Visa Canada

Nguyễn Thị Thúy An – Trường Langara College (Canada)

Nguyễn Thị Thúy An, cô gái 35 tuổi đã nhận được Visa du học Canada trường Langara College, tỉnh bang British Columbia, Canada.

An có 2 bằng đại học, nhưng đều là bằng hệ “từ xa” và bằng đại học hệ “vừa làm vừa học”, điểm của An cũng không quá xuất sắc, chỉ ở mức trung bình – khá. Cùng với đó, An lại nộp hồ sơ Visa du học Canada vào giai đoạn cuối của chương trình CES miễn chứng minh tài chính (nay được thay bằng chương trình Visa SDS).

Team đã lo lắng rất nhiều nhưng bằng sự nỗ lực, An đã có Visa.

Vậy lời khuyên cho bạn ở đây là gì?

  • Lời khuyên thứ nhất: Độ tuổi không hoàn toàn là vấn đề khi bạn nộp hồ sơ du học Canada, một hồ sơ hoàn thiện sẽ được dựa trên nhiều yếu tố: bằng cấp, bảng điểm, kinh nghiệm việc làm và các lý do giải trình đi học. Nếu bạn có độ tuổi không trẻ như những bạn học sinh khác, thì bạn phải có cách làm hồ sơ và giải trình phù hợp.
  • Lời khuyên thứ hai: Khi có định hướng du học Canada thì hãy lên lộ trình và thực hiện nó 1 cách nghiêm túc, vì cơ hội không phải lúc nào cũng kéo dài. Giống như bạn An, nếu bạn nộp hồ sơ trễ hơn thì đã không kịp tận dụng chính sách Visa CES của Canada, thay vào đó là những chính sách xét Visa khó hơn và khắt khe hơn rất nhiều. Hãy tìm hiểu sự khác nhau giữa chương trình CES và SDS, bạn sẽ biết sự thay đổi của chính sách xét Visa du học Canada.

Chúc các bạn thành công!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *