Một Số Cách Mua Sắm Tiết Kiệm Ở Úc

Vì nhu cầu ăn chơi không quên tiết kiệm của mọi người, anh xin post một số trang web giảm giá ở Úc này cho các em tham khảo nhé.

Một Số Cách Mua Sắm Tiết Kiệm Ở Úc 1

1. Web bán voucher giảm giá ở Úc

Groupon: http://www.groupon.com.au/
Ouffer: https://experiences.ouffer.com/melbourne
Ourdeal: http://ourdeal.com.au/
Spreet: https://spreets.com.au/home/Sydney
Whypayfullprice: https://www.whypayfullprice.com.au/freevouchers/national
Scoopon: http://www.scoopon.com.au/
Livingsocial: https://www.livingsocial.com/au/cities/970-melbourne-south
Ozbargain: www.ozbargain.com.au (trang tổng hợp các deal rẻ)

Mấy cái này thì giống muachung ở Việt Nam ý. Nếu em nào hay dung thì sẽ biết. Đôi khi để ý cũng có những deal hay hay, đặc biệt nếu mua cho cả nhóm nhé. Điều quan trọng là các em khi mua deal cần đọc rõ điều khoản của nó. ví dụ như deal này dùng được ở địa điểm nào; dùng được thời gian nào…kẻo mua về lại không dùng được nhé.

2. Bán sản phẩm giảm giá

– Catchoftheday: https://spreets.com.au/home/Sydney (chuyên đồ gia dụng, điện tử)
– Ozsale: https://www.ozsale.com.au/login.aspx?ReturnUrl=%2f (chuyên mỹ phẩm, quần áo, trang sức)
– Buyinvite: https://www.buyinvite.com.au/login.aspx?ReturnUrl=%2f
– Reebonz: http://www.reebonz.com.au/
– Mumgo: http://www.mumgo.com.au (cái này cho mẹ và bé này)
– Crazysale: http://www.crazysales.com.au/
– Adrenalin: http://www.adrenalin.com.au
– Style thread: http://links.styletread.com.au
– Brandexclusive: https://brandsexclusive.com.au/subscription (khá nhiều đồ hiệu)
Mấy trang này bán sản phẩm chứ không phải voucher. Các trang này bán khá đa dạng, có những đợt sale cũng khá good. Tuy nhiên khi mua em cũng cần phải đọc kĩ điều khoản của nó, đặc biệt là điều khoản về exchange và refund. Thời gian giao hàng cũng là một điều cần chú ý.

3. Các cửa hàng đồ cũ

Ở Úc việc mua đồ cũ về dung là một chuyện hết sức bình thường. Thậm chí dân Úc còn coi đấy như một cái thú vui của họ nên các em đừng ngại ngần khi mua đồ cũ nhé. Thường đồ cũ được bán ra là họ đã phải thực hiện các biện pháp tẩy rửa an toàn cho người tiêu dung rồi. Một số shop mà anh thấy có hệ thống khá lớn ở Úc như
– Salvos: Đây là hệ thống bán hàng second hand của nhà thờ. Tiền thu được ủng hộ người nghèo
– Vinnies: Giống Salvos. Họ có bán quần áo và đồ dung gia đình
– Cửa hàng Savers: http://www.savers.com.au
– Opportunity shop: Hầu như nhà thờ nào cũng có cửa hàng này.
– Baby and kid market: http://babykidsmarket.com.au/ . Đây là chợ bán đồ second hand cho các em bé nhé. Em nào có con nhỏ có thể tới chợ này vừa mua đồ vừa là nơi cho các bé vui chơi.
– Garasale: nhiều nhà dọn nhà sang vùng khác họ thường tổ chức các garasale để bán đồ họ không dùng tới hoặc ngại chuyển qua nhà khác. Garasale thường diễn ra vào thứ 7 or chủ nhật thôi. các em có thể tìm thông tin ở mấy báo phát free ngoài station hoặc trên gumtree nhé.
– Sunday market: Cái này nhiều vùng có lắm này. Ví dụ như Bundoora nó có Sunday Market ở ngay trong trường La Trobe ý. Ngoài ra còn có Laverton market, Camberwell market, carribean garden weekend market.
– Sách cũ giúp các bạn mới nhập học tiết kiệm được tiền mua sách: Các em có thể tham khảo ở các trang sau nhé: https://studentvip.com.au/textbooks hoặc http://www.encompassbooks.com.au/
– Ngoài ra có 1 số trang mua đồ cũ nữa như ebay (http://www.ebay.com.au/) hoặc gumtree (http://www.gumtree.com.au/) hoặc các em có thể search ở facebook có khá nhiều các group có tên sell, swap and buy nhé

Vừa phát hiện thêm trang này. Ghi thêm vào đây để các em biết nhé: http://melbournewarehousesales.com.au/welcome

Anh liệt kê tạm tạm vậy. em nào biết thêm bổ sung cho anh nhé. Chúc các em một mùa Giáng sinh mua sắm tẹt ga mà tiền vẫn đầy nhà nha.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Đối với những bạn không rành công cụ trên, có thể liên hệ bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số 0901885300 gặp Chinh, anh Chinh sẽ hỗ trợ bạn việc lấy thông tin. Tuy nhiên, Xuyên lưu ý với bạn, mỗi ngày team đều nhận được nhiều cuộc gọi liên hệ, mỗi người gọi có nhiều câu hỏi, hãy chắc rằng bạn chuẩn bị đủ để hỏi đúng vấn đề mình quan tâm.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0901885300
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/duhocgreenvisa