Du học hè

Khơi dậy niềm đam mê khoa học tại Trại hè Boston, Mỹ 2019

1 – Điểm Nổi Bật Của Boston

Boston là một trong những thành phố lịch sử và năng động nhất ở Mỹ và được biết đến trên toàn thế giới vừa là trung tâm giáo dục Đại học quốc tế vừa là địa điểm sống lý tưởng. Qua nhiều năm, Boston đã chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế lẫn khách du lịch đến với mình. Đủ để chứng minh sức hấp dẫn của thành phố này.

Với diện tích nhỏ, rất dễ để định vị và di chuyển. Hơn nữa là nơi tọa lạc của các công ty tài chính, công nghệ sinh học và sản xuất hàng đầu thế giới, Boston là một địa điểm lý tưởng cho việc thu thập kinh nghiệm và kiến thức để thành công. Trường CATS Academy Boston cùng Green Visa sẽ giúp bạn có những trải nghiệm giá trị về môi trường học tập nội trú truyền thống ở Mỹ.

Các giáo viên và nhân viên của trường nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc học sinh quốc tế sẽ đảm bảo học sinh có thể tham gia toàn bộ các hoạt động và kết hợp với văn hóa Mỹ mở rộng. Kí túc xá mới xây vào năm 2016 vô cùng hiện đại sẽ cung cấp hình thức ở nội trú tuyệt vời cùng các tiện ích cho hoạt động ngoại khóa bao gồm 450 phòng kí túc xá kèm phòng tắm riêng (trong đó có 400 phòng đơn và 50 phòng đôi), phòng âm nhạc, nhà thi đấu rộng rãi, các phòng thí nghiệm ướt và thí nghiệm khô, nhà hát, phòng yoga/khiêu vũ và các khu sinh hoạt chung.

2 – Chương Trình STEM

Học sinh sẽ khám phá các ý tưởng, thực hiện thí nghiệm với các vật liệu và tự xây dựng các thiết bị tại phòng thí nghiệm CATS Innovation ngay trong khuôn viên trường.
Lớp học không chỉ giới hạn trong trường mà còn mở rộng ra ở toàn thành phố Boston. Học sinh sẽ được gặp gỡ các nghệ sĩ, kĩ sư, nhà khoa học và doanh nhân địa phương để trau dồi thêm kiến thức. Nhà trường mong rằng chương trình này sẽ truyền cảm hứng cho học sinh áp dụng kiến thức ở mảng Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học vào mọi lĩnh vực.

 • 32 giờ hội thảo
 • 8 giờ học
 • 20 giờ tham gia hoạt động
 • Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu: tương đương TOEFL 40
 • Sĩ số trung bình lớp học: 12
 • Độ tuổi: 13+
 • Chi phí đã bao gồm chi phí ở ký túc xá, ăn uống, đưa đón sân bay và phí đăng kí.

3 – Mục tiêu chương trình:

 • Hiểu cách Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học áp dụng vào đời sống thực tế.
 • Xây dựng kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng quản lý dự án.
 • Tìm hiểu cách xây dựng và lập trình phần mềm điện tử cũng như áp dụng kiến thức đã học vào thực tế bằng cách hoàn thành dự án về công nghệ có thể mang trên người (Wearable Technology).
 • Tìm hiểu cách sử dụng công nghệ nguồn mở để phát triển và thực hành các kỹ năng mã hóa dữ liệu

4 – Thời Khóa Biểu Tham Khảo

Lưu ý: Thời gian biểu mẫu chỉ mang tính minh họa và có thể thay đổi. Nhà trường có quyền thay đổi thời khóa biểu không cần báo trước.

Hình ảnh tham khảo các địa điểm tham quan:

Hình 1: Mũi Cape Cod

Hình 2: Đại học Rhode Island

Hình 3: Sông Charles

[contact-form-7 id=”7759″ title=”DKTV_He_2019″]

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *