Lấy bằng THPT Quốc tế Mỹ

Tuần lễ tư vấn: Lấy bằng Tú Tài Quốc Tế THPT Mỹ

Tốt nghiệp với tấm bằng Tú Tài Quốc Tế tại 3 trường THPT nội trú hàng đầu nước Mỹ này sẽ giúp bạn bước chân vào những Đại học danh giá như: MIT, Harvard, Yales… 

Chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB) ngày càng được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn tại THPT Mỹ. Đơn giản, vì tấm bằng IB được nhiều đại học toàn cầu đánh giá cao: trường học chuẩn bị chu đáo, đào tạo bài bản tạo lập cho học sinh những nền tảng nổi bật trước khi vào đại học. Nhờ vậy có thể tiết kiệm thời gian, thậm chí học sinh còn được miễn giảm tín chỉ môn học ngay từ năm nhất đại học.

Nổi bật trong đó là 3 trường THPT Nội trú của tập đoàn Giáo dục Nord Anglia danh tiếng: The Village School, North Broward Preparatory School, Windermere Preparatory School. 

Để giúp quý PH – HS hiểu rõ về mô hình học tập nội trú tại Mỹ, cùng chương trình Tú Tài Quốc tế, sâu xa hơn là định hướng lộ trình học tập từ THPT – Đại học Mỹ.
Du học Green Visa tổ chức tuần lễ tư vấn du học: 
Thời gian: từ 14/3/2020 – 22/3/2020  
Địa điểm: 199/24 Ba Tháng Hai, P.11, Q.10, HCM (đối diện nhà hát Hòa Bình) 
– Tư vấn trực tiếp: Ms. Xuyên Lê – CEO Du học Green Visa với hơn 10 năm kinh nghiệm về thị trường Mỹ 
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc liên hệ 0901885308 để được tư vấn qua điện thoại

Bằng Tú tài Quốc tế (IB) 

Dễ hiểu thì đây là chương trình được thiết kế vừa là THPT vừa là dự bị đại học, làm quen với nhiều phương pháp học đại học. 

Tại sao nên có bằng Tú Tài Quốc Tế khi theo học Mỹ? 

Hoàn thành chương trình học của Tú Tài Quốc Tế, học sinh sẽ nhận được những giá trị sau đây:

 • Kiến thức nền tảng vững chắc (tổng quan và cả chuyên ngành) 
 • Phát triển vốn ngoại ngữ khi học cùng lúc ít nhất 2 ngôn ngữ 
 • Biết nghiên cứu và phát triển dự án thực tế 
 • Phát triển toàn diện trí tuệ, trí lực và đạo đức 
 • Khám phá những tài năng đặc biệt của bản thân, phá vỡ nhiều rào cản 

Quan trọng là cơ hội đăng ký vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới cao hơn. Những trường học danh giá như Harvard, MIT, Chicago, Yale đều đánh giá rất cao tấm bằng Tú Tài Quốc Tế này. 

Sẽ có nhiều PHHS phân vân nên chọn Tú Tài Quốc Tế (IB) hay Các môn học nâng cao (AP). Đây đều là 2 chương trình cơ bản khi du học THPT Mỹ nhưng không phải ai cũng biết bản chất của chúng. Với thời gian học khác nhau, Tú Tài Quốc Tế có những nổi trội chuyên sâu hơn so với AP. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN với Green Visa để được giải thích chi tiết lộ trình học IB và AP 

Chọn trường học Tú tài Quốc tế xứng tầm

Phụ huynh chắc chắn muốn con em đi học ở những trường học đào tạo IB, chất lượng tốt nhưng cơ sở vật chất, tiện nghi cuộc sống và phải có triển vọng cho con đường du học Mỹ về lâu về dài. 

Hệ thống 3 trường học Nội trú của Nord Anglia Group là lựa chọn tốt nhất tại nước Mỹ. Học sinh sở hữu tấm bằng của những trường này đã nhận được cái gật đầu từ nhiều trường đại học danh giá như Harvard, MIT, Chicago, Juilliard… 

The Village School, Houston – Texas

The Village là trường Nội trú chất lượng cao được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn tại Nord Anglia. Trường được thành lập từ năm 1966 tại thành phố Houston bang Texas.

Chương trình đào tạo chính tại The Village là bằng Tú tài Quốc tế Toàn phần (IB) với 2 khối ngành: STEAMNghệ thuật. Trường có liên kết giảng dạy với Học viện Công nghệ Massachuset (MIT) nổi tiếng và Học viện Nghệ thuật Juilliard danh giá. Nhờ đó, môi trường học thuật tại trường rất năng động, sáng tạo và tiếp cận sớm với thực tiễn ngành học. 

Ngoài ra, Texas là tỉnh bang nổi tiếng với chính sách In-state tuition fees. Chính sách cho phép học sinh quốc tế được hưởng mức học phí đại học ngang bằng học sinh bản xứ tại Texas. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT tại 1 trường được công nhận và tham gia lớp học trong 36 tháng. Dù là học sinh Việt Nam, bạn vẫn được học đại học với mức phí $5,035 USD/năm (cập nhật năm 2020). 

Học phí: $63,000 USD – Học bổng 35% 

North Broward Preparatory School, Florida

Được thành lập từ năm 1957, North Broward Preparatory School là trường học nội trú dành cho cả nam và nữ từ lớp 6 đến lớp 12. Trường mang đến cho học sinh quốc tế 2 chương trình đào tạo đặc biệt: Diploma Tú Tài Quốc Tế Toàn Phần (IB)môn học cấp độ nâng cao (Advanced Placement).  

Ở trường North Broward Preparatory School, học sinh sẽ được dạy dỗ và chuẩn bị để trở thành những người có tư duy chiều sâu, giỏi chuyên môn, hoạt bát; có kỹ năng giao tiếp đĩnh đạc, thiết lập được mối quan hệ thông qua các dự án khoa học, tình nguyện hợp tác cùng nhiều đơn vị liên kết của trường. 

Trường cũng có liên kết với Học viện Công nghệ MIT khối STEAM và Học viện nghệ thuật Juilliard cho đào tạo nghệ thuật biểu đạt & diễn xuất: khiêu vũ, nhạc kịch, hội họa… 

Đặc biệt, chương trình nội trú tại North Broward sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của học sinh quốc tế: học thuật nghiêm túc, vui chơi trải nghiệm, phát triển bản thân, an toàn và tiện nghi. 

Học phí $64,000 USD – Học bổng 35% 

Windermere Preparatory School, Florida

Windermere Preparatory School thích hợp với những bạn nhẹ nhàng, muốn trải nghiệm môi trường sống ấm cúng như gia đình. Các bạn được sống tập thể cùng bạn bè và giáo viên trong cùng 1 căn nhà. Vừa được kết thân, giúp đỡ khi cần thiết vừa tận hưởng cuộc sống du học Mỹ chất lượng cao. 

Tại đây, học sinh quốc tế được lựa chọn chương trình: Tú Tài Quốc Tế toàn phần (IBDP), khóa tiếng Anh danh dự. Trong đó khóa IBDP đạt tiêu chuẩn giúp các em làm quen cách học nghiên cứu, phản biện và tư duy logic thực tiễn.

Học phí $65,000 USD – Học bổng 35%

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *