Phạm thùy dương HTMi

Phạm Thùy Dương – Trường HTMi (Thụy Sĩ)

“Xin cảm ơn Ngân Hà Xanh đã giúp em nhận được Visa du học Thụy Sĩ. Em không nghĩ là mình đi được cơ, tiếng Anh của em thì tệ, mà điểm Đại học thì cũng không cao, nhưng anh chị vẫn giúp em có Visa đi học, em rất biết ơn. Nhờ nói chuyện với anh chị mà em biết được định hướng của bản thân và em sẽ cố gắng, cảm ơn anh chị”

Trên đây là chia sẻ của bạn Phạm Thùy Dương, cô gái vừa mới nhận được Visa du học tại đất nước Thụy Sĩ.

Tại Việt Nam, Dương đang học cuối năm thứ 2 trường Đại học FPT ngành Quản trị kinh doanh. Thậm chí lúc đó Dương còn không biết định hướng nghề nghiệp và lĩnh vực mà mình yêu thích là gì. Sau khi phân tích các công việc, cho Dương xem các ví dụ, đọc thêm báo chí, chia sẻ thực tế,… thì cô bé nhận ra mình muốn làm về ngành khách sạn, vì nó phù hợp với tính cách hướng ngoại, mở rộng ngoại giao.

Chọn được ngành nghề rồi thì quay sang suy nghĩ “đi du học nước nào?” Với ngành của Dương muốn học thì Thụy Sĩ là 1 lựa chọn quá chuẩn, vì bé đang bắt đầu làm quen với ngành khách sạn và đang rất đam mê thì bé học ở Thụy Sĩ sẽ cho bé cảm nhận được hết tất cả mọi thứ về ngành này. Dương không chỉ nghe tư vấn mà phải cho Dương tự tìm hiểu về Thụy Sĩ từ những thông tin chính thống nữa, thì chính Dương cũng thấy hứng khởi cho việc du học ở đất nước này.

Câu chuyện không dừng ở đó! Tiếng anh của Dương lúc đó thì bập bẹ, không dám nói chuyện. Mà để học ở Việt Nam thì lâu quá, mình liền cho Dương qua Philippines luyện tiếng anh cấp tốc lấy được 5.0 trong khoảng 3 tháng học. Và Dương đã làm được, với IELTS 5.0 là có thể giúp Dương hoàn thiện khâu hồ sơ xin Visa Thụy Sĩ.

Bước cuối cùng là xin Visa, cô bé lên văn phòng 3 ngày để gặp mình trước ngày đi nộp Visa, vì Dương phải nói chuyện với người nhận hồ sơ dạng phỏng vấn, và Dương trả lời tốt thì mới có khả năng được nhận. Mình trực tiếp dẫn Dương đi nộp hồ sơ, và hồi hộp không kém học sinh. Nhưng cô bé đã không làm mình thất vọng, Dương trả lời tự tin, suôn sẻ và thành quả là đã nhận được Visa.

Mình sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng Dương cho những năm học sắp tới, chúc Dương thành công!

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.