Nguyễn Đình Minh Nhật visa du học Singapore
Visa thành công Singapore

Chúc mừng Nguyễn Đình Minh Nhật thành công Visa du học Singapore

Chúc mừng học sinh NGUYỄN ĐINH MINH NHẬT đã thành công Visa du học Singapore, khóa học O Level tại trường Dimensions International College.

Chúc em & gia đình thật nhiều sức khỏe, luôn thành công trên con đường học tập tại quốc gia tươi đẹp Singapore

Văn phòng Du Học Green Visa xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh/học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Du học Green Visa luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý phụ huynh/học sinh sự hài lòng tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình.

Chúng tôi luôn hỗ trợ Quý phụ huynh/học sinh trong xuyên suốt quá trình học tập & sinh sống tại nước sở tại. Khi có phát sinh vấn đề cần sự hỗ trợ đừng ngần ngại liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguyễn ĐÌnh Minh Nhật Visa thành công Singapore

Tham khảo thêm về trường Dimensions International College tại đây

Tham khảo thêm về chương trình THPT Singapore – O Level tại đây

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *