Nguyễn Chí Quang - Trường Fanshawe College (Canada) 1

Nguyễn Chí Quang – Trường Fanshawe College (Canada)

Đây là 1 hồ sơ khó, nhưng cuối cùng bạn Nguyễn Chí Quang đã lấy được Visa du học Canada trường Fanshawe College. Khi làm hồ sơ du học Canada, Quang đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM.

Quang học về Kế toán nhưng nói thật là bảng điểm Đại học rất tệ, có những môn dưới trung bình. Nhưng cũng 1 phần hiểu cho bạn, vì ngành bạn muốn học không phải là kế toán mà bạn có đam mê với động cơ, máy móc nhiều hơn.

Xem thêm học bạ cấp 3 của Quang thì càng lo hơn, vì điểm của bạn chỉ khoảng 5 đến 6 chấm, so với nhiều hồ sơ du học thì điểm này khó mà cạnh tranh. Chưa kể Quang chỉ có IELTS 4.5, khá thấp so với các hồ sơ đang nộp cho Lãnh sự quán Canada.

Nguyễn Chí Quang - Visa du học Canada

Dựa trên nhiều yếu tố thì mình vẫn nhận làm hồ sơ này, quyết tâm giải trình nhiều hơn về vấn đề đổi ngành của Quang, đưa thêm yếu tố tài chính & học thức của ba Quang vào để hồ sơ này thể hiện được ý định học tập nghiêm túc và thực sự việc du học là để theo đuổi ngành mình muốn học. Từ bản nháp các ý tưởng của Quang, mình đã phải dành nhiều tâm huyết cho việc sửa đổi và hoàn thiện.

Quang nộp Visa du học Canada diện Chứng minh tài chính và có Visa thành công sau 2 tháng chờ đợi. Chưa kịp thở phào nhẹ nhõm thì phải lo cho cu cậu nhà ở bên Canada vì quá sát ngày nhập học, may mà mình có mấy đứa học sinh cũ hỗ trợ kiếm nhà và đưa đón sân bay bên đó để Quang ổn định thời gian đầu.

Chúc Quang học tập thành công và hiệu quả tại Canada với những nỗ lực anh và Quang đã bỏ ra. Một lần nữa chúc mừng em!

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.