Đinh Nguyễn Mỹ Nhung visa thành công du học mỹ
Visa thành công Mỹ

Du học Mỹ – Tôi may mắn có được visa Mỹ không ai ngờ

Không một ai tin tôi có thể xin được visa du học Mỹ, chỉ bởi vì tôi đang có hồ sơ bảo lãnh định cư. Ấy vậy mà tôi đã làm được, tôi đã có visa F1 trong tay và sẽ nhập học vào 4/1/2020 đến. 

Xin chúc mừng visa thành công của Nhung ngay từ lần phỏng vấn visa Mỹ đầu tiên trong cuộc đời. Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa bạn sẽ nhập khóa Master tại trường Northeastern University – Boston. 

Để dễ hình dung thì hồ sơ của Dung được miêu tả bằng 3 từ: 

Gấp – Chị gái bảo trợ tài chính – Đã mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ

Gấp vì bạn mới quyết định du học từ năm 2018, khi chưa có đủ IELTS 6.5 vào thẳng khóa Master tại Mỹ. Buộc lòng phải làm bài IELTS nhưng phải thi 2 lần mới được số điểm như mong muốn. Tháng 9/2019 bạn có IELTS 6.5 để bắt đầu xin I20 chính thức từ trường và tiến hành làm hồ sơ visa. 

Tiếp theo là chị gái bảo trợ tài chính nhưng không đáng lo lắm. Green Visa đã thu thập đủ giấy tờ để chứng minh họ có đủ tài chính để lo liệu trong 2 năm học tập tại Mỹ của Nhung. 

Điều khiến chúng tôi phân vân nhất là hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ của Dung. Theo kinh nghiệm thì có nhiều hồ sơ đã bị từ chối vì Lãnh sự Mỹ không tin tưởng bạn học sinh này sẽ quay về sau khi hoàn thành khóa học. Nhất là ở độ tuổi và bậc học của Nhung, ra trường là có thể xin việc ngay. Nhưng Green Visa vẫn chuẩn bị hết sức, giải trình chi tiết lộ trình học, thu thập đủ các giấy tờ về công việc, tài chính để có một bộ hồ sơ ưng ý nhất.

Và quan trọng không kém là bước LUYỆN PHỎNG VẤN. Có đâu đó 4 – 5 buổi chúng tôi hỏi rồi trả lời, rồi sửa câu trả lời, rồi xốc tinh thần của nhau lên. Green Visa phải động viên tinh thần của Dung để bạn có trạng thái tự tin nhất khi đối diện với nhân viên Lãnh sự quán Mỹ.

Và kết quả là sau vài câu hỏi cơ bản: Học trường nào? Ba mẹ làm nghề gì? Ai sẽ bảo lãnh tài chính? Đã đi du lịch nước nào? Thì Dung nhận được tờ giấy hồng trên tay với yêu cầu chờ visa chuyển về địa chỉ đã đăng ký. 

Bây giờ thì yeahh Dung đã có visa và chúng tôi cũng đã hoàn thành xong các giấy tờ để Dung nhập học. Ngoài ra, Green Visa cũng hỗ trợ bạn tìm vé máy bay và các thông tin liên quan về cuộc sống, văn hóa tại Boston tránh cho bạn bỡ ngỡ những ngày đầu mới qua. 

Nếu bạn cũng muốn được tư vấn về hồ sơ du học Mỹ và luyện phỏng vấn Mỹ đừng ngại ngần liên hệ với Green Visa qua hotline: 0901 885 300 nhé!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *