Visa thành công nguyễn Đức Lợi Canada
Visa Canada

Du học Canada – Cử nhân Úc chuyển hướng học thạc sĩ tại Canada

Green Visa nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn từ khách hàng khi họ có nền tảng học tập tại Mỹ, Úc, Châu Âu,… thậm chí có những người có những công việc tốt tại những đất nước này, nhưng sau cùng họ lại muốn chuyển hướng chọn nơi dừng chân là Canada. Với học phí tiết kiệm, nhu cầu lao động cao và cơ hội định cư mở rộng, Canada không ngừng thu hút du học sinh đến học tập và làm việc tại đây.

Tiện đây, Green Visa xin chúc mừng bạn Nguyễn Đức Lợi đã Thành công nhận được Visa du học Canada trường Langara College tại Thành phố Vancouver.

Lợi tốt nghiệp đại học Monash, một trong những trường đại học danh tiếng của Úc. Bạn có gần 5 năm sinh sống và làm việc tại Thành phố Melbourne, Úc trước khi về Việt Nam tiếp tục lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh một thời gian nữa. Vậy mà khi apply hồ sơ cho trường Langara, Lợi lại gặp 1 số trục trặc khi thất lạc 1 trang của bản Australian Higher Education Graduation Statement (AHEGS) mà Monash cấp cho Lợi khi tốt nghiệp. Loay hoay và tìm mọi phương án giải quyết thì trường Langara cũng cấp thư mời cho Lợi đi học. Thật ra thì cũng đã bổ sung được cho trường đầy đủ các trang của AHEGS.

Giới thiệu cho những bạn chưa biết về giáo dục của Úc thì AHEGS giống như 1 bản tuyên bố cung cấp thông tin về trình độ giáo dục đại học của học sinh, tổ chức và bằng cấp đạt được công nhận chính thức trong hệ thống giáo dục đại học Úc.

Qua đây thì Green Visa có 1 kinh nghiệm nhỏ gửi đến các bạn du học sinh: khi học ở bất cứ đâu thì các bạn nên giữ lại giấy tờ mà trường cấp cho mình sau tốt nghiệp, nó sẽ cần thiết cho các bạn về sau, có thể là học lên cao hơn, hoặc là xin việc làm, định cư,… Chẳng phải mọi người vẫn thường nói “Cẩn tắc vô ưu” – Cẩn thận một chuyện nào đó thì không lo phiền muộn về sau các bạn nhé!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *