Trải nghiệm du học hè

Thiên Minh du học hè singapore
Trải nghiệm du học hè 1

Thiên Minh

(9 tuổi) – Singapore

Con được mẹ thưởng chuyến đi Singapore vừa rồi. Con chỉ đi 1 tuần thôi nhưng được đến thăm rất nhiều địa điểm nổi tiếng, trung tâm thương mại lớn của Singapore. Con thích lắm. Nên năm sau sẽ cố gắng học giỏi để mẹ cho đi Singapore tiếp. Có rất nhiều bạn đã hẹn với con sẽ trở lại.
Trải nghiệm du học hè 1

Mạnh Linh

(14 tuổi) – Mỹ

Em đã tham gia khóa hè Mỹ đợt tháng 7/2019 vừa rồi. Đó là quãng thời gian ngắn nhưng rất ý nghĩa. Trước khi đi, em là người ít chú ý về sinh hoạt chưa kể luôn có mẹ ở bên chăm sóc bên cạnh. Sau khi xa nhà 3 tuần, em được tiếp xúc nhiều bạn đồng trang lứa, tham gia các hoạt động và làm những việc trước nay chưa từng: tự giặt đồ, đi ra sân bay không cùng gia đình… Em cảm thấy mình trưởng thành hơn, học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Em đã rất vui vì con người tích cực này.

Mạnh Linh Mỹ
Trải nghiệm du học hè 3
Trải nghiệm du học hè 1

Bảo Lân

(14 tuổi) – Mỹ

Một chuyến đi vừa kết hợp du lịch và làm quen môi trường du học Mỹ. Em đã có những buổi học tiếng Anh với giáo viên Mỹ và đến thăm quan trường ĐH Harvard, Princeton. Nhìn vào lịch trình là chỉ biết hú hét vì được đi nhiều điểm: Tượng Nữ thần Tự Do, Philadelphia, bảo tàng Metropolitan, Universal… rất vui và bổ ích. Nếu có thể năm sau em muốn được đi tour New York của Green Visa.

Trải nghiệm du học hè 1

Thiên Hải

Singapore

Đây là lần đầu em tự ra nước ngoài mà không có gia đình đi cùng. Đoàn rất đông và có nhiều anh chị nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nên em cũng chẳng lo lắng gì. Trước khi đi em xin mẹ 1 ít tiền để mua được đôi giày mình yêu thích, rồi đi đôi giày đó đến khắp Singapore sạch sẽ và an ninh. Em đi cùng đoàn 2 tuần và thăm thú nhiều cảnh đẹp. Năm sau em muốn chọn khóa nhiều giờ học tiếng Anh hơn. Năm nay em chỉ chọn học tiếng Anh có 3 giờ/ngày.

Thiên Hải - Singapore
Hải Nhi - singapore
Trải nghiệm du học hè 1

Hải Nhi

(12 tuổi) – Singapore – Malaysia

Em tự tin và thấy phát triển hơn sau 2 tuần tại Singapore – Malaysia. Em có cơ hội được thuyết trình, thảo luận nhiều chủ đề cùng các bạn. Chưa bao giờ việc làm nhóm lại kích thích em đến như vậy. Các bạn cũng thân thiện và năng động. Tiếng Anh của em cũng được cải thiện phát âm sau 2 tuần giao tiếp với thầy cô. Em mong bố mẹ sẽ cho em đi những khóa hè như thế này để phát triển thêm kỹ năng mềm.

các hoạt động học sinh trong chương trình du học hè


Gọi 0901885308


Đăng ký tư vấn


Chat trực tuyến

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts