Du học hè LSLC

Trại hè tiếng Anh LSLC tại Philippines

Vì sao nên chọn Philippines?

Vì sao ba mẹ nên chọn Philippines là nơi học tập tiếng Anh và vui chơi hè cho bé? Philippines được viện khảo thí Giáo dục Mỹ xếp là quốc gia nói tiếng Anh tốt thứ 3 Châu Á và sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính. Mọi người dân Philippines đều có thể nói tiếng Anh thành thạo, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên, những người nói tiếng Anh chuẩn mực nhất vì được giảng dạy bài bản theo chương trình quốc tế.

Hiểu được tâm lý của trẻ, LSLC tuyển chọn những giáo viên có nhiều kinh nghiệm để giảng dạy riêng cho thiếu nhi. Các thầy cô luôn biết cách để giúp các bé thực hành tiếng Anh với hiệu quả tối đa. Giáo viên có thể lồng ghép các trò chơi và những câu chuyện trong lớp học để các bé có thể nhanh chóng tập trung hơn vào bài học của mình, khiến tiết học trở nên thú vị hơn.

Đến với trại hè thiếu nhi ở LSLC, các bé không những được học tiếng Anh chuyên nghiệp mà còn được trải nghiệm môi trường sinh hoạt cũng như học tập với nhiều bạn bè đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan. Bên cạnh đó ngoài giờ học các bé còn được rèn luyện thể chất thông qua các bộ môn bơi lội, zumba, cầu lông và những hoạt động ngoại khóa cuối tuần giúp bé tự tin, năng động và thoải mái giao tiếp với mọi người.

Điền kiện sinh hoạt

Các bé sẽ được ở trong ký túc xá của trường, được trang bị đầy đủ các thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt cho các bé. Bên cạnh đó, LSLC cung cấp dịch vụ dọn phòng và giặt ủi cũng như các dịch vụ khác để tạo điều kiện tốt nhất cho bé. Thực đơn được thay đổi luân giữa các món Á và Âu nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho bé.

Trại hè LSLC ký túc xác

Thời khoá biểu

Trại hè LSLC hoạt động

Trại hè LSLC lịch trình

Lịch trình khoá học

02/06/2019 – 29/06/2019
30/06/2019 – 27/07/2019

Hạn chót đăng kí: 13/05/2019

Chi phí trọn gói bao gồm:
– Phòng ký túc xá (3 bé + 1 giáo viên/phòng)
– 4 bữa ăn/ngày (3 bữa chính + 1 bữa khuya)
– Thể thao và ngoại khóa mỗi ngày
– Ngoại khóa cuối tuần
– Phí đăng ký
– Đưa – đón sân bay
– Sách
– Điện – nước
– Di chuyển
– SSP ( Thẻ học tập đặc biệt tại Philippines)
– Giặt ủi (2 lần/tuần), dọn phòng (3 lần/tuần). Đồng phục: áo thun + mũ

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.