Lã Tiến Nam Visa Thành Công Singapore
Visa thành công Singapore

Singapore – Xin visa Singapore thành công cho hồ sơ từng rớt Mỹ, Úc

Xin chúc mừng bạn Lã Tiến Nam vừa có visa du học Singapore tại Curtin University cơ sở Singapore. Đây là một trong những hồ sơ gấp cận Tết nguyên đán. May mắn đầu tháng 2 đã kịp ra visa để bạn nhập học đúng hạn khóa Diploma of Commerce tại Curtin University. 

KHÔNG TỪ BỎ GIẤC MƠ DU HỌC

Hồ sơ của Nam từng rớt Mỹ, Úc trước khi đến với Green Visa. Bạn cho biết thời điểm làm hồ sơ còn thiếu thông tin, dẫn đến thiếu sót và bị Lãnh sự quán từ chối cấp visa. Dù lúc đấy rất nản nhưng Nam vẫn không muốn từ bỏ giấc mơ du học. 

Bạn quyết định đăng ký vào RMIT Việt Nam. Sau 1 năm học tiếng Anh thì Nam muốn được sớm sang Úc, thay vì học 2 năm tại RMIT rồi mới đi trao đổi. Tuy nhiên, Green Visa đánh giá hồ sơ của Nam vẫn chưa được cải thiện so với lần nộp đầu tiên. Nếu lần này vẫn tiếp tục nộp Úc lần 2 sẽ rất mạo hiểm, có thể khép lại cánh cửa du học Úc vĩnh viễn. 

Chúng tôi đã định hướng Nam đi theo một con đường khác: học 1 năm ở trường Đại học Curtin University tại Singapore. Curtin University là một trong 2 trường Đại học nổi tiếng nhất của Úc có cơ sở tại Singapore. Trường có chương trình 1+3 linh hoạt, cho phép sinh viên tại Singapore được chuyển tiếp qua Úc để hoàn thành chương trình Đại học còn lại. 

 Không ngạc nhiên khi Nam đã gật đầu với lộ trình này chỉ sau một buổi tư vấn. 

>> Visa thành công: Chuyển tiếp từ Curtin Singapore sang Curtin Úc 

5 LÝ DO SINGAPORE TRỞ THÀNH BƯỚC ĐỆM DU HỌC HOÀN HẢO 

Thứ nhất, Singapore có điều kiện nhập học thấp hơn quốc gia khác

Yêu cầu thông thường là điểm học tập trên trung bình 5.0, có khả năng nghe nói tiếng Anh, chấp nhận hồ sơ chưa có IELTS. Các bạn sẽ được đào tạo tiếng Anh trong các khóa học ngắn hạn khi vừa đến trường nên hãy hoàn toàn yên tâm.

Thứ hai, Singapore có nhiều trường học liên kết quốc tế

Thế mạnh của những trường học tại Singapore là đều liên kết các trường Đại học danh tiếng tại Úc. Singapore đang có 3 trường học của Úc: James Cook University, Curtin University và Kaplan. Ngoài ra, Học viện PSB cũng đang có nhiều chương trình chuyển tiếp sang University of Newcastle, Latrobe University, UOW, Edith Cowan University… đều là những trường ĐH hàng đầu của Úc. 

Thứ ba, Singapore tiết kiệm chi phí thông minh

Học phí 1 năm tại PSB là 11,000 SGD (183 triệu VNĐ) 

Trong khi học phí của Latrobe University tại Úc là 34,000 AUD (531 triệu VNĐ) 

Tính ra chi phí học ở Singapore chỉ bằng ⅓ so với Úc. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được 1 số tiền lớn nếu học chương trình 1+3 Singapore – Úc thay vì 4 năm tại Úc. 

Riêng Curtin và James Cook University thì có mức học phí gần tương đương học phí ở Úc.

Thứ tư, đủ thời gian để cải thiện hồ sơ 

Học tập 1 năm tại Singapore sẽ giúp bạn cải thiện hồ sơ. Đó có thể là hồ sơ học tập hay hồ sơ tài chính. Nhưng chung quy là trong 1 năm đó, bạn sẽ thể hiện được thái độ nghiêm túc, cải thiện điểm số và khả năng tiếng Anh. Riêng về tài chính, bạn có thể chứng minh đủ tài chính để trang trải cuộc sống tại nước ngoài. Chưa kể 1 năm đủ để bạn mở sổ tiết kiệm, thu thập giấy tờ cần thiết… 

Thứ năm, khám phá những nền văn hóa khác nhau 

Singapore là vùng đất tài chính sôi động bậc nhất tại châu Á. Nên 1 năm học tập tại đây là cơ hội mới để bạn khám phá phong cách, văn hóa của người dân Singapore. Bạn chắc chắn sẽ học hỏi và tích lũy được nhiều kỹ năng mới, phát triển bản thân tốt hơn trước khi đến với nước Úc xinh đẹp. 

Nhìn chung, tại Singapore có những giá trị giúp bạn xây dựng tốt hơn về giá trị bản thân. Nếu muốn chứng tỏ ý định học tập nghiêm túc tại Úc thì đây là cơ hội lớn cho bạn thể hiện đấy. 

Lời kết

Hồ sơ của Nam cũng rất giống với nhiều bạn hiện nay. Đó là muốn tiếp tục giấc mơ du học Úc dù hồ sơ từng rớt visa nhiều lần. Và giải pháp hữu ích dành cho bạn: Du học 1 năm tại Singapore rồi hãy chuyển đến Úc. Green Visa sẽ tư vấn lộ trình và hướng dẫn cả visa Singapore và visa Úc. Vui lòng liên hệ đến 0901 885 300 để được tư vấn chi tiết hơn.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *