Visa thành công Vũ Thuý An Canada
Visa Canada

Du học Canada – Học Postgraduate Global Business xin visa khó không?

Xin visa du học bậc Postgraduate tại Canada không hề khó. Bằng chứng là học sinh của Green Visa vừa có được visa chỉ sau 7 ngày nộp hồ sơ. 

Bạn Vũ Thùy An sau 7 ngày chờ đợi đã chính thức nhận được visa Canada rồi cả nhà ơi. 

Không cần chờ đợi quá lâu, An cuối cùng đã có thể mỉm cười và chuẩn bị hành trang lên đường. 

Tại sao hồ sơ được xét nhanh vậy? 

Có phải bạn đang thắc mắc câu này không? Nhất là trong thời điểm Lãnh sự quán Canada đang xét hồ sơ rất kĩ như bây giờ. Để Green Visa bật mí về hồ sơ của An cho bạn nghe nhé. 

An tốt nghiệp đại học RMIT Việt Nam chuyên ngành Kế toán với số điểm 2.4. Học tập suốt 4 năm tại môi trường quốc tế nên An có IELTS 7.0. Một bộ hồ sơ đẹp với số điểm thuyết phục để đi du học nước ngoài. Nhưng điều chúng tôi đánh giá cao hơn cả là sự chuẩn bị của bạn ấy. Dù học tại Việt Nam nhưng An vẫn thi đậu chứng chỉ CPA – chứng chỉ nghề nghiệp uy tín của Úc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. 

Thế nên dưới sự định hướng lộ trình, hướng dẫn hồ sơ của Green Visa thì hồ sơ của An suôn sẻ. Bạn có thể thấy được những điểm lợi mà trước đây chúng tôi luôn nhắc đến: 

  1. Điểm học tập tốt
  2. Điểm IELTS cao
  3. Lựa chọn bậc học và ngành nghề phù hợp 
  4. Đầu tư cho hồ sơ của mình
  5. Bắt đầu làm hồ sơ từ sớm (tháng 1 nhập học nhưng tháng 10 đã có visa) 

Green Visa chia sẻ câu chuyện này không phải chỉ mỗi khen ngợi An, hồ sơ của An đẹp rồi, bạn sẽ nghĩ dễ dàng có visa. Nhưng hồ sơ của bạn, kể cả chưa đẹp vẫn có visa bình thường. Miễn là bạn lắng nghe lời khuyên của Green Visa. Đi du học thì ai cũng muốn, nhưng không phải ai cũng chuẩn bị tốt. Cứ 10 học sinh đến với tư vấn khi ra về thì hết 9 người “À, thì ra như vậy. Trước giờ không biết”. 

Chốt lại, người du học thông minh sẽ có tâm lý chuẩn bị thật sớm. Tiền mình bỏ đi học, mình phải đầu tư nghiêm túc chứ không tiếc tiền khóc hết nước mắt. Còn thực sự bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì Green Visa ở đây. Bạn ngại gì mà không nhấc máy lên gọi 0901 885 300, chúng tôi tư vấn miễn phí cơ mà!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *