Học bổng trường Cella Philippines
Học bổng Philippines

Trường Anh ngữ CELLA Philippines tặng ưu đãi học phí từ tháng 9 – 2019

Trường Anh ngữ CELLA đang có những thành công ấn tượng sau mùa hè sôi động tại thành phố biển Cebu Philippines. Để tiếp tục hỗ trợ học viên tương lai, CELLA gửi tặng ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn.

Hãy cùng Du học Green Visa khám phá ưu đãi đó là gì nhé! 

Học viên đăng ký học tập tại CELLA qua đối tác trực tiếp là Du học Green Visa và nhập học từ tháng 9/2019 đến tháng 11/2019 sẽ được giảm trực tiếp học phí khóa học. Cụ thể như sau:

  • Học khóa từ 08 tuần trở lên: giảm $100 USD
  • Học khóa từ 12 tuần trở lên: giảm $200 USD
  • Học khóa từ 24 tuần trở lên: giảm $500 USD 

Đặc biệt: CELLA sẽ tiếp tục giảm trực tiếp $100 USD cho học viên đăng ký thêm khóa TESOL (Teaching English to Speak of Other Languages) – Khóa đào tạo phương pháp giảng dạy cho những bạn mong muốn làm giáo viên tiếng Anh.  

>> Xem thêm về các khóa học chi tiết tại trường Anh ngữ CELLA 

CELLA sẽ là điểm đến phù hợp với những học viên cần cải thiện vốn tiếng Anh, thậm chí từ mức Zero để giao tiếp tiếng Anh ngày càng tự tin hơn. Ngoài ra, những khóa học đặc biệt theo ngành nghề như TESOL hay Airline Cabin Crew, Business cũng rất đáng quan tâm. 

Học tiếng Anh tại Philippines ngày càng được nhiều học viên Việt Nam biết đến và lựa chọn. Tuy nhiên, số lượng phòng học và phòng KTX ở mỗi trường đều có hạn nên bạn cần đăng ký sớm tránh vì hết phòng mà không được đi học trường mình thích nhé!

Hà Khánh – Green Visa

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *