Trường trung học Villanova College

Trường trung học Villanova College, Toronto

Chương trình du học THPT tại trường Villanova College ở Toronto, Canada bao gồm nhiều lựa chọn về học thuật và hoạt động ngoại khoá, giúp học sinh thành công khi ứng tuyển Đại học. Tại đây, học sinh quốc tế sẽ có một trải nghiệm du học đa dạng và tràn đầy cảm hứng.

Cùng tìm hiểu thêm về Villanova College nhé!

Giới thiệu chung về Villanova College

 • Villnova College có tổng số 346 học sinh đang theo học bậc THPT, trong đó có 10% học sinh quốc tế, tỷ lệ giáo viên học sinh là 1:8
 • Trường nằm cách thành phố Toronto 50km (khoảng 1 tiếng chạy xe)
 • Trường có khuôn viên rộng tới 21 ha, bao gồm hồ nước, rừng cây, nơi học sinh có thể đi dạo, tổ chức lớp học ngoài trời…
 • Chương trình học gồm hơn 90 khoá học, trong đó có 9 lớp AP
 • 11 đội thể thao và 18 CLB ngoại khoá
 • Nhà thi đấu thể thao rộng 1500m2, bao gồm 3 phòng thể dục với 400 chỗ ngồi cho khán giả và đường chạy trong nhà dài 200m
 • Học sinh mới đến trường sẽ có giáo viên trong chương trình Teacher-Advisory hỗ trợ các em trong suốt thời gian học THPT
Học sinh trường Villanova
Học sinh trường Villanova

Chương trình học nổi bật

Villanova College có chương trình học đa dạng và định hướng cho học sinh vào được những trường Đại học hàng đầu tại Canada và thế giới.

Chương trình STEM

Học sinh lớp 9 sẽ cần thi vào chương trình STEM nâng cao tại Villanova College. Các bạn học sinh đủ tiêu chuẩn sẽ theo học giáo trình toán và khoa học nặng hơn để sẵn sàng cho các lớp AP và ứng tuyển vào đại học chuyên ngành STEM.

Chương trình tích hợp

Các khoá học tích hợp Toán, Máy tính, Thiết kế, Thương Mại và IT sẽ giúp học sinh phát triển những kiến thức và kỹ năng thực tế để phát triển sự nghiệp sau này. Các bạn sẽ tiếp cận với những môn học thú vị như Financial Accounting, Business Leadership, Data Management, International Business…

Tỷ lệ đỗ Đại học 100%

100% học sinh tốt nghiệp Villanova College đỗ vào những trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto (#1 tại Canada), Đại học British Columbia (#3 tại Canada), Đại học Columbia (#3 tại Mỹ), và Đại học Brown (#14 tại Mỹ). Học sinh tốt nghiệp khoá 2020 ở Villanova College nhận tổng cộng gần 2 triệu USD học bổng đại học.

Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm hệ thống Wifi phủ khắp campus, phòng thí nghiệm và phòng máy tính đầy đủ trang thiết bị, trung tâm dạy kèm, thư viện dành cho học sinh…

Đặc biệt, học sinh quốc tế tại Villanova College có thể tham gia chương trình tutoring sau giờ học cùng giáo viên (4 ngày/tuần) để đảm bảo các bạn có kết quả học tốt nhất.

Học sinh trong giờ học
Học sinh trong giờ học

Môi trường tối ưu cho học sinh quốc tế

Học sinh quốc tế đến với Villanova College sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đặc biệt để giúp các bạn thích nghi với môi trường du học và đạt được kết quả cao.

Chương trình ESL nâng cao

Tại Villanova College, học sinh quốc tế tham gia 4 lớp ESL theo trình độ nâng cao dần, đảm bảo các bạn có thể tự tin giao tiếp với thầy cô và bạn bè bản xứ, cũng như học những kỹ năng cần thiết như đọc, viết ở cấp độ đại học.

