Tống Thùy Trang Du học sinh mỹ
Visa thành công Mỹ

Tống Thùy Trang – Trường CATS Academy Boston (Mỹ)

Team Du học Green Visa xin chúc mừng em Tống Thùy Trang đã nhận được học bổng 50% học phí của trường trung học CATS Academy Boston, thành phố Boston – Thủ phủ và thành phố lớn nhất của Massachusetts tại Mỹ.

Ngày chị Nga (mẹ của Trang) đến văn phòng Green Visa để chia sẻ về khao khát đi Mỹ của Trang, sau khi biết về điểm số và khả năng của Trang, Green Visa ngay lập tức nghĩ là phải xin được học bổng cho bé này tại 1 trong những ngôi trường tiên tiến nhất của Mỹ vì bé xứng đáng được như vậy.

Giới thiệu với các bạn một chút, Thành phố Boston là 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. Ngoài ra, hơn 90% học sinh của CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Nga, phụ huynh của học sinh Tống Thùy Trang nhé:

“Trang có khao khát mãnh liệt được đến Mỹ sau khi con tìm hiểu và có dịp tham gia 1 kỳ thi khoa học của Mỹ và nhận được giải thưởng, từ đó là bé nhất định muốn đến Mỹ học. Chị có thể lo cho bé đến Mỹ học tập với chi phí tương đối, nhưng với những ngôi trường mà Trang nên học thì chị thấy vượt quá ngân sách mà chị có thể chuẩn bị. Chị biết Trang xứng đáng học những ngôi trường này nhưng lực bất tòng tâm. Thật may mắn khi chị gặp cô Xuyên, cô đã tư vấn cặn kẽ và giúp cho Trang nhận học bổng để học ngôi trường bé mong muốn, thật cảm ơn cô Xuyên và công ty rất nhiều. Giờ bé chuẩn bị đi Mỹ rồi, sẽ còn nhiều nỗi lo nữa, có cô Xuyên và công ty theo dõi giúp thì chị cũng yên tâm hơn.”

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *