Visa thành công Lư Minh Thùy
Visa Canada

Du học Canada – Tìm lại giấc mơ từ hồ sơ đã rớt visa Canada

Làm gì để đậu Visa du học khi Lãnh Sự Quán đã từng từ chối cấp Visa cho bạn?

Bạn Lư Minh Thùy, một vận động viên thể thao đã dành rất nhiều thời gian của tuổi trẻ để luyện tập, thi đấu và cống hiến. Không may, Thùy gặp phải chấn thương nên không thể tiếp tục sự nghiệp của mình. Nhưng tình yêu thể thao thì vẫn còn đó, dần dần thôi thúc cô gái trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp, về sau tiếp tục truyền lửa đam mê cho những bạn trẻ khác.

Với sự định hướng và đầu tư nghiêm túc bạn đã đăng ký theo học khóa chính thức về huấn luyện viên thể dục tại Canada, để có thể trau dồi kiến thức và chuyên môn tại nền giáo dục phát triển bậc nhất.

Song con đường Thùy đi thật gian nan khi bạn đã bị từ chối Visa và bạn loay hoay không biết lý do từ đâu. Cho đến khi bạn tìm đến với Green Visa, đội ngũ nhân viên Green Visa đã cùng Thùy nghiên cứu để Thùy biết lần trước mình đã sai ở đâu, có những lỗi sai hết sức đơn giản mà trước đó bạn không nhận ra.

Với quyết tâm làm lại hồ sơ thật đầy đủ và an toàn, bằng những lời khuyên chân thành từ Green Visa và quan trọng nhất là sự tin tưởng từ Thùy, cả team tự nhủ hồ sơ của Thùy lần này nhất định phải nhận được sự gật đầu đồng ý từ Lãnh sự quán Canada.

Hơn 6 tuần chờ đợi kết quả là thời gian lo lắng và hồi hộp với cả Thùy lẫn team Green Visa, và cuối cùng niềm vui đã đến khi Thùy cầm được Visa du học Canada trên tay.

Green Visa chúc bạn sẽ luôn thành công và thực hiện được giấc mơ của mình.

Các bạn thấy đấy, khi các bạn bị rớt Visa, nó không có nghĩa là các bạn đã hết đường đi, quan trọng là bạn cần xem lại hồ sơ của mình khúc mắc ở chỗ nào, có thật sự đầy đủ thông tin mà Lãnh sự quán cần hay chưa?

Để làm điều này thì bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm nghiên cứu hồ sơ. Chỉ cần bạn nghiêm túc, Green Visa sẵn sàng giúp đỡ khi các bạn cần lời khuyên cho những hồ sơ của các bạn.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *