Nguyễn Thị Thúy An - Trường Langara College (Canada) 1

Nguyễn Thị Thúy An – Trường Langara College (Canada)

Nguyễn Thị Thúy An, cô gái 35 tuổi đã nhận được Visa du học Canada trường Langara College, tỉnh bang British Columbia, Canada.

An có 2 bằng đại học, nhưng đều là bằng hệ “từ xa” và bằng đại học hệ “vừa làm vừa học”, điểm của An cũng không quá xuất sắc, chỉ ở mức trung bình – khá. Cùng với đó, An lại nộp hồ sơ Visa du học Canada vào giai đoạn cuối của chương trình CES miễn chứng minh tài chính (nay được thay bằng chương trình Visa SDS).

Team đã lo lắng rất nhiều nhưng bằng sự nỗ lực, An đã có Visa.

Vậy lời khuyên cho bạn ở đây là gì?

 • Lời khuyên thứ nhất: Độ tuổi không hoàn toàn là vấn đề khi bạn nộp hồ sơ du học Canada, một hồ sơ hoàn thiện sẽ được dựa trên nhiều yếu tố: bằng cấp, bảng điểm, kinh nghiệm việc làm và các lý do giải trình đi học. Nếu bạn có độ tuổi không trẻ như những bạn học sinh khác, thì bạn phải có cách làm hồ sơ và giải trình phù hợp.
 • Lời khuyên thứ hai: Khi có định hướng du học Canada thì hãy lên lộ trình và thực hiện nó 1 cách nghiêm túc, vì cơ hội không phải lúc nào cũng kéo dài. Giống như bạn An, nếu bạn nộp hồ sơ trễ hơn thì đã không kịp tận dụng chính sách Visa CES của Canada, thay vào đó là những chính sách xét Visa khó hơn và khắt khe hơn rất nhiều. Hãy tìm hiểu sự khác nhau giữa chương trình CES và SDS, bạn sẽ biết sự thay đổi của chính sách xét Visa du học Canada.

Chúc các bạn thành công!

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.