Cần biết | Học tiếng Anh tại Philippines | Trường tiếng Anh

Lên kế hoạch sau khi học xong tiếng Anh ở Philippines

Sau khi kết thúc khoá học tiếng Anh tại Philippines, du học sinh sẽ có những lựa chọn nào và cần làm gì để chuẩn bị tốt?


Nội dung bài viết:
– Du lịch
– Du học tiếp
– Ở lại làm việc
– Trở về nước


Du lịch ở Philippines

Philippines là một quốc gia đa văn hoá với nhiều điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Nếu trong suốt quá trình học tiếng Anh bạn chưa có nhiều thời gian khám phá thì sau khi học xong, ở lại thêm 1 – 2 tuần để du lịch Philippines là một cách tự thưởng cho bản thân sau khi học tập vất vả.

Để du học sinh có thể ở lại sau khi học xong thì bạn cần đảm bảo visa của bạn còn thời hạn và tham khảo chi phí đi lại, ăn ở, kinh nghiệm du lịch ở Philippines.

Du học tiếp tục sang quốc gia khác

Đa số trường hợp học tiếng Anh ở Philippines là để hỗ trợ cho việc xin visa du học ở các quốc gia nói tiếng Anh. Như vậy, sau khi kết thúc việc học ngắn hạn tại Philippines là lúc bạn cần chuẩn bị cho việc du học tiếp theo.

Tham khảo một số thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị để du học đến các nước.

  • Du học Mỹ
  • Du học Canada
  • Du học Úc
  • Du học Singapore

Ở lại Philippines làm việc

Trong lúc học tập ở Philippines bạn phát hiện là bạn thích thú ở lại và xin một công việc ở đất nước này. Nếu bạn đang có mục tiêu du học tiếng Anh để tìm được một công việc ở Philippines, thì bạn cần xem xét một số thứ: Những công việc tuyển người Việt, lương mỗi tháng tầm bao nhiêu, với mức lương này bạn có thể xoay sở cho phí thuê nhà và ăn uống, sinh hoạt không, và những thủ tục để được lưu trú lâu dài hơn là gì.

Cơ hội việc làm Philippines thì xem ở https://www.jobstreet.com.ph/

Còn những vấn đề khác, bạn nên được tư vấn bởi một bên có nhiều kiến thức, kinh nghiệm. Liên hệ Ngân Hà Xanh để được tư vấn nhé!

Trở về nhà tiếp tục làm việc

Nếu bạn đến Philippines học tiếng Anh vì mục tiêu nâng cao kĩ năng ngoại ngữ cho công việc, thì khi kết thúc khoá, bạn sẽ mong muốn nhanh chóng được trở về với công việc ở Việt Nam.

Trong trường hợp này, bạn cần chú ý xoá tài khoản ngân hàng ở Philippines, sim/tài khoản điện thoại, chi trả các loại bills, ghi chú thông tin liên hệ của một vài người bạn học thân,…Việc hoàn thành suôn sẻ những thủ tục này sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn nếu tương lai bạn có quay trở lại Philippines.

Đọc bài viết chi tiết về học tiếng Anh tại Philippines để có cái nhìn tổng quan hơn trước khi liên hệ làm hồ sơ du học nhé!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *