Visa thành công Trương Phương Hà

Du học Canada – Học Y Dược tại Canada có khó xin visa không?

Bạn có tin là có người đang làm bác sĩ đang khá ổn định tại Việt Nam, hiện đang công tác tại những bệnh viện nổi bật như bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viên Hòa Hảo,… với địa vị xã hội như thế nhưng cô ấy vẫn tạm ngưng lại và quyết định du học Canada.

Bài viết này Green Visa muốn gửi lời chúc mừng đến bạn Trương Thị Phương Hà, bạn vừa nhận được Visa du học ngành sức khỏe tại trường Douglas College, bang British Columbia, Canada.

Hà sinh năm 1985, độ tuổi này tính ra là Hà sẽ bị Lãnh sự để ý nhiều, chưa kể cô học về bác sĩ, ngành đặc thù nên càng bị để ý nhiều hơn về lý do đi học, và em gái Hà đang là sinh viên tại Canada khiến hồ sơ khó hơn nhiều lần.

Hồ sơ của Hà cũng gian nan khi phải kéo dài thời gian nhập học để cô ấy thi IELTS 3 lần cũng không có đủ IELTS 6.0 tất cả các kỹ năng để nộp diện Visa SDS, vậy nên mình quyết định nộp Visa cho Lãnh sự quán diện chứng minh tài chính. Khi mình nói Hà là sẽ nộp diện này, cô ấy tất nhiên là lo lắng vì tự hà thấy không ổn, vì giai đoạn đầu năm 2019 thì hồ sơ bị từ chối khá nhiều.

Mình nghiên cứu hồ sơ của Hà thì đúng là Hà có nhiều bằng cấp, chứng chỉ nhiều nhưng giấy tờ tài chính không hẳn là đầy đủ. Tuy nhiên, vẫn có cách khác để nói chuyện với Lãnh sự Canada vì điểm Hà học rất tốt, gia đình đều có truyền thống học hành. Sau 1 thời gian hướng dẫn Hà viết giải trình kế hoạch học tập, xoáy sâu vào lý do đi học và bổ sung 1 số giấy tờ của gia đình, mình đã thuyết phục được Hà nộp Visa.

Thật bất ngờ, mình vừa đi công tác về văn phòng thì nhận được thư của Lãnh sự quán thông báo Hà đậu Visa, kết quả ra sau đúng 1 tuần nộp Visa du học Canada diện chứng minh tài chính. Con đường có thể dài và gian nan, nhưng cũng đã đạt được thành công. Một lần nữa xin chúc mừng Hà cũng như gửi 1 lời động viên để mình và Green Visa không ngừng nỗ lực từng ngày vì sự Thành công của các bạn.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.