0902 06 26 26  | 199/24 Đường 3/2, P.11, Q.10, Tp.HCM  | info@greenvisa.vn

Visa Định Cư Diện Doanh Nhân Úc

Chương trình Đầu tư định cư Úc dành cho Doanh Nhân theo diện Visa 188 – Cho phép nhà đầu tư sở hữu và quản lý việc đầu tư kinh doanh tại Úc bằng nhiều hình thức.


Nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình hợp pháp gồm: Vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi còn độc thân (phụ thuộc) sẽ được cấp visa tạm trú (Visa 188 – Provisional visa) với thời hạn 4 năm 3 tháng, có thể gia hạn trong 2 năm sau đó tùy vào hình thức đầu tư, hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (Visa 888 – Permanent Residence).

Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và dễ chứng minh tài chính.

Thông qua mức đầu tư hợp lý, nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ có cơ hội được định cư tại Úc và hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội của Úc.

Diện kinh doanh 188 chia làm 5 loại:

  • Business Innovation stream: tạm gọi là 188A, dành cho những người có kỹ năng kinh doanh muốn thành lập, phát triển và quản lý một doanh nghiệp mới hoặc hiện có tại Úc. Ứng viên phải được chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ đề cử.
  • Investor stream: tạm gọi là 188B, dành cho những người muốn đầu tư ít nhất là 1.5 triệu đô Úc tại một tiểu bang hoặc lãnh thổ Úc và duy trì hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc. Ứng viên phải được chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ đề cử.
  • Significant Investor stream: tạm gọi là 188C, dành cho những người sẵn sàng đầu tư ít nhất 5 triệu đô Úc và muốn duy trì hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc. Ứng viên có thể được đề cử bởi chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ hoặc Austrade thay mặt chính phủ Úc.
  • Premium Investor stream: tạm gọi là 188D, dành cho những người sẵn sàng đầu tư ít nhất 15 triệu đô Úc vào việc đầu tư tại Úc và duy trì hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc. Austrade sẽ liên lạc ban đầu với các ứng cử viên phù hợp để đề cử thay mặt chính phủ Úc.
  • Entrepreneur stream: tạm gọi là 188E, dành cho những người có thỏa thuận tài trợ từ bên thứ ba ít nhất 200.000 AUD để thực hiện hoạt động kinh doanh được đề xuất dẫn đến thương mại hóa sản phẩm hoặc dịch vụ tại Úc hoặc phát triển doanh nghiệp tại Úc. Ứng viên phải được chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ đề cử.

Lưu ý: tên gọi A,B,C,D,E chỉ là ký hiệu tự đặt ra để dễ phân biệt các nhánh trong cùng 1 loại visa. Tất cả các nhánh trên đều thuộc 1 subclass duy nhất là 188.

Close Menu
0902062626