Thủ tục hồ sơ xin visa du học thụy sĩ
Du học Thụy Sĩ

Thủ tục và các bước làm hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ

Làm hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ gồm những giấy tờ gì? Chi phí hết bao nhiêu?

Sinh viên Việt Nam phải xin visa du học dài hạn khi theo học tại Thụy Sĩ. Nằm trong số 26 quốc gia thuộc khối Shengen, khi có visa đến Thụy Sĩ bạn được tự do đi lại trong tất cả các quốc gia của khối.

Mặc dù visa Shengen, nhưng đi du học Thụy Sĩ bạn nên xin từ Sứ quán Thụy Sĩ. Loại visa Thụy Sĩ cấp cho đối tượng du học dài hạn trên 90 ngày là visa loại D.

Thời gian xử lý hồ sơ visa du học Thụy Sĩ từ mất từ 8 đến 12 tuần, tính từ lúc nộp bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho đến khi nhận được visa. Khi nộp hồ sơ xin visa bạn phải đóng phí visa tương đương 1,6 triệu đồng Việt Nam.

Hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ gồm những giấy tời sau đây:

  • Đơn xin thi thực thị D, diện du học dài hạn trên 90 ngày.
  • Hình chụp.
  • Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu.
  • Giấy tờ nhập học của trường.
  • Giấy xác nhận đóng tiền đặt cọc và học phí.
  • Giấy tờ xác nhận có đủ tiền trong thời gian học tập tại Thụy Sĩ (Giấy xác nhận ngân hàng, thu nhập, thu ảo lãnh).
  • Bằng chứng học tập gần đây.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Thư trình bày kế hoạch học tập trong đó ghi rõ cam kết rời khỏi Thụy Sĩ sau khi học xong, kế hoạch nghề nghiệp sau khi kế thúc khóa học, lý do chọn du học Thụy Sĩ.
  • Bằng chứng chứng minh năng lực tiếng Anh.

Thủ tục chi tiết và đầy đủ, dùng cho đăng ký nhập học và tiến hành xin visa liên hệ Green Visa để được giúp đỡ.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *