Thụy Sĩ & HTMi điểm đến an toàn

Thụy Sĩ và HTMi: Điểm đến an toàn mùa Covid

Thụy Sĩ và HTMi điểm đến an toàn cho học tập và sinh hoạt mùa Covid-19. Trong khi các nước châu Âu đang lo ngại sự trở lại của làn sóng Covid thứ ba, thì có một vùng đất và một ngôi trường – nơi trước, trong và sau hai mùa dịch Covid vẫn chưa ghi nhận ca nhiễm nào.

Nơi chúng tôi đang nói đến là Soerenberg (thuộc vùng Kanton Luzern, Thụy Sĩ). Đây là nơi tọa lạc của ngôi trường Hotel and Tourism Management Institute (HTMi) được xếp hạng thứ 17 Thế giới về các trường đào tạo chuyên ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn năm 2020.

Tính đến nay, khi thế giới đã có gần 120 triệu ca nhiễm và hơn 2,6 triệu người tử vong vì Covid-19, thì Soerenberg và HTIMi vẫn chưa ghi nhận ca nhiễm nào. Đó là lí do nơi đây được xem là điểm đến cực kỳ an toàn cho sinh viên trong nước và quốc tế cả về học tập và sinh hoạt.

Sau đây, hãy cùng xem những lí do nổi bật để các bạn sinh viên lựa chọn Thụy Sĩ và cụ thể là Hotel and Tourism Management Institute (HTMi) để du học chuyên ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn nhé.

Các bạn có muốn biết, khi cả thế giới chật vật với Covid, HTMi đã đối mặt, cùng chung sống vượt qua Covid như thế nào không?

Thụy Sỹ điểm đến an toàn

Thay vì phụ thuộc các lớp học online và chờ đợi dịch bệnh qua đi, HTMi đã chủ động có những biện pháp để bảo vệ cho sinh viên và đảm bảo sinh hoạt, học tập ở mức bình thường nhất.

Thụy Sỹ điểm đến an toàn

Có thể nói, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Từng quyết định, từng bước chuẩn bị và thực hiện của nhà trường khiến phụ huynh cũng như các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm hơn về việc lựa chọn học tập tại HTMi năm nay và cả những năm sau này.

Thụy Sĩ và HTMi: Điểm đến an toàn mùa Covid 1
Thụy Sỹ điểm đến an toàn

Đặc biệt, từ nay đến 31.12.2020, nhà trường đang có chương trình học bổng lên tới 14.800 CHF (khoảng 375 triệu đồng) và nhiều ưu đãi dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

Thụy Sỹ điểm đến an toàn

Các bạn có thể tham khảo thông tin về trường HTMi và nhận tư vấn TẠI ĐÂY để đưa ra quyết định kịp thời và thật chính xác để không bỏ qua cơ hội tốt này nhé!

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *