Visa thành công Lư Minh Thùy

Du học Canada – Tìm lại giấc mơ từ hồ sơ đã rớt visa Canada

Làm gì để đậu Visa du học khi Lãnh Sự Quán đã từng từ chối cấp Visa cho bạn?

Bạn Lư Minh Thùy, một vận động viên thể thao đã dành rất nhiều thời gian của tuổi trẻ để luyện tập, thi đấu và cống hiến. Không may, Thùy gặp phải chấn thương nên không thể tiếp tục sự nghiệp của mình. Nhưng tình yêu thể thao thì vẫn còn đó, dần dần thôi thúc cô gái trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp, về sau tiếp tục truyền lửa đam mê cho những bạn trẻ khác.

Với sự định hướng và đầu tư nghiêm túc bạn đã đăng ký theo học khóa chính thức về huấn luyện viên thể dục tại Canada, để có thể trau dồi kiến thức và chuyên môn tại nền giáo dục phát triển bậc nhất.

Song con đường Thùy đi thật gian nan khi bạn đã bị từ chối Visa và bạn loay hoay không biết lý do từ đâu. Cho đến khi bạn tìm đến với Green Visa, đội ngũ nhân viên Green Visa đã cùng Thùy nghiên cứu để Thùy biết lần trước mình đã sai ở đâu, có những lỗi sai hết sức đơn giản mà trước đó bạn không nhận ra.

Với quyết tâm làm lại hồ sơ thật đầy đủ và an toàn, bằng những lời khuyên chân thành từ Green Visa và quan trọng nhất là sự tin tưởng từ Thùy, cả team tự nhủ hồ sơ của Thùy lần này nhất định phải nhận được sự gật đầu đồng ý từ Lãnh sự quán Canada.

Hơn 6 tuần chờ đợi kết quả là thời gian lo lắng và hồi hộp với cả Thùy lẫn team Green Visa, và cuối cùng niềm vui đã đến khi Thùy cầm được Visa du học Canada trên tay.

Green Visa chúc bạn sẽ luôn thành công và thực hiện được giấc mơ của mình.

Các bạn thấy đấy, khi các bạn bị rớt Visa, nó không có nghĩa là các bạn đã hết đường đi, quan trọng là bạn cần xem lại hồ sơ của mình khúc mắc ở chỗ nào, có thật sự đầy đủ thông tin mà Lãnh sự quán cần hay chưa?

Để làm điều này thì bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm nghiên cứu hồ sơ. Chỉ cần bạn nghiêm túc, Green Visa sẵn sàng giúp đỡ khi các bạn cần lời khuyên cho những hồ sơ của các bạn.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.