Trường dạy tiếng anh tốt tại Philippines

Top trường học dạy IELTS tốt tại Philippines

Đã đi học thì phải đến nơi đến chốn, đã luyện IELTS thì phải tìm trường chuẩn mà luyện kẻo tiền mất mà skills vẫn chẳng lên tay. Dưới đây là top 6 trường luyện IELTS tốt nhất tại Philippines. 

Những trường này team Green Visa đều đã đến khảo sát và tham quát lớp học nên bạn yên tâm nhé! 

CPILS 

CPILS là “ông anh hai” của các trường Anh ngữ tại Philippines tại thành phố Cebu. Trường được thành lập từ năm 2001 đến nay đã tròn 19 năm lịch sử. Nhờ phát triển sớm mà CPILS có tất cả từ  hệ thống quản lý chặt chẽ, quy trình chuyên nghiệp và chương trình học vô cùng bài bản. Danh tiếng của CPILS được tạo nên bởi khóa học IELTS tiên phong. 

Khóa IELTS của CPILS theo mô hình Sparta được chia thành 3 bậc: Pre-IELTS (cơ bản), IELTS (chuyên sâu) và Guarantee (đảm bảo đầu ra). Chương trình học do các chuyên gia IELTS xây dựng và phát triển rất khoa học. Đặc biệt, CPILS sở hữu đội ngũ hơn 10 giáo viên bản ngữ xuất sắc đến từ UK, Mỹ, Úc, New Zealand… Nhiều người trong số họ từng là giáo viên chấm thi IELTS nên rất hiểu về bài IELTS và vận dụng kỹ năng cần thiết để phát triển tiếng Anh cho học viên. 

Phòng học 1:1 tại CPILS
Phòng học 1:1 tại CPILS 

Nhìn chung, CPILS có thế mạnh đào tạo nhưng bị hạn chế về cơ sở vật chất. Tuy nhiên, từ năm 2020 CPILS sẽ có học xá mới dự đoán rộng rãi, tiện nghi hơn rất nhiều cơ sở hiện tại. 

Chương trình IELTS tham khảo: 

 • 4 tiết 1:1 
 • 5 lớp group (listening, reading, writing, grammar, vocabulary) 
 • 3 lớp tự học theo group 

Học phí: $1,638 USD/ 4 tuần

Tìm hiểu thêm trường Anh ngữ CPILS 

PHILINTER

Thêm một ngôi trường lâu đời về đào tạo Anh ngữ tại Cebu, Philippines.Trường thuộc sở hữu chủ đầu tư Hàn Quốc nên tác phong chuyên nghiệp và vô cùng trách nhiệm với học viên. 

Giá trị của Philinter còn nằm ở sự dày dạn kinh nghiệm, luôn không ngừng chuẩn hóa các khóa học theo chuẩn đầu ra quốc tế. Học IELTS tại Philinter bạn sẽ phát triển toàn diện 4 kỹ năng cùng chiến thuật làm bài hợp lý. Phương pháp đào tạo theo sát chuẩn ISAF nhằm đảm bảo đạt được số điểm mong muốn. Đặc biệt, thi thử không giới hạn, tài liệu và bài thi đều là tài liệu của Cambridge.

Thuận lợi của Philinter so với nhiều trường Anh ngữ khác là nằm gần sân bay Mactan – Cebu nên dễ dàng di chuyển. 

Chương trình IELTS tham khảo: 

 • 4 tiết 1:1
 • 2 tiết nhóm 1:4
 • 2 tiết nhóm 1:8 

Học phí: $1,510 USD/ 4 tuần 

Tìm hiểu khóa học khác tại Philinter    

Trường PHILINTER
Một góc khuôn viên Philinter 

SMEAG

SMEAG cũng nằm tại thành phố biển xinh đẹp Cebu, Philippines. Trường này nổi tiếng về các khóa học và cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang. Hiện tại, SMEAG là đối tác trực tiếp của British Council về tổ chức thi IELTS chính thức. Nghĩa là học tại SMEAG bạn sẽ thi IELTS ngay tại trường mình. 

Nhờ là đối tác của BC mà SMEAG thường xuyên nhận được tài liệu và các update mới nhất về bài thi IELTS. Học viên của họ có lợi thế lớn khi làm bài thi thử mock-test tại các phòng thi hiện đại, tạo nên sự quen thuộc và tự tin khi làm bài thi thật.

Khóa IELTS của SMEAG cũng có 2 khóa: IELTS (cơ bản/ nâng cao) và IELTS guarantee (đảm bảo). Thời gian học khóa IELTS thông thường từ 4 tuần trở lên, riêng khóa IELTS đảm bảo tối thiểu 12 tuần để đạt số điểm trường cam kết với học viên. 

Chương trình IELTS tham khảo:

 • Lớp từ vựng 
 • 4 lớp 1:1 (nghe – nói – đọc – viết) 
 •  2 lớp nhóm 1:4
 • 4 lớp học tự chọn (nghe bản tin, thuyết trình…) 
 • 1 lớp kỹ năng giải đề thi IELTS 

Học phí: $1,580 USD/4 tuần 

PINES 

PINES là đại diện tiêu biểu về đào tạo IELTS tại thành phố Baguio, Philippines. Điểm mạnh của những khóa học IELTS tại PINES là nhiều lớp học một ngày, học tập khoa học trong không gian yên tĩnh và chắc chắn tăng điểm số sau thời gian học nghiêm túc. 

PINES cũng chia khóa IELTS thành 3 cấp bậc: Pre-IELTS (cơ bản), IELTS (chuyên sâu) và IELTS Guarantee (đảm bảo). Khóa Pre-IELTS cung cấp kiến thức cơ bản trong khi IELTS và IELTS guarantee đòi hỏi trình độ cao, lộ trình học nghiêm khắc hơn. Bạn sẽ được phỏng vấn và làm bài test trước khi bắt đầu. 

Học IELTS tại PINES bạn sẽ phải làm mock-test mỗi sáng thứ 7, lập kế hoạch thi thử IELTS vào tuần thứ 8 và được thi chính thức miễn phí 1 lần trong khóa học (tiết kiệm lệ phí: 5tr VNĐ). 

Chương trình IELTS tham khảo: 

 • 4 lớp học 1:1 (viết, nói) 
 • 4 lớp học 1:4 (nghe, đọc) 
 • 4 lớp học đặc biệt (nghe, từ vựng IELTS)
 • 1 lớp tự học

Học phí: $1,360 USD/ 4 tuần 

Thi Ielts tại Pines
Không gian thi IELTS tại PINES 

MONOL 

Monol là ngôi trường đào tạo tốt IELTS, có view siêu đẹp và cơ sở vật chất xinh xinh tại Baguio. Trường được thành lập từ năm 2003 nên có rất nhiều kinh nghiệm dạy và phát triển tiếng Anh với mô hình nổi tiếng: hình tròn ốc.

Mô hình này thúc đẩy học sinh phát triển các kỹ năng mới dựa trên vận dụng những bài học, chủ đề đã học trước đó. Nhờ vậy, các bạn tại Monol có khả năng ghi nhớ và phát triển kỹ năng bền vững. 

Trường Monol
Không gian phòng ở tại Monol 

Trường Anh ngữ Monol còn có rất nhiều điểm cộng:

– Wifi mạnh hơn mặt bằng chung Philippines, đầu tư 2 phòng ở 1 module

– Miễn phí lớp học tự chọn

– Hình thức Sparta linh hoạt, cho phép học viên ra ngoài từ 17 – 21:00 nếu không vi phạm nội quy 

– Không yêu cầu đầu vào với khóa IELTS thông thường 

Chương trình IELTS tham khảo:

 • 3 lớp 1:1 (Speaking và bài học đặc biệt) 
 • 4 lớp 1:4 (Writing, Reading và Listening) 
 • Lớp tự chọn sáng, chiều, tối: từ vựng, ngữ pháp, nói hoặc job interview 

Học phí $1,300 USD/4 tuần 

HELP 

Help English

Phương châm của HELP là tạo nên môi trường tốt để học tiếng Anh nên khóa IELTS của HELP đều theo hình thức Sparta học tập nghiêm túc, không ra ngoài vào buổi tối trong tuần. 

Tuy nhiên HELP phân bổ lịch học khá hợp lý. Không nhồi nhét nhiều giờ học trên lớp mà dành ra thời gian tự học buổi tối cho học viên. Muốn nhớ lâu cần có thời gian ôn luyện, tự hệ thống lại kiến thức sẽ ghi nhớ lâu hơn. 

HELP cũng chính là trường đối tác của British Council tại Baguio nên học viên của trường sẽ thi IELTS chính thức tại đây luôn. 

Chương trình IELTS tham khảo: 

 • 1 lớp học buổi sáng
 • 4 lớp học 1:1
 • 1 lớp học 1:4 
 • 1 lớp học đặc biệt 

Học phí: $1,310 USD/ 4 tuần

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.