Nguyễn Thanh Thái Chân – Trường Georgian College (Canada) 1

Nguyễn Thanh Thái Chân – Trường Georgian College (Canada)

Team Du học Green Visa xin chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Thái Chân đã nhận được Visa du học ngành bạn muốn theo đuổi là massage trị liệu tại trường Georgian College, Canada. Mặc dù trước đó bạn chưa bao giờ học hay làm việc về lĩnh vực này.

Thái Chân theo học cử nhân kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại thương, sau khi tốt nghiệp bạn tiếp tục tìm hiểu về ngành hàng không thông qua chương trình Trung cấp nghề chuyên ngành Kiểm soát không lưu. Điều đó thể hiện được sự không ngừng học hỏi và phát triển của Chân.

Tiếp theo đó Chân đi làm các công việc về dịch vụ khách hàng, nhân sự, thậm chí nơi cuối cùng mà bạn làm cũng là công ty làm về dịch vụ visa định cư nước ngoài. Bạn đã có thể tự tìm hiểu để làm hồ sơ du học nhưng suy nghĩ “Trăm hay không bằng tay quen” đã khiến bạn tìm đến Green Visa để được tư vấn và trao đổi. Chân nhận ra nhiều thứ sau khi làm việc cùng Green Visa, đó là làm sao để có Visa an toàn và được đi học. Cuối cùng thì Chân nhờ Green Visa hỗ trợ khâu hồ sơ theo lộ trình mà Green Visa đã lên cho bạn, 1 lộ trình chỉnh chu để bạn có thể học ngành massage trị liệu với 1 background không hề liên quan.

Chân và Green Visa cùng đi theo lộ trình đã định sẵn đó, 1 lộ trình dài nhưng an toàn cho khâu Visa của Chân. Cũng gian nan lắm, vì Chân lúc đó không có IELTS, mọi người đã trao đổi và xác định bằng mọi cách phải lấy được IELTS mới có khả năng Visa cao. Áp lực lúc này đè nặng trên vai Chân, các khâu hồ sơ Green Visa sẽ xử lý và Chân rất tự tin thi kịp IELTS để nộp Visa. Và bạn đã thực hiện được lời hứa này bằng kết quả IELTS 6.5 để nộp Visa SDS.

Ngày hôm nay Chân nhận được Visa, con đường có thể dài nhưng an toàn và thực hiện được đúng mong muốn. Vì vậy, bạn đừng nói vội, cũng đừng nghĩ một mình đơn độc có thể làm được hết mọi thứ. Hãy lắng nghe từ những người có nhiều kinh nghiệm, không cần bạn phải dùng dịch vụ của họ nhưng ít ra bạn biết được hồ sơ của mình mạnh yếu ra sao và cần làm gì để tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.