Visa thành công Trương Phương Hà
Visa Canada

Du học Canada – Học Y Dược tại Canada có khó xin visa không?

Bạn có tin là có người đang làm bác sĩ đang khá ổn định tại Việt Nam, hiện đang công tác tại những bệnh viện nổi bật như bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viên Hòa Hảo,… với địa vị xã hội như thế nhưng cô ấy vẫn tạm ngưng lại và quyết định du học Canada.

Bài viết này Green Visa muốn gửi lời chúc mừng đến bạn Trương Thị Phương Hà, bạn vừa nhận được Visa du học ngành sức khỏe tại trường Douglas College, bang British Columbia, Canada.

Hà sinh năm 1985, độ tuổi này tính ra là Hà sẽ bị Lãnh sự để ý nhiều, chưa kể cô học về bác sĩ, ngành đặc thù nên càng bị để ý nhiều hơn về lý do đi học, và em gái Hà đang là sinh viên tại Canada khiến hồ sơ khó hơn nhiều lần.

Hồ sơ của Hà cũng gian nan khi phải kéo dài thời gian nhập học để cô ấy thi IELTS 3 lần cũng không có đủ IELTS 6.0 tất cả các kỹ năng để nộp diện Visa SDS, vậy nên mình quyết định nộp Visa cho Lãnh sự quán diện chứng minh tài chính. Khi mình nói Hà là sẽ nộp diện này, cô ấy tất nhiên là lo lắng vì tự hà thấy không ổn, vì giai đoạn đầu năm 2019 thì hồ sơ bị từ chối khá nhiều.

Mình nghiên cứu hồ sơ của Hà thì đúng là Hà có nhiều bằng cấp, chứng chỉ nhiều nhưng giấy tờ tài chính không hẳn là đầy đủ. Tuy nhiên, vẫn có cách khác để nói chuyện với Lãnh sự Canada vì điểm Hà học rất tốt, gia đình đều có truyền thống học hành. Sau 1 thời gian hướng dẫn Hà viết giải trình kế hoạch học tập, xoáy sâu vào lý do đi học và bổ sung 1 số giấy tờ của gia đình, mình đã thuyết phục được Hà nộp Visa.

Thật bất ngờ, mình vừa đi công tác về văn phòng thì nhận được thư của Lãnh sự quán thông báo Hà đậu Visa, kết quả ra sau đúng 1 tuần nộp Visa du học Canada diện chứng minh tài chính. Con đường có thể dài và gian nan, nhưng cũng đã đạt được thành công. Một lần nữa xin chúc mừng Hà cũng như gửi 1 lời động viên để mình và Green Visa không ngừng nỗ lực từng ngày vì sự Thành công của các bạn.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *