Tống Thùy Trang Du học sinh mỹ

Tống Thùy Trang – Trường CATS Academy Boston (Mỹ)

Team Du học Green Visa xin chúc mừng em Tống Thùy Trang đã nhận được học bổng 50% học phí của trường trung học CATS Academy Boston, thành phố Boston – Thủ phủ và thành phố lớn nhất của Massachusetts tại Mỹ.

Ngày chị Nga (mẹ của Trang) đến văn phòng Green Visa để chia sẻ về khao khát đi Mỹ của Trang, sau khi biết về điểm số và khả năng của Trang, Green Visa ngay lập tức nghĩ là phải xin được học bổng cho bé này tại 1 trong những ngôi trường tiên tiến nhất của Mỹ vì bé xứng đáng được như vậy.

Giới thiệu với các bạn một chút, Thành phố Boston là 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. Ngoài ra, hơn 90% học sinh của CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Nga, phụ huynh của học sinh Tống Thùy Trang nhé:

“Trang có khao khát mãnh liệt được đến Mỹ sau khi con tìm hiểu và có dịp tham gia 1 kỳ thi khoa học của Mỹ và nhận được giải thưởng, từ đó là bé nhất định muốn đến Mỹ học. Chị có thể lo cho bé đến Mỹ học tập với chi phí tương đối, nhưng với những ngôi trường mà Trang nên học thì chị thấy vượt quá ngân sách mà chị có thể chuẩn bị. Chị biết Trang xứng đáng học những ngôi trường này nhưng lực bất tòng tâm. Thật may mắn khi chị gặp cô Xuyên, cô đã tư vấn cặn kẽ và giúp cho Trang nhận học bổng để học ngôi trường bé mong muốn, thật cảm ơn cô Xuyên và công ty rất nhiều. Giờ bé chuẩn bị đi Mỹ rồi, sẽ còn nhiều nỗi lo nữa, có cô Xuyên và công ty theo dõi giúp thì chị cũng yên tâm hơn.”

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.