SDH Singapore

Học viện SDH, Singapore

Nói về các trường đào tạo lĩnh vực Du lịch và Khách sạn tại Singapore thì thật thiếu sót nếu không nhắc tới School d’Hospitality. Bởi vì, SDH đào tạo chuyên sâu với các phương pháp học tập độc đáo và hỗ trợ sinh viên chu đáo tạo ra trải nghiệm về ngành du lịch, khách sạn. Bên cạnh đó, trường có đa dạng các khóa học lấy Chứng chỉ, Văn bằng, Chứng chỉ nâng cao, Sau đại học, Bằng cử nhân, Bằng thạc sĩ và các chương trình học tập chuyên nghiệp.

Được thành lập vào năm 2007, Học viện SDH luôn định hướng và tập trung rõ ràng vào giáo dục du lịch, khách sạn và phát triển sinh viên một cách toàn diện. Các chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng kinh doanh, sự chuyên nghiệp cho ngành khách sạn toàn cầu.

Khuôn viên SDH nằm trong trung tâm thành phố Singapore và được trang bị các thiết bị hiện đại để học tập thuận lợi gồm các phòng học hiện đại, phòng tranning về khách sạn, thư viện,… và kết nối Internet không dây toàn trường.

Lý do chọn trường

1 – Trường chuyên về Giáo dục Du lịch và Khách sạn hàng đầu tại Singapore:

 • Viện SDH (SDH) chuyên về giáo dục khách sạn. Ngoài các chương trình khách sạn, Viện SDH còn cung cấp các chương trình quản lý sự kiện và quản lý sòng bạc.
 • SDH được trao chứng nhận uy tín của EduTrust 4 năm về chất lượng đào tạo, giáo dục.
 • SDH cũng là một trung tâm được công nhận của Pearson BTEC, Vương quốc Anh.

2 – Mạng lưới ngành công nghiệp khách sạn mạnh

Với sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành khách sạn, SDH có mối liên kết mạnh mẽ với các chuỗi khách sạn hàng đầu, các khu nghỉ dưỡng tích hợp cũng như các cơ sở F&B hàng đầu. Các đối tác doanh nghiệp của SHD là Cedele, Bay Hotel Singapore, Mandarin Orchard, ParkRoyal, Amara Hotel Resort,… tạo môi trường thực tập chuyên nghiệp, đẳng cấp và sinh viên thực tập có lương.

3 – Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong ngành và có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành từ các cơ sở hàng đầu như Raffles Hotel, Goodwood Park Hotel, v.v. Một số giảng viên đã nhận được huy chương dịch vụ xuất sắc và được công bố trên các bản tin địa phương.

4 – Cơ hội thực tập đa quốc gia

Chương trình thực tập 6 tháng cho tất cả các khóa và cơ hội thực tập không chỉ tại Singapore mà còn thể thực tập ở nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Nhật bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Anh, Dubai, Maldives, Bali, Bangkok, Phuket.

5- Cơ hội xin việc làm tốt sau khi tốt nghiệp

Với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch Nhà hàng Khách sạn – với mạng lưới kết nối với những Khách sạn Nhà hàng lớn nhất tại Singapore và nhiều nước trên Thế giới sẽ giúp sinh viên SDH ngay sau khi tốt nghiệp xin được việc làm toàn thời gian.

Chương trình thạc sĩ nhận bằng của Trường Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn Vatel – Pháp, Vatel là trường số 1 châu Âu trong lĩnh vực đào tạo du lịch, nhà hàng khách sạn. Bằng cấp được công nhận tại Pháp và có giá trị trên toàn cầu, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Vatel tìm được việc 100%.

Chương trình đào tạo của SDH, Singapore:

1 – Chương trình Cao đẳng:

Chuyên ngành Thời gian

(tháng)

Học phí (Đã trừ học bổng) Yêu cầu đầu vào Khai giảng 2019
Điều hành khách sạn 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương 8,800 SGD – Tốt nghiệp THCS

– IELTS 5.0

– 17 tuổi theo năm sinh

28/1, 4/3, 1/4, 29/4, 27/5, 1/7, 29/7, 2/9, 30/9, 28/10, 25/11/2019
Hàng không và Điều hành du lịch (Aviation and Travel Operations) 9 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương 10,800 SGD – Tốt nghiệp THCS

– IELTS 5.0

– 17 tuổi theo năm sinh

4/3, 1/7, 28/10/2019

Lưu ý: Chương trình thực tập bậc Cao đẳng chỉ áp dụng cho sinh viên đủ 18 tuổi trở lên

2 – Chương trình Cao đẳng Nâng cao:

Chuyên ngành Thời gian

(tháng)

Học phí (Đã trừ học bổng) Yêu cầu đầu vào Khai giảng 2019
Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn (ADHTM) 18 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương 17,000 SGD (Đóng làm 3 lần) – Tốt nghiệp THPT

– IELTS 5.5

4/3, 29/4, 1/7, 2/9, 28/10, 2/1, 2/1/2020
Quản trị sự kiện 9 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 8,800 SGD – Tốt nghiệp THPT

– IELTS 5.5

4/3, 1/7, 28/10

3 – Chương trình Cử nhân, nhận bằng của Trường Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn Vatel, Pháp:

Chuyên ngành Thời gian

(tháng)

Học phí

sau khi trừ học bổng

 

Yêu cầu đầu vào Tháng khai giảng
Quản trị khách sạn quốc tế 6 tháng học + 6 tháng thực tập 15,000 SGD – Hoàn tất chương trình Cao đẳng Nâng cao của SDH hoặc tương đương

– IELTS 5.0 hoặc tương đương

4/3, 1/7, 28/10

4 – Chương trình Thạc sĩ, nhận bằng của Trường Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn Vatel, Pháp:

Chuyên ngành Thời gian

(tháng)

Học phí

sau khi trừ học bổng

chia 2 lần đóng phí

Yêu cầu đầu vào Tháng khai giảng
MBA (Quản trị khách sạn quốc tế) 12 tháng học + 6 tháng thực tập 19,000 SGD (Đóng làm 2 lần) – Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành hoặc chuyên ngành bất kỳ với 3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan

– IELTS 5.5 hoặc tương đương

29/4, 2/9

Lưu ý: Học phí đã bao gồm thuế GST 7% và đã bao gồm giáo trình học và phí quản lý sinh viên quốc tế.

Học bổng

Trong năm 2019, SDH triển khai chương trình học bổng từ 2,000 – 3,000 SGD dành cho chương trình từ Cao đẳng đến Thạc sĩ.

7/ Chuyển tiếp sang các trường khác/nước khác, học lên cao…

 • Chương trình chuyển tiếp Đại học năm cuối sang Anh Quốc tới 1 trong 3 trường: University of Derby – University of Gloucestershire – University College Birmingham.
 • Chuyển tiếp qua Mỹ: với khoảng 50 trường Đại học và Cao đẳng ở khắp nước Mỹ để học sinh lựa chọn.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.