Quản trị du lịch Khách sạn Quốc tế
Các trường Thụy Sĩ | Du học Thụy Sĩ

Học viện HTMi, Thụy Sĩ

Theo số liệu của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC) trong 5 năm qua, cứ 5 việc làm mới được tạo có 1 việc làm trong ngành Du lịch – Khách sạn Tourism & Hospitality. Bạn muốn tương lai gắn bó với ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn? Đừng bỏ qua Học viện Quản trị Du lịch Khách sạn HTMi (HTMi Hotel and Tourism Management Institute), một trong những trường đào tạo ngành này tốt nhất tại Thụy Sỹ.

HTMi tọa lạc tại Soerenberg, nằm trong khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận của Canton Luzern, miền Trung Thụy Sỹ. Trường là một trong những resort đẹp nhất Thụy Sỹ cách trung tâm thành phố Luzern 40 phút di chuyển phương tiện công cộng. Theo xếp hạng của QS 2018, trường đứng vị trí thứ 14 trên thế giới, thứ 5 tại Thụy Sỹ trong ngành Quản lý khách sạn và Giải trí (Hospitality & Leisure Management).

HTMi là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới về ngành Du lịch và Khách sạn, với hơn 20 cơ sở liên kết trên toàn thế giới, đào tạo hơn 2000 sinh viên mỗi năm. Trường liên kết với nhiều trường khác tại Anh. Theo học bậc đại học của trường tốt nghiệp nhận bằng Cử nhân Danh dự Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế (Bachelor, BSc Honours Degree in International Hospitality Management) của Đại học Ulster, Anh Quốc và bằng thứ hai, Cử nhân Ngành Quản trị Sự kiện và Khách sạn Quốc tế (BA Degree in International Hotel and Events Management) của HTMi, Thụy Sỹ.

Vì sao nên chọn học tại HTMi?

1 – Nhận bằng đôi. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ nhận được 2 bằng Cử nhân Quản trị Nhà hàng Khách sạn Quốc tế của Đại học Ulster (Anh Quốc) và bằng Cử nhân Ngành Quản trị Sự kiện và Khách sạn Quốc tế của Học viện HTMi (Thụy Sỹ).

2 – Kinh nghiệm làm việc thực tế. Sinh viên HTMi được trang bị kiến thức cần thiết và kỹ năng làm việc thực tế trong vai trò quản lý tại các đơn vị kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp và các tổ chức quản lý du lịch xuyên biên giới.

3 – Kiến thức điều hành doanh nghiệp. Người học nắm được các quy trình chiến lược, nguồn nhân lực, cách thức hoạt động và điều hành của doanh nghiệp trong ngành khách sạn trong bối cảnh toàn cầu.

4 – Kỹ năng mềm phát triển bản thân. Sinh viên tham gia khóa học thu được kỹ năng tranh luận mặt đối mặt, làm việc nhóm, nghiên cứu, học tập trung, phân tích, báo cáo, tổng kết, thuyết trình, bài tập dự áp và ứng dụng lý thuyết vào hoạt động thực tế tại doanh nghiệp.

5 – Thực tập hưởng lương. Chương trình học quản trị khách sạn tại HTMi kết hợp lý thuyết và thực tập hưởng lương. Sinh viên có 20 tuần học lý thuyết và 5 tháng thực tập hưởng lương. Nhà trường đảm bảo tìm được công việc thực tập phù hợp và có lãnh lương cho sinh viên.

6 – Ăn ở như trong khách sạn. Học phí trọn gói toàn khóa học 1.080.000 CHF đã bao gồm nhà ở, ăn uống, phí đặt cọc. Sinh viên sẽ được học tập, sinh hoạt trong ngôi trường đầy đủ tiện nghi như khách sạn.

7 – Nhận bằng mỗi năm học. Chương trình học tại HTMi tương tự như chương trình học ở Singapore. Sinh viên nhận bằng cấp/ chứng chỉ mỗi năm khi hết khóa học. Việc này linh động cho những trường hợp sinh viên muốn đi làm sớm.

Các khóa học và học phí

Ngành học

Chương trình Cử nhân Danh dự Quản trị Nhà hàng – Khách sạn quốc tế được đào tạo trong 4 năm. Học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam đủ điều kiện IELTS vào học ngay năm thứ nhất chương trình Chứng chỉ Điều hành Du lịch và Khách sạn Quốc tế.

Học xong chương trình này sinh viên học tiếp lên Cao đẳng Quản trị Du lịch và Khách sạnCao đẳng nâng cao Quản trị Du lịch và Khách sạn.

Kết thúc chương trình cao đẳng nâng cao sinh viên học năm còn lại để lấy bằng Cử nhân Danh dự Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế. Sinh viên có thể nhận bằng Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế, Cử nhân Quản trị Sự kiện và Khách sạn Quốc tếCử nhân Nghệ thuật Ẩm thực Quốc tế.

Certificate (Chứng chỉ)Certificate in International Hotel and Tourism Operations
Diploma (Cao đẳng)Diploma in International Hotel and Tourism Management
Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management
Bachelor (Đại học)Bachelor, BSc (Honours) in International Hospitality Management
Bachelor, BA Degree in International Hotel and Tourism Management
Bachelor, BA Degree in International Hotel and Events Management
Bachelor, BSc in International Culinary Arts
Postgraduate diploma (Chứng chỉ sau đại học)Postgraduate Diploma in International Hotel and Events Operations
Master (Thạc sĩ)Master of Arts (MA) in Hotel Business Management
MBA Hospitality Management
Master (MSc) in Hospitality and Tourism Management and MBA in Hospitality Management

Học phí

Học phí năm học 2019 – 2020 của HTMi, đơn vị tính franc Thụy Sỹ. Tổng chi phí cho 4 năm đại học khoảng 1.080.000 CHF, tương đương khoảng 77.000 USD. Học phí tại HTMi đã bao gồm tất tần tật chi phí ăn uống nhà cửa, chưa bao gồm lương thực tập. Trường bảo đảm cho sinh viên tìm được chỗ thực tập hưởng lương với mức lương như trong bảng.

Điều kiện đầu vào

Yêu cầu đầu vào cho sinh viên bắt đầu học năm thứ 1 chương trình Chứng chỉ Điều hành Du lịch và Khách sạn Quốc tế như sau:

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông
  • Đủ 17 tuổi trở lên
  • Tiếng Anh: IELTS 5.0 trở lên/ Phỏng vấn với nhà trường / Làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của HTMi

Sau khi học xong chương trình chứng chỉ > cao đẳng > cao đẳng nâng cao, sinh viên bắt đầu học năm thứ 4. Yêu cầu đầu vào chương trình Cử nhân Danh dự Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế như sau:

  • Có bằng cao đẳng nâng cao
  • Đủ 19 tuổi trở lên
  • Tiếng Anh IELTS 6 trở lên
  • Kinh nghiệm việc làm: 1 năm bao gồm làm việc hoặc thực tập

Thời gian ghi danh

Chương trình cử nhân Quản trị nhà hàng – Khách sạn quốc tế của HTMi khai giảng 2 đợt mỗi năm, ghi danh trước khi nhập học tối thiểu 3 tháng.

  • Khóa mùa thu: Ngày 12/08/2019
  • Khóa mùa xuân: Ngày 20/01/2020

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Tốt nghiệp đại học sinh viên HTMi có cơ hội học lên thạc sĩ tại trường hoặc chuyển tiếp sang các quốc gia khác để học lên thạc sĩ.

Đại học Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành nằm ở Bắc Ireland, thành lập năm 1968. Trường có 4 campus nằm tại Belfast, Coleraine, Jordanstown, Magee. Số sinh viên đăng ký học tại Ulster hằng năm rất lớn, nằm trong top 10 trường đại học nổi tiếng nhất Anh Quốc. Thông tin thêm về Đại học Ulster bạn có thể xem trên Wikipedia. Ngành học Du lịch – Khách sạn của trường đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Guardian University Guide 2018 và thứ 9 trên bảng xếp hạng Complete Univerisity Guide 2018.

Tìm hiểu thêm về chương trình học tập, điều kiện nhập học, kỳ khai giảng gần nhất và các vấn đề khác tại HTMi, vui lòng liên hệ hotline 0901885309.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *