Visa thành công Vũ Thuý An Canada

Du học Canada – Học Postgraduate Global Business xin visa khó không?

Xin visa du học bậc Postgraduate tại Canada không hề khó. Bằng chứng là học sinh của Green Visa vừa có được visa chỉ sau 7 ngày nộp hồ sơ. 

Bạn Vũ Thùy An sau 7 ngày chờ đợi đã chính thức nhận được visa Canada rồi cả nhà ơi. 

Không cần chờ đợi quá lâu, An cuối cùng đã có thể mỉm cười và chuẩn bị hành trang lên đường. 

Tại sao hồ sơ được xét nhanh vậy? 

Có phải bạn đang thắc mắc câu này không? Nhất là trong thời điểm Lãnh sự quán Canada đang xét hồ sơ rất kĩ như bây giờ. Để Green Visa bật mí về hồ sơ của An cho bạn nghe nhé. 

An tốt nghiệp đại học RMIT Việt Nam chuyên ngành Kế toán với số điểm 2.4. Học tập suốt 4 năm tại môi trường quốc tế nên An có IELTS 7.0. Một bộ hồ sơ đẹp với số điểm thuyết phục để đi du học nước ngoài. Nhưng điều chúng tôi đánh giá cao hơn cả là sự chuẩn bị của bạn ấy. Dù học tại Việt Nam nhưng An vẫn thi đậu chứng chỉ CPA – chứng chỉ nghề nghiệp uy tín của Úc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. 

Thế nên dưới sự định hướng lộ trình, hướng dẫn hồ sơ của Green Visa thì hồ sơ của An suôn sẻ. Bạn có thể thấy được những điểm lợi mà trước đây chúng tôi luôn nhắc đến: 

 1. Điểm học tập tốt
 2. Điểm IELTS cao
 3. Lựa chọn bậc học và ngành nghề phù hợp 
 4. Đầu tư cho hồ sơ của mình
 5. Bắt đầu làm hồ sơ từ sớm (tháng 1 nhập học nhưng tháng 10 đã có visa) 

Green Visa chia sẻ câu chuyện này không phải chỉ mỗi khen ngợi An, hồ sơ của An đẹp rồi, bạn sẽ nghĩ dễ dàng có visa. Nhưng hồ sơ của bạn, kể cả chưa đẹp vẫn có visa bình thường. Miễn là bạn lắng nghe lời khuyên của Green Visa. Đi du học thì ai cũng muốn, nhưng không phải ai cũng chuẩn bị tốt. Cứ 10 học sinh đến với tư vấn khi ra về thì hết 9 người “À, thì ra như vậy. Trước giờ không biết”. 

Chốt lại, người du học thông minh sẽ có tâm lý chuẩn bị thật sớm. Tiền mình bỏ đi học, mình phải đầu tư nghiêm túc chứ không tiếc tiền khóc hết nước mắt. Còn thực sự bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì Green Visa ở đây. Bạn ngại gì mà không nhấc máy lên gọi 0901885308, chúng tôi tư vấn miễn phí cơ mà!

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.