Visa thành công Úc

Kiều Khải Hoàn – Trường Tasmania (Úc)

Là một bác sỹ đa khoa tốt nghiệp Đại học Y Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh năm 2016, Khải Hoàn tâm sự chưa bao giờ muốn dừng lại trên con đường học vấn của mình. Em luôn nỗ lực, học hỏi và đi tìm kiến thức mới trong lĩnh vực chuyên môn. Em thích nghiên cứu về cơ thể người, em có thể ngồi hàng giờ đồng hồ trong phòng thí nghiệm để nghiên cứu và hạnh phúc với những gì em tìm tòi.

Vào giữa năm 2018, em đến với Green Visa, chia sẻ với chúng tôi hết nhưng khao khát, nguyên vọng của em. Em nói rằng em muốn bước ra khỏi vỏ bọc của mình, cho mình thêm cơ hội để trãi nghiệm một môi trường hoàn toàn mới, thách thức mới.

Sau lần trao đổi, chúng tôi đã cho em một lộ trình khá chắc chắn về chương trình học của mình vừa đúng chuyên môn vừa đúng nguyện vọng của em. Chúng tôi tư vấn cho em lộ trình học như sau: Khóa tiếng anh chuyên ngành và Master of Laboratory Medicine tại một trong bốn trường đại học lâu đời nhất nước Úc – Đại học Tasmania, đại học duy nhất nằm ở bang đảo xinh đẹp Tasmania.

Sau khi đã thống nhất lộ trình, chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ cho em và tiến hành nộp visa cho em, với một người có quá trình học tập và làm việc xuyên suốt như em cộng với tiếng anh tốt IELTS 6.5 thì việc được cấp visa Úc là việc hoàn toàn có cơ sở để chắc chắn. Và thật đúng như vậy, hồ sơ của Hoàn chỉ xét trong vòng 10 ngày làm việc là có kết quả visa, thật tuyệt vời! Hoàn nhập học 25/3/2019 nhưng 13/11/2018 là em đã nhận được visa Úc trong tay, còn rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho hành trình của mình.

Sau khi hoàn tất xong khóa học tiếng Anh, Hoàn trở về thăm gia đình, chúng tôi có thời gian ăn trưa cùng nhau, nghe Hoàn kể về môi trường sống tại Úc, môi trường học tập tại Úc mà chúng tôi thấy vui trong lòng, vui vì em hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh chóng, vui vì thấy em trưởng thành hơn trước rất nhiều, và vui vì chúng tôi được góp phần trong niềm vui của em.

Em cũng chia sẻ về chương trình tiếng anh của em, em nói rằng “chương trình học khá nặng, học rất nhiều, không phải chỉ học nghe nói đọc viết không, em học được rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng tìm kiếm tài liệu, kỹ năng thuyết trình…..nói chung là với nhiều bạn thì chương trình này hơi nặng, nhưng với em do em rất thích học nên em cảm thấy rất hạnh phúc”.

Nhìn thấy ánh mắt của em cứ sáng lên khi kể về việc học của mình, tôi cảm thấy vui lây và một phần nào đó tự hào về em. Giờ đây, em đã sang Úc và nhập học khóa Master tại trường và chúc em sẽ thành công trên con đường học tập của mình.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *