Visa thành công trần thị kim uyên
Visa thành công Úc

Du học Úc – Visa gấp rút để chuyển tiếp ĐH từ Sing sang Úc

Uyên là học sinh cũ của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng cho em một lộ trình khá chắc chắn và an toàn. Chúng tôi lên cho em kế hoạch học tập chương trình tiếng anh và cao đẳng chuyển tiếp tại Đại học Curtin Singapore trước để em làm quen với môi trường học tập tại nước ngoài.

Trở về sau 1 thời gian ngắn học tập tại Sin, tôi thấy em trưởng thành và hiểu biết rất nhiều. Sau khi hoàn tất xong chương trình Diploma of Commerce tại Curtin Singapore, chúng tôi làm hồ sơ chuyển tiếp vào năm hai chương trình Bachelor of Commercer ( Logistics and Supply Chain Management) tại Đại học Curtin Úc.

Case của em cũng thực sự làm tôi rối não bởi kỳ nhập học quá sát sao, em hoàn tất và có điểm cuối kỳ chương trình cao đẳng vào 20/01/2019, còn khóa đại học lại nhập học cuối tháng 2, đại diện trường Curtin Sin cứ khuyên tôi dời kì nhập học cho em sang tháng 7 vì không có cách nào có thể kịp, còn em thì có lúc suýt khóc với tôi, em nói rằng nếu ko kịp nhập học kỳ này, em sẽ không thể đi học được nữa, vì em đã mất rất nhiều thời gian rồi, em không muốn chờ nữa chị ạ, nên chị có thể giúp em không? Tôi nói rằng, tôi sẽ cố gắng hết sức giúp em, nhưng có thể em sẽ phải đi học trễ đó vì có thể visa sẽ ra trễ.

Ngày 06/02/2019 em nhận được thư mời có điều kiện từ trường Curtin chấp nhận em vào kì nhập học 25/2/2019 với điều kiện phải nộp giấy tờ tài chính chứng minh nguồn thu nhập của người bảo lãnh và tất cả phải dịch sang tiếng anh.

Một câu chuyện liên quan đến giải trình tài chính thế là tôi phải trực tiếp liên hệ với ba bạn, kế toán của ba bạn để thu thập thông tin, bổ sung giấy tờ để giải trình. Cả một quá trình không dài nhưng cực kỳ gấp gáp vì thời gian có chờ đợi ai đâu, và sau bao nhiêu cố gắng giải trình tài chính bổ sung hồ sơ, em cũng nhận được COE để nộp visa.

Tôi còn nhớ như in tôi nộp visa cho em vào sáng thứ hai 25/02/2019, thứ ba 26/02/2019 em lấy dấu vân tay nhận diện và thứ tư 27/02 tôi nhận được visa Úc của em, quá nhanh, quá nguy hiểm! Thật mừng vì em không bị trễ học quá mức quy định. Chúc em sẽ hoàn tất con đường học tập của mình cách tốt đẹp và thành công em nhé.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *