũng đang có nhiều chương trình chuyển tiếp sang University of Newcastle, Latrobe University, UOW, Edith Cowan University… đều là những trường ĐH hàng đầu của Úc. 

Thứ ba, Singapore tiết kiệm chi phí thông minh

Học phí 1 năm tại PSB là 11,000 SGD (183 triệu VNĐ) 

Trong khi học phí của Latrobe University tại Úc là 34,000 AUD (531 triệu VNĐ) 

Tính ra chi phí học ở Singapore chỉ bằng ⅓ so với Úc. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được 1 số tiền lớn nếu học chương trình 1+3 Singapore – Úc thay vì 4 năm tại Úc. 

Riêng Curtin và James Cook University thì có mức học phí gần tương đương học phí ở Úc.

Thứ tư, đủ thời gian để cải thiện hồ sơ 

Học tập 1 năm tại Singapore sẽ giúp bạn cải thiện hồ sơ. Đó có thể là hồ sơ học tập hay hồ sơ tài chính. Nhưng chung quy là trong 1 năm đó, bạn sẽ thể hiện được thái độ nghiêm túc, cải thiện điểm số và khả năng tiếng Anh. Riêng về tài chính, bạn có thể chứng minh đủ tài chính để trang trải cuộc sống tại nước ngoài. Chưa kể 1 năm đủ để bạn mở sổ tiết kiệm, thu thập giấy tờ cần thiết… 

Thứ năm, khám phá những nền văn hóa khác nhau 

Singapore là vùng đất tài chính sôi động bậc nhất tại châu Á. Nên 1 năm học tập tại đây là cơ hội mới để bạn khám phá phong cách, văn hóa của người dân Singapore. Bạn chắc chắn sẽ học hỏi và tích lũy được nhiều kỹ năng mới, phát triển bản thân tốt hơn trước khi đến với nước Úc xinh đẹp. 

Nhìn chung, tại Singapore có những giá trị giúp bạn xây dựng tốt hơn về giá trị bản thân. Nếu muốn chứng tỏ ý định học tập nghiêm túc tại Úc thì đây là cơ hội lớn cho bạn thể hiện đấy. 

Lời kết

Hồ sơ của Nam cũng rất giống với nhiều bạn hiện nay. Đó là muốn tiếp tục giấc mơ du học Úc dù hồ sơ từng rớt visa nhiều lần. Và giải pháp hữu ích dành cho bạn: Du học 1 năm tại Singapore rồi hãy chuyển đến Úc. Green Visa sẽ tư vấn lộ trình và hướng dẫn cả visa Singapore và visa Úc. Vui lòng liên hệ đến 0901885308 để được tư vấn chi tiết hơn.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.