Hỗ trợ Đại học 4 năm

Các chuyên gia tư vấn đại học của Villanova College sẽ theo sát quá trình học tập và chuẩn bị hồ sơ đại học cùng học sinh để giúp các bạn vào được trường mong muốn. Các bạn sẽ học gia sư, tư vấn 1-1 về viết essay, luyện thi SAT, chọn trường… cũng như apply vào chương trình Honors Track và Global Scholars để nhận hỗ trợ đặc biệt dành cho học sinh có kết quả học tập tốt.

Chương trình homestay toàn diện

Học sinh quốc tế sẽ ở cùng gia đình host gần trường và được đưa đón hàng ngày. Villanova College cũng sẽ có các nhân viên hỗ trợ học sinh quốc tế onsite 24/7 để giải đáp thắc mắc, giúp đỡ các bạn tại trường cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Villanova College

Học phí và học bổng khóa mùa thu 2021

Học phí khóa học khai giảng mùa thu 2021

 • Học phí, ăn ở, dịch vụ hỗ trợ học sinh: $50.000CAD
 • Phí đồng phục sách vở, công nghệ, đưa đón sân bay: $5.000CAD
 • Phí tham gia hoạt động ngoại khóa: $2.000CAD

Học bổng cho học sinh Việt Nam

Hiện nay trường Villanova College đang có chương trình học bổng dành cho các bạn học sinh Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc:

 • Một suất học bổng Xuất sắc trị giá $12,500 (CAD)
 • Một suất học bổng Ưu tú trị giá $10,000 (CAD)
 • Và các suất học bổng khác lên tới $5,000 (CAD)

Thành tích vào Đại học của học sinh tại Villanova College năm 2020

Là một trường có chương trình đào tạo học thuật tiên tiến và chuyên sâu với hơn 90 môn học U và M, học sinh của Villanova College luôn duy trì kết quả tốt nghiệp trung học cao và được nhận vào nhiều trường đại học hàng đầu tại Canada.

Dưới đây là vài số liệu thống kê của học sinh tốt nghiệp trường Villanova College năm 2020:

 • Số học sinh tốt nghiệp: 87
 • Tổng thư nhập học được nhận: 300
 • Số thư nhập học trung bình một học sinh được nhận: 8  

Danh sách các trường đại học danh tiếng tại Canada (Top 10) và phần trăm số học sinh của Villanova College được nhận vào:

 • University of Toronto: 11%
 • University of Waterloo:  7%
 • McMaster University: 5%
 • Queen’s University: 3%
 • Western University : 17%
 • York University: 18%

Một điều cần lưu ý, 98% học sinh của trường không chỉ được nhận vào các trường đại học ở nguyện vọng đầu tiên mà còn được nhận ngay vào chuyên ngành mà các bạn muốn theo đuổi (điều này thỉnh thoảng còn khó hơn việc được nhận vào trường).

Sở dĩ có thành tích này là vì Villanova College có các thầy cô định hướng đại học luôn sâu sát với học sinh trong việc lựa chọn, đăng ký vào các trường đại học mơ ước. Từng trường Đại học ở Canada có những danh sách yêu cầu đầu vào rất cụ thể và không giống nhau, do vậy, người làm công việc định hướng đại học phải thật hiểu học sinh và nắm được ưu điểm, khả năng cụ thể của từng bạn thì mới có thể hỗ trợ các bạn ở mức cao nhất.

Hãy cùng lấy ví dụ trường Đại học Toronto – đứng số 1 ở Canada, dưới đây sẽ là bảng danh sách các ngành đào tạo của trường mà đã học sinh của Villanova College được nhận trong 2 năm gần đây. Điều này cho thấy học sinh của trường được tạo điều kiện học đa dạng các môn học để giúp các bạn có thể dễ dàng được chọn vào chuyên ngành tại các trường đại học mong ước.

Học sinh Villanova College chia sẻ về trải nghiệm học của bạn tại trường

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *