Visa thành công nguyễn Đức Lợi Canada

Du học Canada – Cử nhân Úc chuyển hướng học thạc sĩ tại Canada

Green Visa nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn từ khách hàng khi họ có nền tảng học tập tại Mỹ, Úc, Châu Âu,… thậm chí có những người có những công việc tốt tại những đất nước này, nhưng sau cùng họ lại muốn chuyển hướng chọn nơi dừng chân là Canada. Với học phí tiết kiệm, nhu cầu lao động cao và cơ hội định cư mở rộng, Canada không ngừng thu hút du học sinh đến học tập và làm việc tại đây.

Tiện đây, Green Visa xin chúc mừng bạn Nguyễn Đức Lợi đã Thành công nhận được Visa du học Canada trường Langara College tại Thành phố Vancouver.

Lợi tốt nghiệp đại học Monash, một trong những trường đại học danh tiếng của Úc. Bạn có gần 5 năm sinh sống và làm việc tại Thành phố Melbourne, Úc trước khi về Việt Nam tiếp tục lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh một thời gian nữa. Vậy mà khi apply hồ sơ cho trường Langara, Lợi lại gặp 1 số trục trặc khi thất lạc 1 trang của bản Australian Higher Education Graduation Statement (AHEGS) mà Monash cấp cho Lợi khi tốt nghiệp. Loay hoay và tìm mọi phương án giải quyết thì trường Langara cũng cấp thư mời cho Lợi đi học. Thật ra thì cũng đã bổ sung được cho trường đầy đủ các trang của AHEGS.

Giới thiệu cho những bạn chưa biết về giáo dục của Úc thì AHEGS giống như 1 bản tuyên bố cung cấp thông tin về trình độ giáo dục đại học của học sinh, tổ chức và bằng cấp đạt được công nhận chính thức trong hệ thống giáo dục đại học Úc.

Qua đây thì Green Visa có 1 kinh nghiệm nhỏ gửi đến các bạn du học sinh: khi học ở bất cứ đâu thì các bạn nên giữ lại giấy tờ mà trường cấp cho mình sau tốt nghiệp, nó sẽ cần thiết cho các bạn về sau, có thể là học lên cao hơn, hoặc là xin việc làm, định cư,… Chẳng phải mọi người vẫn thường nói “Cẩn tắc vô ưu” – Cẩn thận một chuyện nào đó thì không lo phiền muộn về sau các bạn nhé!

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.