Học bổng trường Cella Philippines

Trường Anh ngữ CELLA Philippines tặng ưu đãi học phí từ tháng 9 – 2019

Trường Anh ngữ CELLA đang có những thành công ấn tượng sau mùa hè sôi động tại thành phố biển Cebu Philippines. Để tiếp tục hỗ trợ học viên tương lai, CELLA gửi tặng ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn.

Hãy cùng Du học Green Visa khám phá ưu đãi đó là gì nhé! 

Học viên đăng ký học tập tại CELLA qua đối tác trực tiếp là Du học Green Visa và nhập học từ tháng 9/2019 đến tháng 11/2019 sẽ được giảm trực tiếp học phí khóa học. Cụ thể như sau:

 • Học khóa từ 08 tuần trở lên: giảm $100 USD
 • Học khóa từ 12 tuần trở lên: giảm $200 USD
 • Học khóa từ 24 tuần trở lên: giảm $500 USD 

Đặc biệt: CELLA sẽ tiếp tục giảm trực tiếp $100 USD cho học viên đăng ký thêm khóa TESOL (Teaching English to Speak of Other Languages) – Khóa đào tạo phương pháp giảng dạy cho những bạn mong muốn làm giáo viên tiếng Anh.  

>> Xem thêm về các khóa học chi tiết tại trường Anh ngữ CELLA 

CELLA sẽ là điểm đến phù hợp với những học viên cần cải thiện vốn tiếng Anh, thậm chí từ mức Zero để giao tiếp tiếng Anh ngày càng tự tin hơn. Ngoài ra, những khóa học đặc biệt theo ngành nghề như TESOL hay Airline Cabin Crew, Business cũng rất đáng quan tâm. 

Học tiếng Anh tại Philippines ngày càng được nhiều học viên Việt Nam biết đến và lựa chọn. Tuy nhiên, số lượng phòng học và phòng KTX ở mỗi trường đều có hạn nên bạn cần đăng ký sớm tránh vì hết phòng mà không được đi học trường mình thích nhé!

Hà Khánh – Green Visa

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.