Visa thành công trần thị kim uyên

Du học Úc – Visa gấp rút để chuyển tiếp ĐH từ Sing sang Úc

Uyên là học sinh cũ của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng cho em một lộ trình khá chắc chắn và an toàn. Chúng tôi lên cho em kế hoạch học tập chương trình tiếng anh và cao đẳng chuyển tiếp tại Đại học Curtin Singapore trước để em làm quen với môi trường học tập tại nước ngoài.

Trở về sau 1 thời gian ngắn học tập tại Sin, tôi thấy em trưởng thành và hiểu biết rất nhiều. Sau khi hoàn tất xong chương trình Diploma of Commerce tại Curtin Singapore, chúng tôi làm hồ sơ chuyển tiếp vào năm hai chương trình Bachelor of Commercer ( Logistics and Supply Chain Management) tại Đại học Curtin Úc.

Case của em cũng thực sự làm tôi rối não bởi kỳ nhập học quá sát sao, em hoàn tất và có điểm cuối kỳ chương trình cao đẳng vào 20/01/2019, còn khóa đại học lại nhập học cuối tháng 2, đại diện trường Curtin Sin cứ khuyên tôi dời kì nhập học cho em sang tháng 7 vì không có cách nào có thể kịp, còn em thì có lúc suýt khóc với tôi, em nói rằng nếu ko kịp nhập học kỳ này, em sẽ không thể đi học được nữa, vì em đã mất rất nhiều thời gian rồi, em không muốn chờ nữa chị ạ, nên chị có thể giúp em không? Tôi nói rằng, tôi sẽ cố gắng hết sức giúp em, nhưng có thể em sẽ phải đi học trễ đó vì có thể visa sẽ ra trễ.

Ngày 06/02/2019 em nhận được thư mời có điều kiện từ trường Curtin chấp nhận em vào kì nhập học 25/2/2019 với điều kiện phải nộp giấy tờ tài chính chứng minh nguồn thu nhập của người bảo lãnh và tất cả phải dịch sang tiếng anh.

Một câu chuyện liên quan đến giải trình tài chính thế là tôi phải trực tiếp liên hệ với ba bạn, kế toán của ba bạn để thu thập thông tin, bổ sung giấy tờ để giải trình. Cả một quá trình không dài nhưng cực kỳ gấp gáp vì thời gian có chờ đợi ai đâu, và sau bao nhiêu cố gắng giải trình tài chính bổ sung hồ sơ, em cũng nhận được COE để nộp visa.

Tôi còn nhớ như in tôi nộp visa cho em vào sáng thứ hai 25/02/2019, thứ ba 26/02/2019 em lấy dấu vân tay nhận diện và thứ tư 27/02 tôi nhận được visa Úc của em, quá nhanh, quá nguy hiểm! Thật mừng vì em không bị trễ học quá mức quy định. Chúc em sẽ hoàn tất con đường học tập của mình cách tốt đẹp và thành công em nhé.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.