Du học hè

Trải nghiệm du học hè

Thiên Minh du học hè singapore

Thiên Minh

(9 tuổi) – Singapore

Con được mẹ thưởng chuyến đi Singapore vừa rồi. Con chỉ đi 1 tuần thôi nhưng được đến thăm rất nhiều địa điểm nổi tiếng, trung tâm thương mại lớn của Singapore. Con thích lắm. Nên năm sau sẽ cố gắng học giỏi để mẹ cho đi Singapore tiếp. Có rất nhiều bạn đã hẹn với con sẽ trở lại.

Mạnh Linh

(14 tuổi) – Mỹ

Em đã tham gia khóa hè Mỹ đợt tháng 7/2019 vừa rồi. Đó là quãng thời gian ngắn nhưng rất ý nghĩa. Trước khi đi, em là người ít chú ý về sinh hoạt chưa kể luôn có mẹ ở bên chăm sóc bên cạnh. Sau khi xa nhà 3 tuần, em được tiếp xúc nhiều bạn đồng trang lứa, tham gia các hoạt động và làm những việc trước nay chưa từng: tự giặt đồ, đi ra sân bay không cùng gia đình… Em cảm thấy mình trưởng thành hơn, học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Em đã rất vui vì con người tích cực này.

Mạnh Linh Mỹ

Bảo Lân

(14 tuổi) – Mỹ

Một chuyến đi vừa kết hợp du lịch và làm quen môi trường du học Mỹ. Em đã có những buổi học tiếng Anh với giáo viên Mỹ và đến thăm quan trường ĐH Harvard, Princeton. Nhìn vào lịch trình là chỉ biết hú hét vì được đi nhiều điểm: Tượng Nữ thần Tự Do, Philadelphia, bảo tàng Metropolitan, Universal… rất vui và bổ ích. Nếu có thể năm sau em muốn được đi tour New York của Green Visa.

Thiên Hải

Singapore

Đây là lần đầu em tự ra nước ngoài mà không có gia đình đi cùng. Đoàn rất đông và có nhiều anh chị nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nên em cũng chẳng lo lắng gì. Trước khi đi em xin mẹ 1 ít tiền để mua được đôi giày mình yêu thích, rồi đi đôi giày đó đến khắp Singapore sạch sẽ và an ninh. Em đi cùng đoàn 2 tuần và thăm thú nhiều cảnh đẹp. Năm sau em muốn chọn khóa nhiều giờ học tiếng Anh hơn. Năm nay em chỉ chọn học tiếng Anh có 3 giờ/ngày.

Thiên Hải - Singapore
Hải Nhi - singapore

Hải Nhi

(12 tuổi) – Singapore – Malaysia

Em tự tin và thấy phát triển hơn sau 2 tuần tại Singapore – Malaysia. Em có cơ hội được thuyết trình, thảo luận nhiều chủ đề cùng các bạn. Chưa bao giờ việc làm nhóm lại kích thích em đến như vậy. Các bạn cũng thân thiện và năng động. Tiếng Anh của em cũng được cải thiện phát âm sau 2 tuần giao tiếp với thầy cô. Em mong bố mẹ sẽ cho em đi những khóa hè như thế này để phát triển thêm kỹ năng mềm.

các hoạt động học sinh trong chương trình du học hè


Gọi 0901 885 300


Đăng ký tư vấn


Chat trực tuyến

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts