Kinh nghiệm

Visa Du Học Canada Đã Khám Sức Khoẻ Mà Vẫn Bị Từ Chối Visa?

Tháng 12 vừa rồi em có nộp hồ sơ du học Canada, khoảng 20 ngày em nhận được mail khám sức khỏe. Khi khám xong 2 ngày sau em nhận tin lên nhận hồ sơ và bị refused

Em hiện là sinh viên năm 3 ngành nhật bản học trường ĐH khoa học xã hội nhân văn tpHCM. Em không hiểu vì sao nhận giấy báo khám sức khỏe rồi mà hồ sợ bị refused. Vì là hồ sơ tự em chuẩn bị nên toàn bộ hồ sơ lãnh sự đánh rớt vì khoản tài chính. Em có cậu bên đó nên dự định sẽ ở nhà cậu, cậu em có gởi giấy thuế lương 1 tháng. Tài chính của em chứng minh trong ngân hàng nhưng chỉ mới bỏ tài khoản 2 tháng nên chắc họ nghi ngờ. Em không biết là làm lại lần 2 có cơ hội không? Em hỏi trung tâm kia họ bảo đừng làm lại nữa. Không lẽ bây giờ em bỏ cơ hội em ấp ủ bấy lâu nay. Anh chị cho em lời khuyên với ạ.

khám sức khỏe (KSK) chỉ là một trong những yêu cầu khi xét duyệt hồ sơ của LSQ thôi, đc gọi KSK không có nghĩa là đc visa, nên bạn cũng ko nên quá bất ngờ khi bị refused

Nếu là a a cũng đánh rớt, tiền bỏ vào bank fai hơn 6 tháng thì gov mới chấp nhận, và điều thứ 2 hầu như (o fai 100%) những hs mà dc người bên này bảo đảm tài chính đều rớt vì can gov muốn người ta đem tiền vào họ o ngu để người của họ tốn tiền

đóng học phí sẽ dễ chứng minh cho lsq tin rằng bạn qua với mục đích du học chính đáng hơn. Thêm vào đó nó cũng cho thấy tài chính của bạn có khả năng chi trả cho khóa học

Mọi người nhận xét ở trên có chỗ đúng về việc stk mở quá sớm và khám sức khỏe xong thì ko chắc là có visa. Nhưng việc người thân bảo lãnh hoàn toàn thì vẫn có trường hợp dc nhận visa. Quan trọng là người thân đó có đủ tài chính bảo lãnh ko (trong trường hợp bảo lãnh cả living cost), vì co trường hợp, trong NOA chỉ thấy ghi income hơn $22k, trong khi gia đình còn vợ con thì sponsor kiểu gì? Thêm nữa, nếu người cậu bảo cho chỗ ở thì cần có thêm các giấy tờ về nhà đất để chứng minh sở hữu nhà. Nếu người cậu chỉ bảo lãnh cho ở thì việc living cost (ăn, đi lại) thì do phía gia đình ở VN bảo trợ, và nếu như thế thì phải chứng minh tài chính từ phía gia đình VN cho rõ ràng. Nhiều khi rớt vì tài chính ở đoạn này, ko biết là do phía VN hay Canada.

cậu em chỉ đưa bảng lương tháng thôi giấy bảo lãnh ăn ở thì k ghi, cậu vừa li hôn nên nhà riêng để cho vợ vs con rồi. Hiện cậu đang ở chung cư, tài khoản thì hình như k còn nhiều chỉ là lương tháng 6000$ vậy thôi à anh. còn tài chính nhà em bị sổ tiết kiệm đó anh.

tháng $6000 ở Ca thuộc dạng ok rồi đó, nhà chung cư thì đứng tên ai? NOA của cậu em có ko? Ko có thì sao chứng minh ? Ở VN chứng minh tài chính, đâu chỉ có dựa và STK, còn những cái khác liên quan đến thu nhập nữa em.

phần giải trình tài chính em cũng k có vì hồ sơ em tự chuẩn bị nên chắc k logic. còn kế hoạch học tập em cũng chưa đc ai tư vấn nên chắc có thiều sót

income cua ba me o Việt Nam phai > 45tr/ thang. Thư giải trình ve plan hoc tap phai ro rang va phai confirm rằng bạn se quay ve Việt Nam sau khi hoc xong.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *