Dimensions International College

Trường Dimensions, Singapore

Dimension International College (DIMENSION) nổi bật là một học viện giáo dục hàng đầu với tầm nhìn dài hạn về việc cung cấp giáo dục chất lượng, đa dạng khóa học đáp ứng nhu cầu sinh viên quốc tế tại Singapore.

DIMENSION trước đây gọi là Trường thương mại DIMENSION được thành lập vào năm 1980 liên kết với các trường đại học và trường kinh doanh ở Vương quốc Anh. Hệ thống giáo dục của DIMENSION, có 4 trường tại 3 cơ sở đó là:

1 – School of Preparatory Studies – Trường Trung học nằm tại trụ sở chính tại địa chỉ 58 Lowland Road, Singapore.

Trường cung cấp khóa học dự bị cho chứng chỉ giáo dục tổng hợp Singapore Cambridge (cấp độ phổ thông) (cấp độ GCE O – Level) và chứng chỉ giáo dục chung Singapore-Cambridge (cấp độ nâng cao) (cấp độ GCE A -Level) cho sinh viên.

2 – School of Languages – Trường ngôn ngữ và trường Cao đẳng nằm tại trụ sở thành phố, địa chỉ 277 River Valley Road, Singapore.

School of Languages cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh cơ bản cho các khóa học tại DIMENSION với đội ngũ giáo viên bản xứ kinh nghiệm.

3 – School of Higher Education – Trường Cao đẳng Dimension cung cấp các khóa học từ dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, sau đại học và thạc sĩ với 8 chuyên ngành.

4 – School of Hospitality – Trường du lịch và khách sạn nằm tại trụ sở Bukit Timah tại số 2 Jalan Seh Chuan, Singapore.

Trường cung cấp các khóa học thuật và dạy nghề về khách sạn, thực phẩm và đồ uống, nghệ thuật ẩm thực, từ bậc cử nhân đến sau đại học. Các buổi thực hành thực tế được thực hiện trong các cơ sở thực tập như quầy bar, nhà hàng, quầy lễ tân, phòng khách sạn và quản lý nhà bếp.

DIMENSION có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng thực tập và nhiều cơ sở vật chất khác như thư viện, trung tâm nguồn nhân lực học thuật, phòng thí nghiệm hóa học, phòng thí nghiệm vật lý, phòng máy tính, căng tin, sân bóng rổ, sân tennis và sân cầu lông.

Trường luôn tạo nguồn cảm hứng dành cho học viên khi học ở đây và trải nghiệm một hành trình học tập phong phú và thoả mãn hoàn toàn.

Lý do chọn trường

Trường được chứng nhận chất lượng giáo dục và dịch vụ trong nhiều năm:

 • Chứng nhận 4 năm EduTrust của Ủy ban Giáo dục Tư thục (CPE) vào tháng 2 năm 2016 (9 tháng 2 năm 2016 đến 8 tháng 2 năm 2020).
 • Chất lượng giảng dạy hàng đầu của Singapore.
 • Chất lượng dịch vụ của Singapore.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên

Đội ngũ thầy cô luôn ý thức nỗ lực phát triển văn hóa để trao đổi lành mạnh các hệ tư tưởng giảng dạy từ đó nâng cao kinh nghiệm học tập của sinh viên. Trường duy trì tỷ lệ giáo viên – sinh viên trung bình cao nhất là 1:40 và chúng tôi tự tin với môi trường học tập thuận lợi mà chúng tôi cung cấp cho sinh viên của mình.

Chất lượng giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu

DIMENSION đã thành lập một hội đồng học thuật và một ban kiểm tra bao gồm các học giả bên ngoài, để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các quy trình học tập.Tất cả các giảng viên được phê duyệt bởi Hội đồng học thuật của chúng tôi và đăng ký với CPE và có các bằng cấp tối thiểu với 5 năm kinh nghiệm hoặc trình độ cao hơn.

Các khóa học, chương trình đa dạng, kết hợp học và thực hành thực tế

Các khóa học đa dạng của Trường sẽ đáp ứng yêu cầu của các sinh viên quốc tế trên con đường tìm kiếm học tập bồi dưỡng trình độ để nâng cao khả năng nghề nghiệp của mình.

Đặc biệt, với các ngành du lịch khách sạn có các phòng tranning pha chế như quầy bar đa dạng đồ uống và thiết bị pha chế, phòng học bếp, phòng nghỉ để bạn trải nghiệm thực tế áp dụng các kiến thức lý thuyết.

Các ngành học

Trường ngôn ngữ

Trường phân thành 2 khóa chính: học tiếng anh chuyên sâu hoặc tiếng anh toàn thời gian với 6 cấp độ và 6 tháng đào tạo cho mỗi cấp.

Khai giảng: Hàng tháng

Học phí:

 • 6 tháng full days 6,900 S$
 • 3 tháng full days 3,900 S$

Chứng chỉ tiếng Anh học thuật là khóa học dự bị cho sinh viên quốc tế để có được nền tảng tốt về ngôn ngữ tiếng Anh giúp sinh viên hình thành và nâng cao khả năng đọc, viết, nghe và nói bằng tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có thể trình bày những giải thích và lập luận hợp lý về những suy nghĩ và chủ đề phức tạp.

Yêu cầu đầu vào

 • Tuổi: Ít nhất 12 tuổi.
 • Trình độ học thuật: Kiểm tra để xác định trình độ phù hợp.
 • Năng lực tiếng Anh: Ngoại trừ việc vào CAE Cấp 1, sinh viên cần nộp kết quả thi IELTS hoặc làm bài kiểm tra xếp lớp để đủ điều kiện nhập học vào cấp độ phù hợp. Học lên cấp độ tiếp theo nếu có đủ điều kiện thông qua kết quả kiểm tra đầu ra ở mỗi cấp độ.

Trường DIMENSION trung học phổ thông

Luyện thi vào cấp 1: Pri 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Sec 1, 2, 3

Các khóa học dự bị được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế để tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của Chính phủ Singapore. Sinh viên quốc tế tìm kiếm cơ hội được nhập học vào một trường Chính phủ phải thực hiện các bài thi tuyển nhập học đối với sinh viên quốc tế (AEIS) Thử nghiệm được tiến hành bởi Bộ Giáo dục (MOE).

Sinh viên nước ngoài có thể đăng ký học Trung học 1 tới trung học 3. Sau khi hoàn tất chương trình trung học, sinh viên sẽ tham dự kỳ thi O level để lấy chứng chỉ O Level được công nhận quốc tế. SV quốc tế có nguyện vọng học tại các trường công lập (tiểu học và trung học) phải tham dự 1 kỳ thi được tổ chức bởi Bộ Giáo Dục Singapore.

Sinh viên quốc tế không vượt qua kỳ thi AEIS và vẫn còn nguyện vọng đăng ký học tại các trường chính phủ, thí sinh có thể đăng ký và thi S-AEIS trước khi nộp đơn trực tiếp vào các trường chính phủ.

Yêu cầu:

 • Tiểu học: HS từ 7 – 13 tuổi; Trung học: HS từ 13- 16 tuổi
 • Khai giảng: Hàng tháng

Chứng chỉ O – Level

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.

Với bằng O level, học sinh có thể:

 • Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)
 • Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level
 • Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.

Yêu cầu:

 • SV đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.
 • Trình độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore
 • Khai giảng: Hàng tháng

Chứng chỉ A – Level

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào các tổ chức trong và ngoài nước đối với những người đã học xong trung học. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét /đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế toàn diện các kỹ năng, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học cho sinh viên. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Chứng chỉ Giáo dục Cao cấp của Bộ Giáo dục, Singapore và University of Cambridge International Examinations.

Yêu cầu:

 • SV đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.
 • Trình độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

Nhập học: Hàng tháng

Trường Du Lịch Khách Sạn

Trường đào tạo 4 ngành chính:

1/ Cao đẳng về điều hành thức ăn và đồ uống:

Sau khi hoàn thành tốt khóa học và báo cáo thực tập, sinh viên sẽ được DIMENSIONS International College cấp bằng Cao đẳng Điều hành thức ăn và Đồ uống (Diploma in Food and Beverage Operations).

Chương trình bao gồm hai phần:

1, Các tiết học lý thuyết và thực hành được giảng dạy tại DIMENSIONS International College (6 tháng).

2, Thực tập (IA)*: Sinh viên sẽ được đào tạo tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc nhà hàng (6 tháng).

Yêu cầu đầu vào

 • Sinh viên trong nước: GCE ‘O’ level với ít nhất một môn “đạt” hoặc bằng cấp cấp độ 2 khác
 • Sinh viên quốc tế: Tương đương với lớp 10 ở nước sở tại. Các bằng cấp tư nhân hoặc nước ngoài khác sẽ được đánh giá tùy vào từng trường hợp.
 • Trình độ tiếng Anh: Ít nhất là IELTS 5.5 hoặc CAE cấp độ 4 hoặc vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở cấp độ tương đương đánh giả bởi DIMENSIONS.

2/ Cao đẳng về nấu ăn và chuẩn bị thức ăn chuyên nghiệp: Khóa học Cao đẳng Nấu ăn và Chuẩn bị thức ăn chuyên nghiệp (Diploma in Professional Cookery and Food Preparation) được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên nền tảng vững vàng về những điều cần có để trở thành một đầu bếp trong nhà hàng, quán cà phê hay bất kì cửa hàng, khách sạn, cơ sở F&B khác. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kĩ năng nấu ăn thực tiễn, phục vụ nhiều loại món ăn và ẩm thực khác nhau tùy vào tiêu chuẩn ngành nghề.

Sau khi hoàn tất khóa học và báo cáo thực tập (Industrial Attachment), sinh viên sẽ được cấp bằng Nấu ăn và Chuẩn bị thức ăn chuyên nghiệp (Diploma in Professional Cookery and Food Preparation) bởi DIMENSIONS International College.

Chương trình bao gồm hai phần:

 • Các tiết học lý thuyết và thực hành được giảng dạy tại DIMENSIONS International College (6 tháng).
 • Thực tập (IA)*: Sinh viên sẽ được đào tạo tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc nhà hàng (6 tháng).

3/ Cao đẳng quản trị khách sạn: Văn bằng Quản trị khách sạn là chương trình được đảm bảo bởi Pearson, được thiết kế nhằm cung cấp cơ hội cho những người đam mê làm việc trong ngành Du lịch và Quản trị nhà hàng- khách sạn, có dự định nâng cao kiến thức và kĩ năng để phát triển nghề nghiệp cũng như học lên chương trình cao hơn trong tương lai.

Khóa học bao gồm đào tạo tại trường 9 tháng về nhiều lĩnh vực với môn học khác nhau như tìm hiểu về ngành Quản trị nhà hàng-khách sạn đương đại, thức ăn & đồ uống, vận hành các phòng ban, quản trị, tài chính và dịch vụ khách hàng,v.v…

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được DIMENSIONS International College cấp bằng Cao đẳng Quản trị khách sạn và một chứng chỉ hoàn tất khóa học khác cấp bởi Pearson Education Limited, Anh quốc. Sinh viên có thể xem xét học tiếp Cao đẳng Nâng cao về Quản trị Khách sạn và sau đó là chương trình Cử nhân năm cuối tại DIMENSIONS.

Yêu cầu đầu vào:

 • Sinh viên địa phương: Cấp độ A GCE với yêu cầu vượt qua ít nhất một môn học hoặc chứng chỉ Nền tảng kinh doanh DIMENSIONS hoặc Cao đẳng Nhà hàng- khách sạn hoặc Chứng chỉ nền tảng tư nhân khác (với các yêu cầu đầu vào tương đương như nền tảng Cao đẳng trong kinh doanh và phải được chấp nhận).
 • Sinh viên quốc tế: Tương đương với năm 12 từ nước sở tại tương ứng của người nộp đơn.
 • Trình độ tiếng Anh: Ít nhất là IELTS 5.5 hoặc CAE cấp độ 4 hoặc vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở cấp độ tương đương đánh giả bởi DIMENSIONS. Trình độ tiếng Anh có thể được chấp nhận và điểm IELTS có thể không được yêu cầu nếu ứng viên có có bằng cấp cao nhất tốt nghiệp từ chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

4/ Cao đẳng nâng cao về quản trị khách sạn: Khóa học Cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn (Advanced Diploma in Hotel Management) được đảm bảo bởi tổ chức Pearson, được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên nền tảng tốt về các khái niệm và kiến thức chính của ngành quản trị nhà hàng – khách sạn bao gồm nhận biết về ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn, vận hành chuỗi thức ăn và đồ uống, tài chính và quản trị, IT và dịch vụ khách hàng. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên cũng sẽ có được những kĩ năng quản trị và phân tích kế toán cần thiết trong ngành.

Sau khi hoàn thành tốt khóa học, sinh viên sẽ được DIMENSIONS International College cấp bằng Cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn và một chứng chỉ hoàn thành khác cấp bởi Pearson Education Limited, Anh Quốc. Nếu sinh viên tốt nghiệp muốn tiếp tục con đường học vấn thì các em có thể học tiếp lên năm cuối (năm thứ ba) của chương trình Cử nhân Bachelor of Art (Danh dự) về Quản trị nhà hàng – khách sạn (Bachelor of Arts with Honours in Hospitality Management) cấp bởi University of Chester (Anh Quốc) do DIMENSIONS giảng dạy.

Chương trình bao gồm hai phần:

 1. Các tiết học lý thuyết và thực hành được giảng dạy tại DIMENSIONS International College (6 tháng).
 2. Thực tập (IA)*: Sinh viên sẽ được đào tạo tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc nhà hàng (6 tháng).

Yêu cầu đầu vào:

 • Sinh viên địa phương: Cao đằng bách khoa (Polyechnic Diploma) hoặc Cao đẳng Kinh doanh hoặc Cao đẳng quản trị nhà hàng- khách sạn hay các bằng Cao đẳng tư nhân khác (với các yêu cầu đầu vào tương đương với Cao đẳng cấp độ 4 và phải được trường chấp nhận).
 • Sinh viên quốc tế: Bằng cấp Kinh doanh tương đương từ nước sở tại (với các yêu cầu đầu vào tương đương với Cao đẳng cấp độ 4 và phải được trường chấp nhận).
 • Trình độ tiếng Anh: Ít nhất là IELTS 5.5 hoặc CAE cấp độ 4 hoặc vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở cấp độ tương đương đánh giả bởi DIMENSIONS.

Trường đại học

Bằng cao đẳng kinh doanh: Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được DIMENSIONS International College cấp bằng Cao đẳng Kinh doanh và một chứng chỉ hoàn thành khác sẽ được cấp bởi Pearson Education Limited, Vương quốc Anh. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục có nhiều cơ hội để học lên hoặc mong muốn kiếm việc làm với vị trí giám đốc điều hành kinh doanh trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Cao đẳng tài chính kế toán (Cấp độ 4): Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Tài chính Kế Toán ( Cấp độ 4) bởi DIMENSIONS International College. Sinh viên có thể cân nhắc trong việc học lên Cao đẳng nâng cao về Tài Chính và Kế Toán (Cấp độ 5) hoặc văn bằng cao hơn của các ngành liên quan được cung cấp bởi DIMENSIONS.

– Yêu cầu đầu vào hai chương trình cao đẳng kinh doanh và cao đẳng tài chính kế toán:

Sinh viên địa phương: Cấp độ A GCE với yêu cầu vượt qua ít nhất một môn học hoặc chứng chỉ Nền tảng kinh doanh DIMENSIONS hoặc Cao đẳng Nhà hàng- khách sạn hoặc Chứng chỉ nền tảng tư nhân khác (với các yêu cầu đầu vào tương đương như nền tảng Cao đẳng trong kinh doanh và phải được chấp nhận).

 • Sinh viên quốc tế: Tương đương với năm 12 từ nước sở tại tương ứng của người nộp đơn.
 • Trình độ tiếng Anh: Ít nhất là IELTS 5.5 hoặc CAE cấp độ 4 hoặc vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở cấp độ tương đương đánh giả bởi DIMENSIONS.
 • Trình độ tiếng Anh có thể được chấp nhận và điểm IELTS có thể không được yêu cầu nếu ứng viên có có bằng cấp cao nhất tốt nghiệp từ chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Cao đẳng nâng cao về kinh doanh và quản lý: Chương trình cho sinh viên những người có Chứng chỉ Quản lý hoặc tương đương điểm tựa để bắt đầu Văn bằng cao cấp về Kinh doanh và Quản lý. Chương trình bao gồm các mô-đun được thiết kế để sinh viên đạt được năng lực trong thực tiễn và kiến thức quản lý kinh doanh thông qua các bài giảng, hướng dẫn, thảo luận, nghiên cứu và bài tập được thiết kế để xây dựng hồ sơ công việc đã được đề cập.

– Yêu cầu đầu vào:

 • Sinh viên địa phương: Cao đằng bách khoa (Polyechnic Diploma) hoặc Cao đẳng Kinh doanh hoặc Cao đẳng quản trị nhà hàng- khách sạn hay các bằng Cao đẳng tư nhân khác (với các yêu cầu đầu vào tương đương với Cao đẳng cấp độ 4 và phải được trường chấp nhận).
 • Sinh viên quốc tế: Bằng cấp Kinh doanh tương đương từ nước sở tại (với các yêu cầu đầu vào tương đương với Cao đẳng cấp độ 4 và phải được trường chấp nhận).
 • Trình độ tiếng Anh: Ít nhất là IELTS 5.5 hoặc CAE cấp độ 4 hoặc vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở cấp độ tương đương đánh giả bởi DIMENSIONS.
 • Trình độ tiếng Anh có thể được chấp nhận và điểm IELTS có thể không được yêu cầu nếu ứng viên có có bằng cấp cao nhất tốt nghiệp từ chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

Bằng cử nhân Bachelor of Art (Danh dự) trong chương trình chuyển tiếp lên quản trị kinh doanh (toàn thời gian):

– Được cấp bởi University of Hertfordshire (UK), Vương quốc Anh.

– Yêu cầu đầu vào:

 • Trình độ học thuật: Cao đẳng Pearson BTEC Cấp độ 5 HND về Kinh doanh (Quản lý) hoặc Kế toán (QCF) hoặc ít nhất là bằng Cao đẳng hay Cao đẳng nâng cao 3 năm các ngành liên quan hoặc tương đương.
 • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level S hoặc vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở cấp độ tương đương đánh giá bởi DIMENSION.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.