Coleman College Singapore
Các trường Singapore

Trường Coleman, Singapore

Coleman College Singapore là một trong số các trường tư thục hàng đầu Singapore. Trường được thành lập vào năm 1987 với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm, trường đã đào tạo thành công hơn 30,000 học sinh từ Singapore và hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cam kết đem đến nền giáo dục chất lượng cho sinh viên. Điều này được minh chứng bằng việc trường đã được chứng nhận chứng chỉ EduTrust – một danh hiệu danh giá do Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục Singapore cấp cho những trường tư thục xuất sắc.

Sinh viên học tại Colemen được thúc đẩy, khuyến khích giao tiếp, tham gia lớp học, khóa học ngoại khóa, chương trình thực tập, đóng góp cho cộng đồng trên phạm vi quốc tế nhằm mục đích tạo ra những sinh viên tốt nghiệp tự tin, có năng lực và có trách nhiệm với xã hội.

Đương nhiên, sinh viên sẽ cải thiện mức độ tự tin, ngoại hình và thái độ, kiến ​​thức, trình độ tiếng Anh và kỹ năng của tất cả học sinh.

Một số trường đối tác của Colemen là Cambridge International Examinations; University of Southern Queensland; ICHM; BTEC;

Lý do chọn trường

– Tổ chức giáo dục uy tín chất lượng hàng đầu bởi:

Trường được thành lập lâu đời, với bề dày kinh nghiệm 32 năm đào tạo thành công hơn 30,000 học sinh. Trường được nhận chứng chỉ EduTrust từ CPE – là điều kiện tiên quyết để sinh viên quốc tế lựa chọn.

– Nền giáo dục toàn diện:

Colemen luôn phấn đấu đào tạo và trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết ở thế kỷ 21 dựa trên các giá trị chuẩn mực, luôn đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu. Điều này dựa trên mục tiêu đặt ra của trường là tạo cơ hội cho tất cả các học viên tiếp thu kiến thức và kỹ nnawg đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động quốc tế.

– Kết nối doanh nghiệp:

Trường Colemen College có quan hệ hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp, nhà hàng và khách sạn nổi tiếng tại Singapore, nhờ đó tạo điều kiện cho sinh viên được phát triển và áp dụng kiến thức vào thực tiễn qua các chương trình thực tập hưởng lương. Đây cũng là cơ hội kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

– Trường có mức học phí hợp lý đối với gia đình và sinh viên.

– Trường đạt kết quả cao trong việc giúp học viên thi đỗ vào các trường công lập của chính phủ Singapore.

– Vị trí trường học nằm tại khu vực giáo dục trung tâm của Singapore, là cơ hội để các bạn sinh viên trao đổi với sinh viên trường khác để giao lưu và học hỏi.

– Hỗ trợ sinh viên:
Colemen cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế như đón tại sân bay, giúp sinh viên mở tài khoản ngân hàng và tìm nhà ở phù hợp với nhu cầu.

Colemen đã hợp tác với một số phòng khám phá uy tín tại Singapore để cung cấp cho sinh viên thẻ bảo hiểm y tế với giá hợp lý, với thẻ bảo hiểm trị giá $ 500, học sinh có thể đi khám và lấy thuốc không mất thêm phí tại các phòng khám như chỉ định.

Các khóa học nổi bật của Colemen College

Tên khóa học Thời gian học Học phí ( bao gồm 7% thuế), đvt: SGD $ Yêu cầu đầu vào
Tiếng Anh phổ thông 6 tháng 4,975.50 Không yêu cầu
Tiếng Anh ngắn hạn Liên hệ để biết học phí chi tiết Không yêu cầu
Chương trình luyện thi IELTS 6 tháng 5,296.50 Trình độ Intermediate trở lên
12 tháng 9,790.50
Ôn thi Trường Công lập cấp 1, 2 Singapore 6 tháng 9,041.50 Đang học các chương trình cấp 1, cấp 2, cấp 3 ở Việt Nam.
Chương trình “O” Level 10 tháng 14,873 Hoàn thành chương trình lớp 9 và
IELTS 4 hoặc tương đương
15 tháng 20,517.25 (đóng học phí 2 đợt)
24 tháng 29,104 (đóng học phí 2 đợt)
Cao đẳng Quản trị kinh doanh quốc tế (DIBM) 10 tháng 7,666.55 Hoàn thành chương trình lớp 11 ở Việt Nam và IELTS 4.5 hoặc tương đương.
Cao đẳng Nâng cao Quản trị Kinh doanh quốc tế (ADIBM) 8 tháng 8,214.39 Có bằng cao đẳng trong lĩnh vực liên quan hoặc tương đương và IELTS 5.0 hoặc tương đương.
Cao đẳng Quản trị Khách sạn Quốc tế (DIHM) 8 tháng học + 6 tháng thực tập có lương. 9,389.25 Hoàn thành chương trình lớp 11 ở Việt nam và IELTS 5.5 hoặc tương đương.
Cao đẳng Quản trị Du lịch và Khách sạn ( DTHM) 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương 6,270.20 Hoàn thành chương trình lớp 11 ở Việt Nam và IELTS 4.5 hoặc tương đương.
Cao đẳng Nâng cao Quản trị Du lịch Khách sạn (ADTHM) 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương 6,698.20 Hoàn thành chương trình lớp 12 hoặc cao đẳng ngành liên quan. Có kinh nghiệm 2 năm làm việc ở ngành liên quan.
IELTS 5.0 hoặc tương đương.
Học sinh được quyền chuyển tiếp lên chương tình cử nhân tại Đại học Nam Úc – University of South Australia.
Cao đẳng Kinh doanh Pearson BTEC Level 5 HND 20 tháng 19,955.50 Cơ hội chuyển tiếp lên chương trình cử nhân tại nhiều trường đại học ở Anh và Úc.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *