Các trường Singapore

Trường SHELTON, Singapore

Trường Cao đẳng quốc tế Shelton là một trong những trường tư thục có lịch sử thành lập lâu đời tại Singapore và hiện tại cũng là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại đảo quốc này. Với 25 năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo, trường tự hào mang đến chương trình học chất lượng và toàn diện cho các bạn sinh viên quốc tế. Chứng chỉ Edutrust 4 năm do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp là một minh chứng về chất lượng chương trình học, cơ sở vật chất và các dịch vụ mà trường cung cấp cho các bạn sinh viên. Ngoài chứng nhận Edu Trust, Shelton còn được trao chứng chỉ Chất lượng Singapore cho Tổ chức Giáo dục Tư nhân (SQC-PEO) xuất sắc trong hoạt động giáo dục và hỗ trợ sinh viên. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm cũng là một trong những điểm nổi bật của Shelton. Ngoài quan tâm đến chất lượng các khóa học tại trường, nhà trường còn tập trung vào đầu tư cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện học tập thoải mái nhất để hỗ trợ, giúp đỡ và khuyến khích sinh viên phát triển toàn diện.

Bên cạnh các khóa học bậc trung học nổi tiếng của trường, nhà trường còn mang đến các khóa học cao đẳng nhằm giúp sinh viên phát triển hơn trong con đường giáo dục của mình, cũng như tạo bước đệm giúp các bạn sinh viên chuyển tiếp sang các quốc gia như Anh, Úc,… một cách dễ dàng hơn.

Tại sao chọn Shelton International College?

  • Chương trình giảng dạy biên soạn dựa theo chương trình chuẩn của Anh Quốc – một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới.
  • Chương trình bậc trung học chất lượng cao được công nhận thông qua nhiều giải thưởng danh giá như giáo viên xuất sắc hay sinh viên xuất sắc.
  • Chương trình du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương từ 700 – 1,000 SGD
  • Chương trình BTEC được công nhận toàn cầu, tạo điều kiện tiếp tục theo học tại nhiều trường đại học ở Anh, Úc , Mỹ,… sau khi học xong Btec tại Shelton Singapore với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm
  • Trường có học bổng cao dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt
  • Shelton College International đã đạt được chứng nhận EduTrust có giá trị trong 4 năm.
  • Hệ thống giáo dục toàn diện: bên cạnh chương trình học tập, trường còn có các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, cùng rất nhiều các hoạt động thể thao, biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động vì cộng đồng…
  • Cơ sở vật chất hiện đại với phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính có kết nối Internet, khu nội trú, tiệm cà phê, giặt ủi… ngay trong khuôn viên trường học.
  • Lớp học sĩ số nhỏ, từ 5 – 20 học sinh, sinh viên dễ dàng nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tận tình nhất từ các giảng viên của trường.
  • Ngoài quan tâm đến chất lượng chương trình học, nhà trường còn đầu tư và chăm sóc nhu cầu ăn ở của sinh viên. Điểm đặc biệt của Shelton so với các trường chính là kí túc xá nằm ngay bên trong khuôn viên trường giúp sinh viên thuận tiện hơn trong việc ăn ở, đi lại và đi học. Các phòng kí túc xá hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, máy giặt, wifi,… Ngoài ra, trong kí túc xá còn có phòng tự học, trung tâm y tế, thể thao, biểu diễn nghệ thuật,… Sinh viên còn thường xuyên tham gia các buối giao lưu văn hóa, hoạt động xã hội, thể thao để phát triển toàn diện.

Các chương trình tuyển sinh năm 2019 tại trường Cao đẳng Shelton Singapore

Chương trình học Thời gian học Học phí
(gồm thuế 7%)

SGD

Điều kiện đầu vào
CERTIFICATE FOR HIGHER EDUCATION 8 tháng 11,427.81 – Chưa hoàn tất THPT ở Việt Nam

– IELTS 5.0

DIPLOMA IN TRAVEL TOURISM AND HOSPITALITY (with IA)  – (6+6mths) 6 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập 9,764.70 – Hoàn thành THPT ở VN

– IELTS 5.5

BTEC Level 5 IN BUSINESS / HOSPITALITY MANAGEMENT (QCF) 16 tháng 16,902.74 – Hoàn thành THPT tại Việt Nam hoặc chương trình CHE hoặc CASS tại Shelton.

– IELTS 5.5

ENGLISH (Level 3 – Level 4) 3 tháng/ cấp độ 2,531.06 – Dành cho học sinh muốn học thêm tiếng anh tại Singapore hoặc chưa đạt đủ điều kiện đầu vào với chương trình chính

– Học xong lớp 6 tại Việt Nam

– 12 tuổi

ENGLISH (Level 1 – Level 2) 6 tháng 8,570.86
Học phí chương trình luyện thi công lập AEIS và IGCSE

(học phí mỗi năm từ lớp 7- lớp 10)

12 tháng/ lớp 16,033.70 – Hoàn thành lớp 6 tại Việt Nam

– 13 tuổi

– IELTS 3.5

Học phí chương trình A level (tương đương lớp 11,12) 12 tháng/ lớp 17,869.55 – Hoàn thành chương trình O level hoặc tương đương

– IELTS 5.5

– 16 tuổi

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *