Học bổng Philippines

Ưu đãi học phí từ học viện Anh ngữ Talk – Philippines

Ưu đãi này thích hợp cho những bạn muốn tìm trường Anh ngữ tại Philippines để luyện tiếng Anh giao tiếp, cải thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của mình. 

THÔNG TIN CHI TIẾT: 

Để hỗ trợ và khuyến khích học viên đến Talk Academy trải nghiệm thì nhà trường dành tặng ưu đãi tháng 8 như sau:

– Giảm trực tiếp 100 USD cho tổng chi phí học tập + KTX mỗi 4 tuần học 

*** Nghĩa là: Cứ 4 tuần học của bạn sẽ được giảm 100 USD, khóa học 8 tuần giảm 200 USD, 12 tuần giảm 300 USD. Mức ưu đãi được nhân lên theo số tuần khóa học đăng ký. 

  • Thời gian đăng ký từ ngày 1/8/2019 đến hết ngày 30/11/2019 
  • Thời gian nhập học từ ngày 1/9/2019 đến hết ngày 30/11/2019 
  • Điều kiện hưởng ưu đãi: Học viên phải biết 1 bài cảm nhận về trường, độ dài ít nhất 1 trang A4, định dạng File Word, đính kèm ít nhất 5 tấm ảnh về cuộc sống tại Talk hoặc thành phố Baguio. 
  • Chương trình áp dụng cho tất cả khóa học và loại phòng KTX
  • Những ưu đãi cũ sẽ ngừng áp dụng khi ưu đãi mới này bắt đầu 

>>> Tìm hiểu thêm về chương trình học, học phí tại Talk Academy 

Lớp học 1:1 đặc trưng tại Talk

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI TALK ACADEMY

  • Quy mô lớp học vừa phải, dễ dàng chăm sóc học viên
  • Đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu
  • Tất cả các nhóm lớp đều được học với giáo viên bản ngữ
  • Lớp kiểm tra từ vựng hằng đêm
  • Học viên có thể được lựa chọn hình thức Sparta và Semi Sparta

Hiện Du học Green Visa đang là đối tác trực tiếp của Talk Academy tại Việt Nam. Mọi thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất tại website chính thức www.greenvisa.edu.vn này. Bạn có thể để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn. 

Hà Khánh – Green Visa

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *