Kiều Khải Hoàn – Trường Tasmania (Úc) 1

Kiều Khải Hoàn – Trường Tasmania (Úc)

Là một bác sỹ đa khoa tốt nghiệp Đại học Y Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh năm 2016, Khải Hoàn tâm sự chưa bao giờ muốn dừng lại trên con đường học vấn của mình. Em luôn nỗ lực, học hỏi và đi tìm kiến thức mới trong lĩnh vực chuyên môn. Em thích nghiên cứu về cơ thể người, em có thể ngồi hàng giờ đồng hồ trong phòng thí nghiệm để nghiên cứu và hạnh phúc với những gì em tìm tòi.

Vào giữa năm 2018, em đến với Green Visa, chia sẻ với chúng tôi hết nhưng khao khát, nguyên vọng của em. Em nói rằng em muốn bước ra khỏi vỏ bọc của mình, cho mình thêm cơ hội để trãi nghiệm một môi trường hoàn toàn mới, thách thức mới.

Sau lần trao đổi, chúng tôi đã cho em một lộ trình khá chắc chắn về chương trình học của mình vừa đúng chuyên môn vừa đúng nguyện vọng của em. Chúng tôi tư vấn cho em lộ trình học như sau: Khóa tiếng anh chuyên ngành và Master of Laboratory Medicine tại một trong bốn trường đại học lâu đời nhất nước Úc – Đại học Tasmania, đại học duy nhất nằm ở bang đảo xinh đẹp Tasmania.

Sau khi đã thống nhất lộ trình, chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ cho em và tiến hành nộp visa cho em, với một người có quá trình học tập và làm việc xuyên suốt như em cộng với tiếng anh tốt IELTS 6.5 thì việc được cấp visa Úc là việc hoàn toàn có cơ sở để chắc chắn. Và thật đúng như vậy, hồ sơ của Hoàn chỉ xét trong vòng 10 ngày làm việc là có kết quả visa, thật tuyệt vời! Hoàn nhập học 25/3/2019 nhưng 13/11/2018 là em đã nhận được visa Úc trong tay, còn rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho hành trình của mình.

Sau khi hoàn tất xong khóa học tiếng Anh, Hoàn trở về thăm gia đình, chúng tôi có thời gian ăn trưa cùng nhau, nghe Hoàn kể về môi trường sống tại Úc, môi trường học tập tại Úc mà chúng tôi thấy vui trong lòng, vui vì em hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh chóng, vui vì thấy em trưởng thành hơn trước rất nhiều, và vui vì chúng tôi được góp phần trong niềm vui của em.

Em cũng chia sẻ về chương trình tiếng anh của em, em nói rằng “chương trình học khá nặng, học rất nhiều, không phải chỉ học nghe nói đọc viết không, em học được rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng tìm kiếm tài liệu, kỹ năng thuyết trình…..nói chung là với nhiều bạn thì chương trình này hơi nặng, nhưng với em do em rất thích học nên em cảm thấy rất hạnh phúc”.

Nhìn thấy ánh mắt của em cứ sáng lên khi kể về việc học của mình, tôi cảm thấy vui lây và một phần nào đó tự hào về em. Giờ đây, em đã sang Úc và nhập học khóa Master tại trường và chúc em sẽ thành công trên con đường học tập của mình.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.