Nguyễn Thị Như Hằng Visa thành công Canada
Visa Canada

Du học Canada – Học MBA tại trường học đắt đỏ nhất Canada

Xin chúc mừng Như Hằng đã thành công visa du học Canada. Tháng 1/2020 đến Hằng sẽ nhập học khóa MBA tại một trong những trường học nổi tiếng nhất về Kinh tế tại Canada – Queen’s University 

Đôi nét Profile khủng của Hằng

 • Tốt nghiệp bằng Cử nhân Danh dự – Honor Bachelor in Chemistry (Hóa học) tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia TPHCM
 • Điểm học tập: 7.61
 • IELTS 7.0
 • Dù tốt nghiệp chuyên ngành hóa học nhưng Hằng đá chéo sân sang lĩnh vực kinh tế, thị trường. Sau tốt nghiệp Hằng đi làm và trở thành quản lý thị trường của những công ty hàng đầu tại Việt Nam 
 • Với khát khao học hỏi và nâng cao năng lực của bạn thân nên Hằng quyết tâm đi du học Canada. 

Cơ hội học tập tại Queen’s University

Trường Đại học Queen’s University chào đón Hằng vào học khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh – MBA toàn thời gian 1 năm. Đây là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn và nổi bật nhất tại Queen’s University cụ thể là Smith School of Business. Học phí cho chương trình này lên đến $95,000 CAD/năm. Một con số quá khủng so với mặt bằng chung của các trường học khác trong khu vực. 

Vậy trường Queen’s University có những thế mạnh nào? 

 • Trường Đại học nghiên cứu công lập xuất sắc với 176 năm lịch sử phát triển
 • Thuộc nhóm Russell danh giá, top 180 trường Đại học tốt nhất thế giới
 • Top 8 trường Đại học đào tạo tốt nhất cùng quy mô tại Canada (Maclean’s University Ranking 2014)
 • Top 5 trường đào tạo MBA tốt nhất Canada 
 • Ngôi trường điển hình với môi trường giáo dục đa văn hóa chào đón sinh viên từ hơn 120 quốc gia
 • Khuôn viên rộng 40ha với thiết kế đá vôi độc đáo, tọa lạc tại vị trí đắc địa bang Ontario
 • 94% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp

Visa và những giấy tờ liên quan

Hằng đến với Du học Green Visa từ tháng 12/2018. Khi đó cô bạn của chúng tôi chưa biết nhiều về visa, chỉ biết mình muốn học về ngành Kinh tế mà thôi. 1 năm đồng hành cùng bạn, chúng tôi đã cùng thảo luận và tìm ra lộ trình phù hợp, hướng dẫn để đáp ứng các yêu cầu vào trường top: IELTS, GMAT. 

Thật vui vì đến cuối cùng thì Hằng đã cầm được visa Canada trong tay. Đó cũng chính là thành quả của chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng bạn sẽ có những ngày tháng đáng nhớ tại Queen’s University và Canada yêu dấu. 

Lời kết: Du học Green Visa luôn sẵn sàng đồng hành cùng các du học sinh khi là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học toàn Canada. Trong năm 2019 chúng tôi đã hỗ trợ hàng chục học sinh du học Canada ở các bậc: Trung học, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Hãy liên hệ với Green Visa nếu bạn muốn du học Canada vào 2020 đến nhé.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *