Phạm Ngọc Anh Thư Visa du học canada
Visa Canada

Du học Canada – Vượt qua vòng xác thực cực gắt của Lãnh sự Canada

Bạn đã tốt nghiệp Đại học được vài năm, đi làm 1-2 năm nhưng vẫn muốn đi du học Canada. Điều này có thể hay không? Green Visa xin trả lời: Có thể.

Bạn Anh Thư – du học sinh Canada đã làm được. Bạn có thể tham khảo trường hợp của bạn để thêm tự tin hơn.

 “Em không nghĩ hồ sơ chứng minh tài chính của mình được Lãnh sự xét trong vòng 1 tháng. Thật sự rất bất ngờ với background của em, mà anh chị vẫn giải trình để thuyết phục Lãnh sự được. Chân thành cảm ơn chị Xuyên và team Du học Green Visa đã hỗ trợ rất nhiệt tình”

Đôi nét về học tập và và lộ trình chuẩn bị của Thư

  • Thư tốt nghiệp khoa tiếng Pháp trường ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn HCM năm 2015
  • Sau khi tốt nghiệp, Thư chọn đi học thêm 1 khóa chuyên ngành Logistic trong vòng 1 năm (bắt đầu có sự định hướng so với chuyên ngành Đại học)
  • Nhờ kiến thức chuyên ngành đó, Thư chuyển hướng và được làm việc tại công ty chuyên về Xuất nhập khẩu tại HCM. Thư làm công việc này trong 1,5 năm đến tháng 8.2018 thì mong muốn đi du học ngành Logistic tại Canada để nâng cao kiến thức. Bạn quyết định ngừng công việc để chuẩn bị.
  • Tuy nhiên, tiếng Anh của Thư còn yếu, giao tiếp ở mức cơ bản nên bạn hoàn toàn không tự tin đi học nước ngoài. Thư đã quyết định đi học khóa luyện IELTS tại Philippines trong 3 tháng
  • Trở về từ Philippines là tháng 8.2018, đến 2019 Thư ở nhà tự ôn luyện tiếng Anh và các kỹ năng mềm. Điểm IELTS hiện có của Thư là 6.0 nhưng không đủ all band .

Rõ ràng, Thư mong muốn chuyển hướng học tập một ngành mới tiềm năng hơn tại Canada.

Nhiệm vụ của Green Visa là phải giúp bạn định hướng và lên lộ trình bài bản, từng bước cùng Thư làm đẹp thêm bộ hồ sơ của mình. Hơi tiếc điểm IELTS của Thư chưa đủ điều kiện để làm hồ sơ SDS nên hồ sơ buộc phải chứng minh tài chính.

Về phần tài chính, ba Thư là người bảo lãnh tài chính cho bạn trong suốt 2 năm học. Nên mọi giấy tờ từ hợp đồng lao động, giấy tờ nhà đất, biên lai nộp thuế của ba đều được tổng hợp và phân loại kỹ lưỡng. Green Visa mất 2 tháng để chuẩn bị hồ sơ cho bạn.

Visa Phạm Ngọc Anh Thư

Tuy nhiên, điểm đặc biệt đáng lưu ý là Lãnh sự quán Canada xét hồ sơ của Thư rất kỹ. Họ cho nhân viên đến từng doanh nghiệp, ngân hàng được liệt kê trong giấy tờ để xác minh thông tin. Thật may mắn, cuối cùng hồ sơ đã được thông qua chỉ với 4 tuần xét duyệt.

Chốt lại: Hồ sơ Anh Thư không đẹp, nhưng lại được chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện được sự lô gic và tính nghiêm túc của bạn và gia đình. Nhờ vậy mà Lãnh sự Canada đã chấp nhận cấp visa cho bạn.

Nếu bạn cũng câu chuyện như Thư và đang ấp ủ dự định du học Canada. Green Visa khuyên bạn nên hành động ngay. Hãy thi thật tốt IELTS để làm hồ sơ diện SDS, trong trường hợp phải CMTC hãy đến với Green Visa. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cách làm hồ sơ cho bạn.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *