Visa thành công phạm duy thanh
Visa thành công Úc

Du học Úc – Chồng đi học, vợ đi theo có được không?

Hai bạn là một trong những học sinh vô cùng đặc biệt đối với tôi, Duy Thanh và Phi Nga là đôi vợ chồng trẻ sống ở Hà Nội. Thanh là người sẽ đi học và Nga là người phụ thuộc theo chồng. Thanh tốt nghiệp chương trình cử nhân Tài chính ngân hàng của Đại học Sunderland, đã từng làm việc tại HSBC và MSIG, nhưng rồi em cũng nhận thấy đã đến lúc phải trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cho bản thân để bước xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Rồi vì sao tôi nói hai bạn rất đặc biệt với tôi, đó là bởi vì tất cả đều xuất phát từ niềm tin, em tin tôi có thể giúp cho vợ chồng em sang Úc du học, tôi tin em là một học sinh nghiêm túc, có định hướng, có kế hoạch rõ ràng cho sự nghiệp của mình, vì thế mà qua một cuộc điện thoại kèm với email tư vấn lộ trình học cụ thể, em đã quyết định trao niềm tin đó cho tôi. Từ lúc bắt đầu tư vấn lộ trình học cho hai em, rồi xử lý hồ sơ cho đến khi các em đạt được visa Úc chúng tôi vẫn chưa hề gặp mặt nhau bên ngoài, tất cả những phương tiện mà chúng tôi liên hệ với nhau để xử lý hồ sơ chỉ là email và điện thoại mà thôi.

Tôi tư vấn cho Thanh học chương trình Master of Management của ICMS nhập học 13/2/2019 vì phù hợp với điều kiện và tài chính của em, vậy là chỉ chưa đầy hai tháng Thanh đã nhận được visa Úc trong tay. Em được cấp visa Úc chỉ sau 7 ngày làm việc kể từ ngày tôi nộp visa cho em.

Tuy nhiên, một mình Thanh đạt visa thì cũng chưa thể gọi là niềm vui trọn vẹn nếu Nga chưa chắc chắn visa trong tay. Để giảm thiểu rủi ro nhất có thể, tôi đã nộp visa và lấy visa cho Thanh trước sau đó đến nộp cho Nga. Một cái khó ở đây là người phụ thuộc theo sau phải chứng minh tài chính, gia đình Thanh có tiền nhưng không có giấy tờ pháp lý rõ ràng, lúc đó chúng tôi ngồi lại trao đổi với nhau và đương nhiên tất cả đều qua điện thoại. Nga cung cấp thông tin cho tôi, tôi hướng dẫn Nga chuẩn bị giấy tờ sao cho hợp lệ nhất, đỡ nhọc nhằn cho gia đình nhất, và đỡ mất thời gian nhất.

Có những lúc tưởng chừng như em muốn bỏ cuộc, đợi một thời gian sau cho Thanh đi trước rồi mới nộp visa, nhưng thật cám ơn em vì luôn tin tưởng ở tôi, sau khi nghe lời khuyên và phân tích từ tôi, em vẫn quyết định nộp hồ sơ. Còn riêng trong suy nghĩ của tôi luôn có niềm tin rằng em sẽ đậu visa.Thế là sau một thời gian chuẩn bị giấy tờ tài chính, tôi nộp visa cho Nga vào ngày 11/1/2019 và sau đúng 2 tuần em có visa để theo chồng sang Úc, một món quà thật to vào những ngày giáp Tết.

Xin chúc mừng cặp đôi Duy Thanh và Phi Nga đã đạt được mục tiêu đầu tiên trong sự nghiệp học tập của mình. Thật vui vì hai em đến Úc nhưng vẫn không quên cám ơn và báo cho tôi hai em đã hạ cánh an toàn, và càng vui hơn nữa khi biết học kỳ vừa rồi,Thanh đạt loại giỏi còn Nga thì tìm được công việc văn phòng bán thời gian chỉ trong một tháng sau khi em sang Úc. Tự hào về các em quá đi!

Không cứ phải là giấy tờ tài chính rõ ràng thì mới được đậu visa, quan trọng là cách bạn giải trình hồ sơ thế nào cho logic để Lãnh sự tin tưởng và tôi vẫn luôn tin rằng Lãnh sự luôn xem xét mọi khía cạnh của hồ sơ người phụ thuộc với góc nhìn nhân đạo.

Vì thế bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu gia đình bạn đã có mong muốn đi theo diện người phụ thuộc như vậy, hãy liên hệ và chia sẻ với Green Visa, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và lên lộ trình phù hợp nhất cho gia đình bạn, giúp các bạn thành công chính là phương châm làm việc của Green Visa.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *