Du học hè 2020 mang lại cho con trải nghiệm đáng nhớ

Lợi ích khi trẻ được tham gia du học hè

Du học hè là chương trình học tập ngắn hạn ở các nước có nền giáo dục phát triển dành cho học sinh sau năm học chính khóa, giúp các em vừa nghỉ ngơi thư giãn, vừa trải nghiệm, tích lũy kiến thức chuẩn bị cho năm học kế tiếp.

Khi trưởng thành, chắc chắn người lớn chúng ta nhớ như in những ngày hè thuở nhỏ. Cảm giác hồi hộp khi lần đầu tiên tham gia đốt lửa trại hè, những buổi tối chơi trốn tìm dưới ánh trăng hay những ngày vô tư tắm sống cùng chúng bạn.

Trẻ con bây giờ không còn những thứ đó để vui chơi. Thứ mà các em gắn bó ngày nay đó là smartphone, máy tính, TV hoặc thiết bị điện tử khác.

Chính vì nhìn thấy những điều này nên nhiều phụ huynh muốn tách con ra khỏi những thiết bị hiện đại. Trong đó có không ít phụ huynh sẵn sàng chi ra số tiền kha khá để cho con đi được ra nước ngoài vui chơi, tham quan, học tập và trải nghiệm trưởng thành quý giá: Du học hè.

Để giúp bạn quyết định xem có nên cho con tham gia du học hè hay không, tôi sẽ liệt kê những lợi ích mà bạn có thể mong đợi sau khi con mình tham gia chương trình này và tại sao du học hè lại trở thành trải nghiệm quý giá.

Ý kiến học sinh

96%

Trại hè giúp con kết bạn

93%

Trại hè giúp con hiểu biết những bạn khác con

92%

Các bạn tại trại hè giúp con cảm thấy tự tin về chính con

74%

Tại trại hè, lần đầu con được làm những thứ mà con đã từng sợ hãi

Ý kiến phụ huynh

7%

Trại hè cho con tôi sự tự tin

69%

Con tôi giữ liên lạc với các bạn đã làm quen tại trại hè

63%

Con tôi tiếp tục tham gia một vài trong số hoạt động mới đã học được từ trại hè

(Nguồn: ACA Youth Outcomes Study)

Du học hè giúp con nuôi dưỡng kỹ năng xã hội

Trẻ em tham gia chương trình du học hè sẽ đi cùng các bạn đồng trang lứa. Các em sẽ đến những điểm tham quan được lên lịch trình sẵn.

Thoát khỏi sự bảo bọc của gia đình và trường học, các em sẽ học cách làm việc với nhau, xây dựng mối quan hệ, giao lưu kết bạn với các bạn khác.

Thông qua các hoạt động nhóm, trao đổi, giúp đỡ và hỗ trợ nhau, các em sẽ trưởng thành. Những hoạt động này giúp các em hình thành tính cách và khả năng lãnh đạo mãnh mẽ sau này.

Du học hè giúp con tăng cường sự tự tin

Theo một nghiên cứu sâu rộng về kết quả của những trẻ em tham gia du học hè được thực hiện bởi Philliber Research Associates, 70% phụ huynh báo cáo rằng con họ có được sự tự tin khi sau khi tham gia trại hè.

Khi đi hè các em bước ra khỏi sự bảo bọc của cha mẹ. Mặc dù phải đối diện với nổi nhớ nhà nhưng các em sẽ bước đi mạnh mẽ, tự tin vào bản thân và độc lập hơn.

Du học hè giúp con thoát khỏi smartphone và xây dựng tình bạn

Trong một thế giới kết nối như ngày nay, từ smartphone, máy tính, TV đến thiết bị điện tử thu hút mọi trẻ em từ 8 – 18 tuổi, gây xao lãng cho việc học tập, hoạt động vui chơi ngoài trời.

Du học hè mang lại không gian quý giá, nơi trẻ con có thể kết nối bạn bè và vui chơi thỏa thích cùng nhau.

Rời xa những áp lực học hành, thi cử và những hoạt động trường học, hè giúp các em có cơ hội làm quen và xây dựng tình bạn với những người mới.

Du học hè giúp bồi dưỡng tinh thần làm việc nhóm

Du học hè tạo môi trường cho trẻ em được làm việc cùng nhau. Mặc dù tất cả các hoạt động đều được ban tổ chức chuẩn bị sẵn, nhưng vẫn có những hoạt động mà các em phải phối hợp với nhau và thể hiện năng khiếu lãnh đạo.

Các hoạt động trò chơi, chuẩn bị bữa ăn, giải quyết những thử thách để hoàn thành mục tiêu mà đoàn giao phó.

Thông qua công việc nhóm, trẻ con biết chúng là một phần không thể thiếu trong hoạt động của đoàn, từ đó giúp các bé nuôi dưỡng tinh thần làm việc nhóm.

Du học hè khuyến khích sự phát triển cá nhân

Mặc dù du học hè chỉ đơn giản là hoạt động vui chơi, giải trí nhưng thông qua chuyến đi các con phát triển kỹ năng cá nhân có thể giúp ích trong lớp học, trong xây dựng các mối quan hệ sau này.

Từ đó trẻ con sẽ mạnh mẽ hơn, đồng cảm, biết coi trọng sự khác biệt của từng người và biết quan tâm đến lợi ích của người khác. Đây là những kỹ năng tốt đồng hành suốt cuộc đời mỗi người.

Du học hè giúp con cải thiện kỹ năng tiếng Anh

Điểm đến hè của các con thường là những quốc gia có nền giáo dục phát triển, tiếng Anh được sử dụng để giao tiếp hằng ngày như Mỹ, Singapore, Australia, Canada, Philippines,…

Khi đến các quốc gia này các em sẽ có dịp tham gia những lớp học tiếng Anh, trò chuyện với giáo viên bản xứ, … Đặc biệt có chương trình hè thiên về học tiếng Anh như du học hè Philippines giúp trẻ cải thiện kỹ năng ngôn ngữ này.

Du học hè chỉ đơn giản là một chương trình vui chơi ngắn hạn, nhưng con bạn có thể thu lại được những lợi ích lâu dài, giúp ích các cháu trong học hành, trong các mối quan hệ hay trong bất kỳ trong hoàn cảnh nào khi trưởng thành sau này.


Tiếp theo…

Du học hè mang lại lợi ích vô tận và có thể kéo dài suốt đời. Con bạn sẽ trở về từ những ngày hè không chỉ độc lập cao hơn và ý thức mạnh mẽ hơn, mà các bé còn phát triển các kỹ năng mới, có thêm nhiêu bạn mới, tiếng Anh tốt hơn và có những kỷ niệm trưởng thành nhớ mãi.

Bạn và con bạn có hào hứng để trải nghiệm vui hè ở nước ngoài? Để bắt đầu, hãy chọn quốc gia mà chúng tôi tổ chức tour du học hè. Tiếp theo, hãy thảo luận với các con để tìm ra chương trình kích thích nhất. Sau đó, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để nhận những thông tin mới nhất và cần thiết nhất trước khi đăng ký tham gia chương trình.

Chúng tôi đang có các tour du học hè hấp dẫn đến các quốc gia sau đây:

Hẹn gặp phụ huynh và các cháu ở mùa hè sắp tới…

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.