Trang chủ

Du học là một hành trình…

… mà bạn cần phải có mục tiêu phù hợp và lâu dài. Ngân Hà Xanh không chỉ làm hồ sơ, chúng tôi còn đi cùng bạn đến điểm thành công của hành trình.

Chọn điểm đến phù hợp

DU HỌC CANADA

Cần biết về du học Canada

DU HỌC ÚC

Cần biết về du học Úc

DU HỌC SINGAPORE

Cần biết về du học Singapore

ĐỊNH CƯ CANADA

Lộ trình du học định cư Canada

ĐỊNH CƯ ÚC

Lộ trình du học định cư Úc

ĐỊNH CƯ MỸ

Lộ trình du học định cư Mỹ

Sự kiện du học

Ngày 23/10/2019, 18:00 • Hội thảo “Giải mã cơn sốt Học bổng 100% THPT Mỹ 2020

Bài mới cập nhật

Trang chủ 1

Lời nhắn nhủ đến bạn

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế.

Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên có tâm huyết không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê – Co-founder
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, P.11, Q.10, Tp.HCM
Tel: 0901885300
Email: info@greenvisa.vn

Ý kiến khách hàng

testimonial-co-nga

Cô Nga

Phụ huynh

” Cô Xuyên tư vấn có tâm. Con cho tôi đậu visa đi du học Mỹ mùa thu năm ngoái. Mẹ con thường xuyên nói chuyện nó bảo rất thích cuộc sống học tập bên đây. “

testimonial-hoang-nam

Hoàng Nam

Học sinh

” Cám ơn team Ngân Hà Xanh, nhờ các anh chị mà mình có visa du học cao đẳng Canada. Chúc anh chị tuyển được nhiều học sinh. Mình sẵn sàng giới thiệu bạn bè cho các anh chị. “

Trang chủ 2

Jay Park

Fanshawe College

“Chúng tôi hợp tác với Green Visa dài hạn. Bạn muốn vào học trường chúng tôi hãy nhờ Green Visa nộp hồ sơ. Chúng tôi đánh giá cao các sinh viên đến từ Green Visa”