Visa Canada

Nguyễn Chí Quang – Trường Fanshawe College (Canada)

Đây là 1 hồ sơ khó, nhưng cuối cùng bạn Nguyễn Chí Quang đã lấy được Visa du học Canada trường Fanshawe College. Khi làm hồ sơ du học Canada, Quang đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM.

Quang học về Kế toán nhưng nói thật là bảng điểm Đại học rất tệ, có những môn dưới trung bình. Nhưng cũng 1 phần hiểu cho bạn, vì ngành bạn muốn học không phải là kế toán mà bạn có đam mê với động cơ, máy móc nhiều hơn.

Xem thêm học bạ cấp 3 của Quang thì càng lo hơn, vì điểm của bạn chỉ khoảng 5 đến 6 chấm, so với nhiều hồ sơ du học thì điểm này khó mà cạnh tranh. Chưa kể Quang chỉ có IELTS 4.5, khá thấp so với các hồ sơ đang nộp cho Lãnh sự quán Canada.

Nguyễn Chí Quang - Visa du học Canada

Dựa trên nhiều yếu tố thì mình vẫn nhận làm hồ sơ này, quyết tâm giải trình nhiều hơn về vấn đề đổi ngành của Quang, đưa thêm yếu tố tài chính & học thức của ba Quang vào để hồ sơ này thể hiện được ý định học tập nghiêm túc và thực sự việc du học là để theo đuổi ngành mình muốn học. Từ bản nháp các ý tưởng của Quang, mình đã phải dành nhiều tâm huyết cho việc sửa đổi và hoàn thiện.

Quang nộp Visa du học Canada diện Chứng minh tài chính và có Visa thành công sau 2 tháng chờ đợi. Chưa kịp thở phào nhẹ nhõm thì phải lo cho cu cậu nhà ở bên Canada vì quá sát ngày nhập học, may mà mình có mấy đứa học sinh cũ hỗ trợ kiếm nhà và đưa đón sân bay bên đó để Quang ổn định thời gian đầu.

Chúc Quang học tập thành công và hiệu quả tại Canada với những nỗ lực anh và Quang đã bỏ ra. Một lần nữa chúc mừng em!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *