King's University College
Học bổng Canada

Học bổng từ trường King’s University College

Canada luôn là điểm đến được nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm, với chất lượng giáo dục đứng hàng đầu thế giới cùng với chính sách rộng mở cho sinh viên quốc tế.

Mahatma Gandhi từng nói “Tương lai phụ thuộc vào những điều chúng ta làm trong hiện tại”. Vì vậy hành trình tạo lập tương lai tại đất nước lá phong chính là phụ thuộc vào việc lập kế hoạch học tập và lựa chọn của chúng ta ngày hôm nay. Trong đó yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất, chính là học ngành gì, chọn trường gì?

Với những ưu thế và danh tiếng của học viện Đại học King’s thuộc Đại học Western, chắc hẳn sẽ là một trong những điểm đến đầy thú vị để các bạn du học sinh đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tương lai của mình tại Canada.

Vậy học viện Đại học là gì?

Chắc hẳn Western Ontario University (WOU) là cái tên rất quen thuộc trên những bảng xếp hạng danh giá của thế giới như QSR, McClean về chất lượng giáo dục cũng như danh tiếng toàn cầu.

Nếu ở Mỹ có 8 trường thuộc nhóm Ivy League bờ đông nước Mỹ, là điểm đến khao khát của anh tài khắp nơi trên thế giới, thì tại Canada cũng có top “old four” 4 trường lâu đời, nổi tiếng bao gồm: McGill, University of Toronto (UofT), Western Ontario University, và Queen’s University.

Với lịch sử lâu đời và ảnh hưởng từ thể chế giáo dục của Anh, hiện tại trường Đại học Toronto và trường Đại học Western vẫn duy trì hình thức Học viện Đại học trong cơ cấu hoạt động của mình, cụ thể:

Đại học Western Ontario với 3 hoc viện Đại học chính và nhiều khoa, cũng như các học viện thành viên, ba học viện chính bao gồm:

  • Học viện Kinh tế King’s
  • Học viện Nữ sinh Brescia
  • Học viện Huron
  • Và các khoa, học viện thành viên

Dù tốt nghiệp tại bất cứ khoa và học viện nào thì học sinh đều nhận bằng cấp do Western Ontario cấp có thêm logo của học viện mình tham gia.

Bằng cử nhân do King's University College cấp
Bằng cử nhân do King’s University College cấp

Tại sao nên chọn Học viện King’s?

Chắc hẳn khi tìm hiểu về những trường Đại học ranking top cao của Canada không ít phụ huynh và các em học sinh cảm thấy khá thách thức khi mà tỷ lệ học sinh Việt Nam được chọn vào trường không cao, mức học phí ngất ngưởng cùng với sự khan hiếm học bổng giá trị lớn. Tuy nhiên học viện King’s có thể là một sự lựa chọn đáng suy nghĩ khi quý học sinh và phụ huynh tìm kiếm những tiêu chí trên.

Hiện nay King’s đang có chính sách cực kì ưu ái cho sinh viên đến từ Việt Nam, với học bổng hấp dẫn lên tới 44,000 CAD/4 năm học và chỉ xét dựa trên tiêu chí GPA (điểm học tập) những năm học cấp 3.

điều này chính là cơ hội rộng mở cho cả các bạn học sinh khả năng tiếng Anh chưa tốt có cơ hội được học tập tại trường hàng đầu Canada, với niềm tin về năng lực tư duy, nghị lực, sự chuyên cần mới là yếu tố quan trọng tạo nên những nhân tố thành công trong tương lai. Đặc biệt các bạn học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh học thuật hoặc các khóa học kỹ năng, khóa dự bị tại ICEAP Toronto với campus nằm trong khuôn viên của trường

Tại học viện King’s các bạn học sinh còn được học tập trong môi trường sáng tạo với sĩ số lớp học nhỏ, tăng cường sự tương tác giữa giáo sư và học sinh, giúp học sinh cải thiện điểm số, là nền tảng tìm kiếm nghề nghiệp lý tưởng sau này.

Sinh viên King's University College
Sinh viên King’s University College

Đặc biệt King’s chính là con đường dẫn đến Ivey– học viện chuyên biệt được mệnh danh là Harvard của Canada, theo thống kê 52% sinh viên tốt nghiệp ra từ Ivey nắm giữ những vị trí quản lý như giám đốc tài chính, giám đốc điều hành,… Sinh viên tốt nghiệp ra từ Ivey cũng nắm giữ kỷ lục về mức lương cao nhất trong sinh viên tốt nghiệp các ngành kinh tế (Finance Post 2015)

Vậy tại sao nói King’s chính là con đường dẫn đến Ivey, lý do nằm ở việc học viện này chỉ nhận học sinh đã tốt nghiệp năm thứ 2 vào học năm thứ 3 thứ 4 tại các trường và học viện danh tiếng, theo thống kê thì sinh viên từ King’s là vào Ivey nhiều nhất. Điều này cũng dễ hiểu với sĩ số lớp học nhỏ, tương tác thực hành cao thì sinh viên của King’s sở hữu cho mình một hồ sơ học tập vô cùng sáng lạn.

Sinh viên King's University College
Sinh viên King’s University College

Có thể nói với những lợi điểm trên, Học viện Đại học King’s thuộc Đại học Western là một sự lựa chọn lý tưởng và thú vị cho các bạn học sinh trên con đường tạo lập tương lai tại đất nước lá phong xinh đẹp. Và bật mí nhỏ cho các bạn là Học viện King’s đang miễn phí ghi danh cho kỳ tháng 9/2020 và tháng 1/2021 nhé, các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi và biết được mức học bổng trường dành cho bạn nhé!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *