ngành học nổi bật tại thuỵ sĩ

Những ngành học nổi bật cần biết khi du học Thụy Sĩ

Thụy Sĩ có thế mạnh về đào tạo ngành quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng đặc biệt ngành học Hospitality.

Khi lựa chọn quốc gia để du học Hospitality chắc chắn bạn phải đưa Thụy Sĩ lên hàng đầu. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì Thụy Sĩ có lịch sử lâu đời về đào tạo ngành học này.

Thụy Sĩ thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế. Muốn phục vụ du khách một cách chu đáo, người Thụy Sĩ phải hoàn thiện quy trình, đào tạo nhân lực, cải thiện cơ sở hạ tầng lưu trú.

Ngược dòng lịch sư hơn 150 năm trước Thụy Sĩ là một vùng quê yên bình mà hoàng gia và du khách giàu có chọn để đến thưởng ngoạn.

Ở đây có dãy Alpes khung cảnh thơ mộng, hồ nước trong xanh và khí hậu trong lành. Từ đó bắt đầu thời đại vàng son của ngành du lịch xa xỉ của Thụy Sĩ.

Những vị khách hoàng gia đến đây ngơi nghỉ đòi hỏi dịch vụ chất lượng cao, yêu cầu khắt khe ở mọi khâu điều hành du lịch. Những người chủ phải liên tục đổi mới để làm hài lòng du khách và kiếm tiền.

Họ bắt đầu xây dựng và quản lý những địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi làm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ đã ra đời như thế.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.