Trường ICMS, Úc 1

Trường ICMS, Úc

Thành lập năm 1996, ICMS có tên đầy đủ là International College of Management, Sydney – Trường cao đẳng quốc tế về quản lý. ICMS tọa lạc trên bãi biển Manly thuộc khu vực ngoại ô bờ biển Sydney. Manly là một trong những bãi biển được TripAdvisor đánh giá đẹp nhất ở Úc và là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng của người dân bản xứ.

Cơ sở học của ICMS là một tòa nhà với kiến trúc mang đậm chất cổ điển và hoàng gia được xây dựng bởi Giáo hội Công giáo từ 1885-1889, được ví như một “lâu đài trên đồi”, là một biểu tượng kiến trúc đặc sắc và đầy kiêu hãnh của khu vực ngoại ô bờ biển phía Bắc Sydney.

Tên trường International College of Management, Sydney
Địa chỉ 151 Darley Road, Manly, Sydney, NSW 2095, Australia
Bậc học Đại học và sau Đại học
Năm thành lập 1996
Quy mô 1000 sinh viên
Ký túc xá Phòng đơn, đôi, ba và bốn
Các ngành học nổi bật Quản lý nhà hàng khách sạn, Kinh doanh, quản lý sự kiện

Những điểm khác biệt tại ICMS

ICMS là học viện đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhanh quản lý Nhà hàng – Khách sạn và Sự kiện. ICMS là trường số 1 nước Úc với tỷ lệ sinh viên ra trường đạt hơn 90% cao hơn . Cam kết 100% sinh viên ra trường đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn.

ICMS có Mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới với hơn 1000 đối tác là hệ thống các chuỗi khách sạn, tập đoàn kinh tế tài chinh lớn của thế giới, đảm bảo 100% cơ hội thực tập cho sinh viên

Chương trinh đạo tạo mang tính ứng dụng cao, tập trung vào chuyên môn để sinh viên vừa học vừa áp dụng kiến thực vào thực tiễn.

Cam kết 100% cho sinh viên được thực tập hưởng lương tối thiểu 1200 giờ đối với bậc cử nhân và 600 giờ đối với bậc thạc sỹ với mức lương trung bình dao động từ 22 – 25 AUD/giờ

Cơ sở vật chất: ICMS tự hào là một trong những học viện có khu học xá đẹp nhất với kiến trúc độc đáo như một tòa lâu đài  rộng hơn 5600 m2. Cổ kính nhưng không hề lỗi thời, cơ sở vật chất hiện đại , đầy đủ tiện nghi là tiêu chuẩn mà ICMS muốn xây dựng môi trường học tập thật thoải mái cho sinh viên của minh. Trường có cả một nhà hàng riêng để phục vụ du khách, nhờ đó các bạn sinh viên vừa được học tập và trãi nghiệm công việc thự sự.

Chương trình hỗ trợ sinh viên về tư vấn, định hướng học tập, đào tạo kĩ năng mềm,…giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả kiến thức và kĩ năng.

Liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng: Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này); ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).

ICMS hiện có tỷ lệ 65% sinh viên bản địa và 35% sinh viên quốc tế tạo nên môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn giữ được môi trường học tập đậm chất Úc giúp sinh viên quốc tế có cơ hội được hiểu nhiều hơn về tập quán về lối sống của sinh viên bản địa.

ICMS là một trong những trường được xét duyệt visa ưu tiên miễn chứng minh tài chính và IELTS.

Cơ hội thực tập hưởng lương không giới hạn.

Các ngành học

 1. Các ngành học trọng điểm:
  • Hospitality Management
  • Event Management
  • Business Management
  • International Management
 2. Học phí
Cử nhân  26.000 – 28.000 AUD/năm (3 kỳ/năm)
Master  20.100 AUD/năm (2 kỳ/năm)
Chi phí sinh hoạt  15.000 – 20.000 AUD/năm
 1. Yêu cầu đầu vào:

Chương trinh cử nhân:

 • Bằng TN THPT với GPA lớp 12 7.0 trở lên
 • IELTS 6.0

Chương trình Thạc sỹ:

 • Tốt nghiệp Đại học
 • IELTS 6.5 trở lên

Kỳ nhập học

Chương trình cử nhân: Tháng 2, tháng 5 và tháng 9

Chương trình Thạc sỹ : Tháng 2, tháng 7, tháng 10 (mới)

Học bổng

 • Chương trình cử nhân: Học bổng nhập học 2019 có giá trị lên đến 25.000 AUD cho tất cả ngành học
 • Chương trình thạc sĩ: Học bổng hỗ trợ học phí lên đến 6 môn học cho sinh viên nhập học 2019

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Thế mạnh của trường là mạng lưới đối tác rộng lớn và chương trình thực tập tập trung, 100% sinh viên ra trường có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn nên khi ra trường các sinh viên sẽ tìm được việc trong 6 tháng đầu tiên. Tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm đạt hơn 90%.

Chương trình chuyển tiếp

Sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh có thể tham dự khóa tiếng anh chuyên ngành tại học viện Aspire.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.