Visa thành công Úc

Nguyễn Lê Phương Quỳnh – Trường Macquarie (Úc)

Quỳnh là một cô gái rất năng động, giỏi giang và xinh xắn, Quỳnh tốt nghiệp đại học Kinh tế với tấm bằng loại giỏi, chỉ ôn luyện IELTS trong vòng 2 tháng Quỳnh đã lấy được IELTS 6.5 một cách dễ dàng.

Gia đình Quỳnh cũng không khá giả lắm nên em đã cố gắng để lấy được học bổng 27% /năm của Đại học Macquarie – ngôi trường đại học danh tiếng ở thành phố Sydney. Quỳnh đã đăng ký chương trình Master of Accouting của một trong những trường ĐH top của nước Úc.

Tháng 9/2018 khi mọi khâu chuẩn bị hồ sơ đã hoàn tất, chuẩn bị nộp visa, thì gia đình Quỳnh gặp một số trục trặc về tài chính nên đã quyết định tạm ngưng hồ sơ. Tình hình căng thẳng quá nên đến tháng 1 gia đình quyết định rút hồ sơ và xin trường hoàn tiền.

Thủ tục hoàn tiền cũng đã nộp cho trường xong, đến khoảng cuối tháng 1 Quỳnh và gia đình quyết định làm lại hồ sơ. May mắn thay, vừa báo kịp thời trường vẫn chưa hủy COE của Quỳnh, thế là 29/1 mình đã submit visa thành công cho Quỳnh, thời điểm đó mọi thứ rất tất bật vì lúc đó là 24 tháng chạp rồi, mọi thứ rất gấp rút trong khi 25/2/2019 là Quỳnh phải nhập học rồi.

Nhưng tưởng đã trễ kì khai giảng, thì visa của Quỳnh lại được cấp vào 19/2/2019, thật không gì hạnh phúc bằng việc có visa kịp thời mà không bị phỏng vấn, không bị yêu cầu tài chính gì cả. Thế là hai chị em vui mừng nói chuyện luyên thuyên qua điện thoại và gấp rút đặt vé máy bay tức tốc sang Sydney

Xin chúc mừng em và chúc em sẽ luôn thành công trên con đường chinh phục đỉnh Olympus Úc như chị em mình đã từng tâm sự nhé, em nói rằng “ khi nào định cư được trên đất úc, em mới trở về” và hi vọng với khả năng với nghị lực của em em sẽ đạt được mục tiêu lớn nhất của đời mình.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *