ngành học nổi bật tại thuỵ sĩ
Du học Thụy Sĩ

Những ngành học nổi bật cần biết khi du học Thụy Sĩ

Thụy Sĩ có thế mạnh về đào tạo ngành quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng đặc biệt ngành học Hospitality.

Khi lựa chọn quốc gia để du học Hospitality chắc chắn bạn phải đưa Thụy Sĩ lên hàng đầu. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì Thụy Sĩ có lịch sử lâu đời về đào tạo ngành học này.

Thụy Sĩ thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế. Muốn phục vụ du khách một cách chu đáo, người Thụy Sĩ phải hoàn thiện quy trình, đào tạo nhân lực, cải thiện cơ sở hạ tầng lưu trú.

Ngược dòng lịch sư hơn 150 năm trước Thụy Sĩ là một vùng quê yên bình mà hoàng gia và du khách giàu có chọn để đến thưởng ngoạn.

Ở đây có dãy Alpes khung cảnh thơ mộng, hồ nước trong xanh và khí hậu trong lành. Từ đó bắt đầu thời đại vàng son của ngành du lịch xa xỉ của Thụy Sĩ.

Những vị khách hoàng gia đến đây ngơi nghỉ đòi hỏi dịch vụ chất lượng cao, yêu cầu khắt khe ở mọi khâu điều hành du lịch. Những người chủ phải liên tục đổi mới để làm hài lòng du khách và kiếm tiền.

Họ bắt đầu xây dựng và quản lý những địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi làm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ đã ra đời như thế.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *