Các trường Canada

Trung học UIS, Canada

Urban International School là ngôi trường trung học tư thục nằm trong trung tâm thành phố Toronto – Canada, đã được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario chính thức công nhận. Toronto mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời với nhịp sống năng động, cơ sở hạ tầng hoàn thiện… Thành phố ven bờ hồ Ontario này là nơi có dân số đông nhất Canada. Hơn nữa, nơi đây cũng tập trung nhiều người Việt định cư và làm việc nhất ở Canada.

Sứ mệnh của trường là cung cấp, hỗ trợ chuyên biệt cho học sinh để đạt được thành công không chỉ trên ghế nhà trường mà cả trong cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai. UIS cung cấp các chương trình học đặc biệt được trang bị dành riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài. Hầu hết học sinh sau tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York…

Lý do chọn trường Urban International School

+ Trường cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 9 – lớp 12 song song với việc định hướng nghề nghiệp sớm. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học tiếng Anh đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế cùng các hoạt động ngoại khóa khám phá Toronto vô cùng hấp dẫn và thú vị.

+ Học sinh có nhiều lựa chọn khi đăng kí học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt với chương trình học tăng cường, học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình

+ Chất lượng và uy tín của trường nằm ở các chương trình học thế mạnh và tỉ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào đại học và cao đẳng đến 98%.

+ Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 8-10 học sinh, học sinh và giáo viên tương tác nhiều hơn trong giờ học

+ Môi trường học tập thân thiện cùng chương trình đào tạo chất lượng cao

+ Thời gian nộp hồ sơ bất cứ thời gian nào trong năm.

+ Cơ sở vật chất hiện đại

+ Học phí cạnh tranh so với các trường high school ở Toronto

Ngành học, học phí và yêu cầu đầu vào

+ Các môn học Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12 bao gồm: Hỗ trợ Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông

+ Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và đông)

+ Chương trình Trại hè (Trải nghiệm Đại học và Khám phá Canada)

+ Chương trình dự bị Đại học.

 Học phí:

+ Phí ghi danh: $350 CAD

+ Học phí: $14,800 CAD/năm (8 tín chỉ/10 tháng)

Yêu cầu đầu vào:

Nhập học trực tiếp: IELTS 5.5

Những học sinh chưa đủ IELTS phải làm bài test tiếng Anh của trường, nếu không đủ phải học khóa tiếng Anh ESL tại trường trước khi học khóa học chính..

Thời gian nhập học:

Kỳ nhập học khóa chính: Tháng 9, tháng 11, tháng 2 và tháng 4.

Kỳ nhập học hè: tháng 7

Học sinh nên nộp hồ sơ trước 4-6 tháng (có thể sớm hơn) để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ, việc nộp hồ sơ quá sát sẽ dẫn đến chương trình học hết chỗ hoặc không kịp để nhận Visa đi học từ Lãnh sự quán.

Học bổng du học trường Urban International School

Trường đang có các suất học bổng từ 10-30% (học phí 1 năm) cho các học sinh đủ điều kiện như sau:

+ GPA trên 8.5

+ IELTS từ 6.0 trở lên

+ Phỏng vấn trực tiếp với chủ tịch trường

+ Viết một bài essay theo chủ đề

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Urban International School cung cấp cơ hội để học sinh chuyển tiếp và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và tiếp cận các trường đại học hàng đầu như Đại học Waterloo, Đại học Toronto, Đại học British Columbia,… hỗ trợ nhiều học sinh sau khi học xong ở UIS đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đầu vào các trường đại học hàng đầu tại Canada và Mỹ.

Thông tin về học phí và chương trình của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với Green Visa để tìm hiểu và được tư vấn rõ hơn.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *