Phạm thùy dương HTMi
Du học Thụy Sĩ | Visa thành công Thụy Sĩ

Phạm Thùy Dương – Trường HTMi (Thụy sĩ)

“Xin cảm ơn Ngân Hà Xanh đã giúp em nhận được Visa du học Thụy Sĩ. Em không nghĩ là mình đi được cơ, tiếng Anh của em thì tệ, mà điểm Đại học thì cũng không cao, nhưng anh chị vẫn giúp em có Visa đi học, em rất biết ơn. Nhờ nói chuyện với anh chị mà em biết được định hướng của bản thân và em sẽ cố gắng, cảm ơn anh chị”

Trên đây là chia sẻ của bạn Phạm Thùy Dương, cô gái vừa mới nhận được Visa du học tại đất nước Thụy Sĩ.

Tại Việt Nam, Dương đang học cuối năm thứ 2 trường Đại học FPT ngành Quản trị kinh doanh. Thậm chí lúc đó Dương còn không biết định hướng nghề nghiệp và lĩnh vực mà mình yêu thích là gì. Sau khi phân tích các công việc, cho Dương xem các ví dụ, đọc thêm báo chí, chia sẻ thực tế,… thì cô bé nhận ra mình muốn làm về ngành khách sạn, vì nó phù hợp với tính cách hướng ngoại, mở rộng ngoại giao.

Chọn được ngành nghề rồi thì quay sang suy nghĩ “đi du học nước nào?” Với ngành của Dương muốn học thì Thụy Sĩ là 1 lựa chọn quá chuẩn, vì bé đang bắt đầu làm quen với ngành khách sạn và đang rất đam mê thì bé học ở Thụy Sĩ sẽ cho bé cảm nhận được hết tất cả mọi thứ về ngành này. Dương không chỉ nghe tư vấn mà phải cho Dương tự tìm hiểu về Thụy Sĩ từ những thông tin chính thống nữa, thì chính Dương cũng thấy hứng khởi cho việc du học ở đất nước này.

Câu chuyện không dừng ở đó! Tiếng anh của Dương lúc đó thì bập bẹ, không dám nói chuyện. Mà để học ở Việt Nam thì lâu quá, mình liền cho Dương qua Philippines luyện tiếng anh cấp tốc lấy được 5.0 trong khoảng 3 tháng học. Và Dương đã làm được, với IELTS 5.0 là có thể giúp Dương hoàn thiện khâu hồ sơ xin Visa Thụy Sĩ.

Bước cuối cùng là xin Visa, cô bé lên văn phòng 3 ngày để gặp mình trước ngày đi nộp Visa, vì Dương phải nói chuyện với người nhận hồ sơ dạng phỏng vấn, và Dương trả lời tốt thì mới có khả năng được nhận. Mình trực tiếp dẫn Dương đi nộp hồ sơ, và hồi hộp không kém học sinh. Nhưng cô bé đã không làm mình thất vọng, Dương trả lời tự tin, suôn sẻ và thành quả là đã nhận được Visa.

Mình sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng Dương cho những năm học sắp tới, chúc Dương thành công!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *