Hội thảo trường HTMI ngành nhà hàng khách sạn
Sự kiện

Hội thảo chuyên ngành Hospitality – Tiêu chuẩn thời đại mới của ngành Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn

Bạn có biết cứ 10 bạn đi du học thì có đến 5 bạn quan tâm đến Hospitality. Hầu hết đều mong muốn được học tập tại ngôi trường đào tạo tốt, chi phí tiết kiệm, có cơ hội thực tập hưởng lương để tìm kiếm kinh nghiệm. 

Đây chính là cơ hội để bạn khám phá những tiêu chuẩn mới trong ngành dịch vụ, phục vụ khách hàng năm 2020 tại Thụy Sĩ, Úc, Singapore! 

Thông tin hội thảo

Thông tin hội thảo

 • Thời gian: 9:00 – Thứ 7 – Ngày 7/3/2020 
 • Địa điểm: 199/24 đường Ba Tháng Hai, Q.10, HCM (đối diện nhà hát Hòa Bình) 

Nội dung hội thảo

 • Hiểu đúng về ngành Hospitality
 • Tiềm năng ngành học và cơ hội việc làm tại các khách sạn liên kết 
 • So sánh chương trình học Hospitality tại Thụy Sĩ, Singapore và Úc 
 • Lắng nghe chia sẻ của cựu du học sinh Hospitality tại Thụy Sĩ 
 • Đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc về lộ trình, cuộc sống và hồ sơ xin visa 

Ưu đãi đặc biệt

+ Miễn phí dịch vụ tư vấn & làm hồ sơ Thụy Sĩ, Singapore và Úc.

+ Tặng Voucher 10% học phí IELTS tại Philippines.

+ Tặng 50% vé máy bay 1 chiều Thụy Sĩ lên đến 10 triệu VNĐ nếu thành công visa du học Thụy Sĩ tại Green Visa.

+ Tặng 100% phí thi IELTS chính thức nếu học sinh chọn Úc, Singapore

Hiểu đúng về ngành hospitality

Hospitality thường được dịch sang tiếng Việt là nhà hàng – khách sạn nhưng bản chất vốn dĩ của nó là lòng hiếu khách hay sự tiếp đãi tinh tế. Vậy nên ngành Hospitality không chỉ đơn thuần giảng dạy về chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn như chúng ta vẫn hiểu. Chính xác hơn thì Hospitality liên quan đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, bao gồm cả những lĩnh vực như hàng không, spa làm đẹp, nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện, thương mại quốc tế,…

Sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có thể xin vào những nhà hàng, khách sạn, trung tâm thẩm mỹ, spa, ngân hàng, cơ sở y tế… Vì thế, các chương trình đào tạo Hospitality Management tại các nước từ Á đến Âu đều được mở rộng phạm vi kiến thức thay vì chỉ gói gọn trong các nghiệp vụ như dọn phòng, pha chế hay đón khách. 

Nhiều sinh viên sau 3 – 4 năm học tập có thể ứng dụng kiến thức, sự tinh tế và muôn vàn kỹ năng mềm của mình để xin việc tại: 

 • Dịch vụ nhà hàng: Nhiều vị trí từ bếp, phục vụ, quản lý và sắp xếp mô hình nhà hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng… 
 • Dịch vụ khách sạn: Nhân viên nhiều vị trí từ các khách sạn nhỏ đến hệ thống khách sạn quốc tế 5 sao, hay các khu resort chuyên biệt cung cấp dịch vụ tốt nhất. 
 • Spa sức khỏe, làm đẹp 
 • Các hãng hàng không
 • Trung tâm hội nghị, triển lãm tiệc cưới…
 • Các du thuyền hạng sang
 • Các casino quốc tế
 • Công ty tổ chức sự kiện nội địa hoặc quốc tế
 • Điều hành và quản lý các tour du lịch 
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng, doanh nghiệp

Vài điều về đất nước Thụy Sĩ 

Đất nước giữa lòng châu Âu xinh đẹp. Và là nơi đào tạo hàng đầu của ngành Quản trị nhà hàng khách sạn với phong cách phục vụ đẳng cấp ưu việt. Chương trình học tại Thụy Sĩ theo mô hình 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương. Bạn sẽ có cơ hội kiếm được 60 triệu VNĐ nếu theo học chương trình này. 

Chi phí học tập và ăn ở: khoảng 550 – 700 triệu VNĐ

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *