Các trường Úc

Học viện William Angliss, Úc

William Angliss là học viện chuyên môn trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, du lịch, ẩm thực. Thành lập vào năm 1940 với cơ sở học đầu tiên được đặt trong trung tâm của Melbourne. Hơn 78 năm hình thành và phát triển, William Angliss đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới trong lĩnh vực đào tạo nhà hàng khách sạn.

Tên trường William Angliss
Địa chỉ 555 La trobe Street, Melbourne, Victoria 3000
Bậc học Chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học
Năm thành lập 1940
Quy mô 23000 sinh viên
Các ngành học nổi bật Quản lý nhà hàng khách sạn, Du lịch, ẩm thực, làm bánh

Những điểm khác biệt tại ICMS

William Angliss là học viện của chính phủ, tọa lạc ở vị trí thuận lợi, nằm trong trung tâm thành phố Melbourne. Thành phố Melbourne được mệnh danh là thành phố của lễ hội, của sự kiện, thành phố của văn hóa ẩm thực. Các chuỗi nhà hàng khách sạn lớn đều tập trung ở đây, mang lại nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên.

William Angliss môi trường đào tạo chuyên nghiệp với mức học phí rẻ

Đây là một trong những học viện duy nhất ở Mebourne chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục ngành nhà hàng khách sạn.

Chương trình học đi đôi với thực hành giúp sinh viên lĩnh hội được toàn bộ kiến thức đã học một cách  tối đa. Trường có hệ thống các nhà hàng phục vụ thực khách tạo được môi trường thực hành thực thụ cho sinh viên.

Chương trình học đa dạng từ chứng chỉ IV đến bậc đại học đáp ứng mọi nhu cầu cho sinh viên

Chương trình cử nhân 4 năm sinh viên sẽ được học kiến thức và thực hành trong 3 năm đầu tiên và năm cuối sẽ được thực tập hưởng lương tại các chuỗi khách sạn đối tác. Điều này sẽ giúp sinh viên được thực tập tập trung trong suốt năm và có cơ hội chinh phục các nhà tuyển dụng sau 1 năm thực tập.

Các ngành học

 1. Các ngành học trọng điểm:
  • Hospitality Management
  • Resort Management
  • Culinary Management
 2. Học phí

Cử nhân: 19.000 – 21.000 AUD/năm

Chi phí ính hoạt: 15.000 – 20.000a AUD/năm

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình cử nhân:

 • Bằng TN THPT với GPA lớp 12 7.0 trở lên
 • IELTS 6.0

Chương trình chứng chỉ IV, cao đẳng, cao đẳng nâng cao:

 • Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 6.0 trở lên
 • IELTS 5.5 trở lên

Kỳ nhập học

Tháng 2, tháng 7

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Trường có chương trình bếp, ngành bếp nằm trong danh sách định cư.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *