Nguyễn Lê Phương Quỳnh – Trường Macquarie (Úc) 1

Nguyễn Lê Phương Quỳnh – Trường Macquarie (Úc)

Quỳnh là một cô gái rất năng động, giỏi giang và xinh xắn, Quỳnh tốt nghiệp đại học Kinh tế với tấm bằng loại giỏi, chỉ ôn luyện IELTS trong vòng 2 tháng Quỳnh đã lấy được IELTS 6.5 một cách dễ dàng.

Gia đình Quỳnh cũng không khá giả lắm nên em đã cố gắng để lấy được học bổng 27% /năm của Đại học Macquarie – ngôi trường đại học danh tiếng ở thành phố Sydney. Quỳnh đã đăng ký chương trình Master of Accouting của một trong những trường ĐH top của nước Úc.

Tháng 9/2018 khi mọi khâu chuẩn bị hồ sơ đã hoàn tất, chuẩn bị nộp visa, thì gia đình Quỳnh gặp một số trục trặc về tài chính nên đã quyết định tạm ngưng hồ sơ. Tình hình căng thẳng quá nên đến tháng 1 gia đình quyết định rút hồ sơ và xin trường hoàn tiền.

Thủ tục hoàn tiền cũng đã nộp cho trường xong, đến khoảng cuối tháng 1 Quỳnh và gia đình quyết định làm lại hồ sơ. May mắn thay, vừa báo kịp thời trường vẫn chưa hủy COE của Quỳnh, thế là 29/1 mình đã submit visa thành công cho Quỳnh, thời điểm đó mọi thứ rất tất bật vì lúc đó là 24 tháng chạp rồi, mọi thứ rất gấp rút trong khi 25/2/2019 là Quỳnh phải nhập học rồi.

Nhưng tưởng đã trễ kì khai giảng, thì visa của Quỳnh lại được cấp vào 19/2/2019, thật không gì hạnh phúc bằng việc có visa kịp thời mà không bị phỏng vấn, không bị yêu cầu tài chính gì cả. Thế là hai chị em vui mừng nói chuyện luyên thuyên qua điện thoại và gấp rút đặt vé máy bay tức tốc sang Sydney

Nguyễn Lê Phương Quỳnh – Trường Macquarie (Úc) 2

Xin chúc mừng em và chúc em sẽ luôn thành công trên con đường chinh phục đỉnh Olympus Úc như chị em mình đã từng tâm sự nhé, em nói rằng “ khi nào định cư được trên đất úc, em mới trở về” và hi vọng với khả năng với nghị lực của em em sẽ đạt được mục tiêu lớn nhất của đời mình.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.