Visa Canada

Nguyễn Thanh Thái Chân – Trường Georgian College (Canada)

Team Du học Green Visa xin chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Thái Chân đã nhận được Visa du học ngành bạn muốn theo đuổi là massage trị liệu tại trường Georgian College, Canada. Mặc dù trước đó bạn chưa bao giờ học hay làm việc về lĩnh vực này.

Thái Chân theo học cử nhân kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại thương, sau khi tốt nghiệp bạn tiếp tục tìm hiểu về ngành hàng không thông qua chương trình Trung cấp nghề chuyên ngành Kiểm soát không lưu. Điều đó thể hiện được sự không ngừng học hỏi và phát triển của Chân.

Tiếp theo đó Chân đi làm các công việc về dịch vụ khách hàng, nhân sự, thậm chí nơi cuối cùng mà bạn làm cũng là công ty làm về dịch vụ visa định cư nước ngoài. Bạn đã có thể tự tìm hiểu để làm hồ sơ du học nhưng suy nghĩ “Trăm hay không bằng tay quen” đã khiến bạn tìm đến Green Visa để được tư vấn và trao đổi. Chân nhận ra nhiều thứ sau khi làm việc cùng Green Visa, đó là làm sao để có Visa an toàn và được đi học. Cuối cùng thì Chân nhờ Green Visa hỗ trợ khâu hồ sơ theo lộ trình mà Green Visa đã lên cho bạn, 1 lộ trình chỉnh chu để bạn có thể học ngành massage trị liệu với 1 background không hề liên quan.

Chân và Green Visa cùng đi theo lộ trình đã định sẵn đó, 1 lộ trình dài nhưng an toàn cho khâu Visa của Chân. Cũng gian nan lắm, vì Chân lúc đó không có IELTS, mọi người đã trao đổi và xác định bằng mọi cách phải lấy được IELTS mới có khả năng Visa cao. Áp lực lúc này đè nặng trên vai Chân, các khâu hồ sơ Green Visa sẽ xử lý và Chân rất tự tin thi kịp IELTS để nộp Visa. Và bạn đã thực hiện được lời hứa này bằng kết quả IELTS 6.5 để nộp Visa SDS.

Ngày hôm nay Chân nhận được Visa, con đường có thể dài nhưng an toàn và thực hiện được đúng mong muốn. Vì vậy, bạn đừng nói vội, cũng đừng nghĩ một mình đơn độc có thể làm được hết mọi thứ. Hãy lắng nghe từ những người có nhiều kinh nghiệm, không cần bạn phải dùng dịch vụ của họ nhưng ít ra bạn biết được hồ sơ của mình mạnh yếu ra sao và cần làm gì để tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *